Việt nam tự sản xuất tên lửa chống hạm

     

Tên lửa hành trình dài chống hạm KCT 15 khi được vận dụng một vài thay đổi về technology dẫn đường hoàn toàn có thể trở thành phiên bạn dạng tấn công khía cạnh đất.

Bạn đang xem: Việt nam tự sản xuất tên lửa chống hạm

Bạn vẫn xem: nước ta sản xuất tên lửa kháng hạm yakhont

Trang quân sự chiến lược Defenceblog từng dẫn nguồn tin từ tập đoàn lớn Tên lửa chiến thuật Nga (KTRV) đến biết, Moskva đã bàn giao các kiến tạo phiên bạn dạng tên lửa KCT 15 không giống nhau theo yêu mong của phía Việt Nam.

Dự tính nước ta sẽ tự thêm vào với con số lớn thương hiệu lửa chống hạm KCT-15, bao hàm cả 3 biến chuyển thể: phóng trường đoản cú tàu phương diện nước, phóng từ bên trên không và phóng từ đất liền.

Ngoài ra Việt Nam cũng có quyền xuất khẩu KCT 15 sang ngẫu nhiên nước nào, giống hệt như trường hòa hợp Ấn Độ xuất khẩu thương hiệu lửa BrahMos. Sự bổ sung số lượng bự vũ khí về tối tân trên để giúp năng lực phòng vệ của chúng ta tăng vượt trội so với hiện nay nay.

Xem thêm: 25 Bộ Phim Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại Trung Quốc Hay Nhất Năm 2021


*

Mẫu chế thử của tên lửa hành trình dài chống hạm KCT 15 do nước ta sản xuất. Ảnh: VOV

Việc chỉnh sửa nhằm mục đích hoán đổi công năng theo nhận định và đánh giá cũng không quá khó khăn, chỉ việc thay nắm đầu dò radar chủ động bằng đầu dò so khớp hình ảnh địa hình, phối kết hợp với hệ thống tham chiếu, hiệu chỉnh đường bay thông qua định vị toàn mong GPS hoặc GLONASS... Thì sẽ có một vũ khí may mắn muốn.

Có thể dễ dàng kể ra đây một vài trường hợp tiêu biểu vượt trội như loại 3M-14 Kalibr được sản xuất dựa vào tên lửa kháng hạm cực kỳ âm 3M-54, CM-602 - bạn dạng đối khu đất của YJ-62, tốt thậm chí gần đây cả thương hiệu lửa P-800 Oniks/Yakhont với PJ-10 BrahMos cũng đã có biến chuyển thể tấn công mặt đất.


*

Molniya 1241.8 của vn sẽ có khả năng tung đòn tấn công cực kỳ lợi hại giả dụ được tích hợp KCT 15 bản đối đất

Nếu chế tạo thành công tên lửa KCT 15 đối đất, những chiến hạm bây giờ của thủy quân nhân dân việt nam như Gepard 3.9, Molniya 1241.8 tốt cả BPS-500 sẽ không phải upgrade để có tên lửa Kalibr cũng rất có thể tung đòn tiến công tầm xa cực kì lợi hại.

Rõ ràng việc chế tạo thêm phiên bạn dạng đối đất của thương hiệu lửa KCT 15 sẽ với lại tiện ích rất lớn, công nghệ cũng không thể là điều quá cao quý như một vài những năm trước nữa. Bởi vì vậy không vứt bỏ khả năng sau khi đã thống trị quá trình cung ứng KCT 15 đối hạm, nước ta sẽ cho ra đời nốt trở thành thể cuối cùng.