Ứng dụng chụp ảnh có con gấu

     

Lưu ý: Hiệu ứng này chỉ có trên ứng dụng Instagram, nên điện thoại bạn cần phải cài đặt Instagram mới có thể tự mình tạo ra nhiều bức ảnh siêu dễ thương khi có những chú gấu chibi trên khuôn mặt của bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh có con gấu

 

Instagram luôn là nền tảng để bắt đầu nhiều hiệu ứng trên hình ảnh sinh động và gần đây hiệu ứng 3 con gấu bé nhỏ xuất hiện cực dễ thương được Cộng Đồng Mạng(CĐM) ráo riết tìm kiếm. Sau đây mình sẽ chỉ ra cho các bạn cách tạo hiệu ứng 3 con gấu đang Hot CĐM.

1. Chuẩn bịĐương nhiên là một chiếc Smart phone và còn có ứng dụng Instagram nữa và tiếp sau đó là đăng nhập vào.

2. Cách nhanh nhấtVào tài khoản instagram của bạn: Nhấn vào biểu tượng Camera hoạc trượt màn hình sang trái để vào chế độ Camera của Instagram -> Chọn tìm hiệu ứng-> search hiệu ứng "we bare bears" tìm con gấu mà bạn thích và thỏa thích khoe ảnh đẹp nè.

3. Chi tiết hơn - Mở camera trong ứng dụng instagram hoặc vuốt màn hình sang trái.

- Cạnh dưới của màn hình, bạn sẽ thấy hàng loạt các hiệu ứng.

Xem thêm: Xem Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2015, Top 55 Phim Thái Lan Hay Nhất Vang Danh Châu Á

 

*

- Vuốt sang trái để tìm đến icon search thêm hiệu ứng.

*

- Nhấp vào tìm kiểm và search" we bare bears".

Tại đây có khá nhiều hiệu ứng gấu, bạn có thể lựa chọn nhưng hiệu ứng mà bạn thích.

*

 

- Nhấp vào hiệu ứng bạn thích xem thử. Nếu thích thì bạn nhấp vào "Dùng thử" ở góc dưới hoặc lưu về điện thoại cho tiện cho việc dùng lại lần sau.

*

 

- Sau khi lưu về điện thoại

*

 

 

 

Sau khi chụp cùng với hiệu ứng xong bạn có thể đăng lên strory của mình hoặc lưu ảnh về điện thoại để dăng lên 1 nơi khác khoe với bạn bè.

Nhìn nhiều vậy thôi chứ khi thao tác rất nhanh đó. Khá đơn giản để có những bức hình dể thương đúng khôngBạn hãy tải ứng dụng Instagram để tận hưởng nhé.