Tổng đài tư vấn facebook

     

Cách tương tác với nhóm ngũ cung ứng Facebook các bạn đã biết chưa? MOA vn xin phép chia sẻ một vài thông tin để chúng ta có thể dễ dàng liên hệ với nguồn cung cấp của Facebook.

Bạn đang xem: Tổng đài tư vấn facebook


Trong quy trình sử dụng Facebook, ít nhất một lần bạn chạm mặt phải những sự vậy phát sinh tác động đến tài khoản cá nhân hoặc việc marketing mà ko biết tại sao của vấn đề đến từ đâu bao gồm lúc này các bạn sẽ cần phải biết những Cách liên hệ với team ngũ cung ứng Facebook. 

Hãy nhớ rằng trước lúc nhờ đến đội ngũ Facebook hỗ trợ những vụ việc bạn chạm chán phải thì hãy tò mò kĩ về những chính sách hoạt động vui chơi của Facebook để rất có thể tự giải quyết vấn đề của mình một bí quyết nhanh nhất.

Tham khảo tại:

• chế độ chung của Facebook: https://www.facebook.com/policies

• chính sách Quảng cáo của Facebook – Những vụ việc mà công ty quảng cáo đề xuất lưu ý: https://www.facebook.com/policies/ads/

• Điều khoản pháp luật về Fanpage: https://www.facebook.com/page_guidelines.php
Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ chạm mặt những vấn đề mà quan yếu tự mình xử lý được tuy vậy Bạn chớ quá lo lắng, MOA nước ta sẽ hướng dẫn chúng ta những Cách contact với team ngũ cung cấp Facebook trực tiếp của đội ngũ hỗ trợ của Facebook nhằm họ rất có thể giúp đỡ bạn.

*

1. Biện pháp xử lý lỗi cơ bạn dạng của Facebook như bảng tin, update trạng thái, bạn bè…

B1: chọn nút có vết ( ? ) gần sau cùng trên thanh mức sử dụng (ở góc phải phía trên màn hình) → lựa chọn phần “Báo cáo sự cố

B2: liên tục chọn “Đã xảy ra lỗi

B3: Chọn nơi sự cố xảy ra và giải thích đưa ra tiết sự việc bạn đang gặp gỡ phải, kèm theo ảnh chụp màn hình và gửi cho Facebook chờ họ xử lý.

*

2. Những vấn đề xảy ra trên fanpage

Một số lỗi như ko đăng bài xích được, lỗi địa chỉ, tin tức trang … thì bạn cũng có thể dùng phương pháp này để nhờ Facebook xử lý.

B2: Đưa liên kết (URL) trang fanpage, mô tả vấn đề chúng ta đang gặp phải một cách rõ ràng nhất cùng gửi thông tin này mang đến Facebook.

*

3. Một vài vấn đề khác và cách tương tác với đội ngũ hỗ trợ Facebook

• Tài khoản của bạn bị hack và yêu cầu lấy lại:

https://www.facebook.com/hacked

• Muốn đổi tên Facebook:

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333#_=_

• Tài khoản cá thể bị khóa:

• Trang fanpage bị khóa:

https://www.facebook.com/help/contact/167646843343666#_=_

• thông tin tài khoản quảng cáo bị đính cờ do hoạt động không thường xuyên:

https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

• thông tin tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa hóa:

https://www.facebook.com/help/contact/766321470101104

Ngay sau khi bạn đã khai báo chính xác về lỗi mình gặp phải với gửi đến Facebook yêu cầu hỗ trợ, bạn sẽ nhận được một email xác thực từ Facebook rằng họ đã nhận được được yêu cầu từ chúng ta và đang trả lời cho chính mình trong vòng 24 giờ.

Xem thêm: Á Đu Có Nghĩa Là Gì ? Á Đu Có Nghĩa Là Gì Mà Dạo Này Mọi Người Hay Nói

Hãy xem xét là các bạn sẽ chỉ nhận được câu vấn đáp thông qua e-mail được dùng làm đăng kí tài khoản Facebook, với cả sống phần cung ứng của Facebook tại: https://www.facebook.com/support/.

Đó là những Cách tương tác với nhóm ngũ hỗ trợ Facebook theo từng vấn đề khác nhau mà bạn gặp phải.

Hàng trăm con người đang xem Page livetream thực tiễn : https://www.facebook.com/khoahoclivestreambanhang/

4. Khi liên hệ với tổng đài Facebook chúng ta cần chăm chú những điều sau:

• các bạn phải phân tích và lý giải vấn đề gặp phải cụ thể và cụ thể nhất hẳn nhiên ảnh chụp màn hình những thao tác để triển khai bằng chứng.

• Bạn nên làm liên hệ cùng với Facebook vào những ngày thao tác trong tuần (tránh ngày sản phẩm công nghệ 6).

• phần đông lỗi liên quan đến tài khoản buộc phải hỗ trợ đầy đủ thông tin cá nhân, bạn cũng có thể cung cung cấp cho Facebook hình ảnh chụp của sách vở và giấy tờ tùy thân có ảnh như chứng tỏ nhân dân hoặc blx xe…

• lúc liên hệ với tổng đài hỗ trợ Facebook bạn đã sở hữu thể thực hiện Tiếng Việt để phân tích và lý giải các vấn đề mình gặp gỡ phải. Bây giờ đã có nhân viên người Việt vào đội ngũ cung ứng của Facebook.

• chúng ta có thể cho các thông tin cá thể mà Facebook không đề nghị để xác minh danh tính của bản thân mình (ví dụ: địa chỉ, số giấy phép…để bảo vệ quyền riêng biệt tư).

Cách contact với nhóm ngũ hỗ trợ Facebook không thực sự khó nhưng rất cần thiết ở chỗ bạn phải biết rõ được rằng mình đang ý muốn được đội hình Facebook góp mình điều gì.

Mong rằng những tin tức về Cách tương tác với team ngũ cung ứng Facebook trên phía trên Moa cung cấp sẽ bổ ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!