Tôi không cô đơn đan nguyên

     
bài xích hát toi van co don vị ca sĩ Dan Nguyen thuộc thể nhiều loại Tru Tinh. Search loi bai hat toi van co don - Dan Nguyen tức thì trên yeahflashback.com. Nghe bài hát Tôi Vẫn Cô Đơn chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Tôi không cô đơn đan nguyên

Ca khúc Tôi Vẫn Cô Đơn bởi vì ca sĩ Đan Nguyên thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Trữ Tình. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát toi van co don mp3, playlist/album, MV/Video toi van co don miễn chi phí tại yeahflashback.com.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép

Xem thêm: Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu - Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu

Tôi vẫn cô đơn, em dù đẹp như mộng mơ Tôi vẫn cô đơn chưa hề nói yêu lúc nào Tôi vẫn đơn độc không fan thương không fan nhớ Chiều 1 mình đi phố hồn không nắng ko mưa Tôi ao ước *** em nhưng mà ngại đời ưa giàu sang Tôi mong muốn yêu em nhưng chung thủy thua bội bạc vàng Tôi biết em đang lặng lẽ ước mơ nhiều lắm mà lại mình thì tay ngắn làm sao với được em phần lớn khi hoàng hôn lẻ bóng những đêm nằm nghe gió lộng, ko kể trời hiu hắt mưa rơi Lòng tự hỏi lòng cuộc đời đơn côi có bi hùng không Tôi vẫn cô đơn không hận sầu không hờn dỗi Tôi vẫn cô đơn *** chuyện đắng cay nhiều rồi Xin hãy cho tôi ghen niềm hạnh phúc em lần cuối cho dù tình là mây khói là cay đắng fan ơi


Tone nơi bắt đầu Cm: Capo 3Tôi vẫn cô đơn, em dù đẹp mắt như mộng mơTôi vẫn cô đơn chưa hề nói yêu thương bao giờTôi vẫn cô đơn không người thương không fan nhớChiều một mình đi phố hồn ko nắng ko mưa. Tôi ao ước quen em nhưng mà ngại đời ưa nhiều sangTôi mong muốn yêu em tuy vậy tình nghĩa thua bội bạc vàngTôi biết em đang âm thầm ước mơ nhiều lắmMà bản thân thì tay ngắn làm thế nào với được em ĐK:Những khi hoàng hôn lẻ bóngNhững đêm nằm nghe gió lộng,Ngoài trời hiu hắt mưa rơiLòng từ hỏi lòng cuộc đời lẻ loi có bi lụy không. Tôi vẫn cô đơn không hận sầu ko hờn dỗiTôi vẫn cô đơn quen chuyện đắng cay những rồiXin hãy cho tôi ghen hạnh phúc em lần cuốiDù tình là mây khói là cay đắng fan ơi.


Top trường đoản cú khóa

Don"t Break My Heart, Chạy Về nơi Phía Anh, Hoa Tàn Tình Tan, Ngày Đầu Tiên, DARARI

Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T