Tình yêu của eva tập 88

     
*

yeahflashback.com - bộ phim truyện truyền hình nước hàn Tình yêu của Eva tất cả sự tham gia của khá nhiều diễn viên nổi tiếng, trong số đó phải nói tới nữ thiết yếu Yoon Se Ah.

Bạn đang xem: Tình yêu của eva tập 88


Jin song Ah (Yoon Se Ah) là con gái đầu của tập đoàn lớn Jinjin, có cuộc sống thường ngày hoàn hảo mà lại mọi cô gái đều mơ ước. Nhưng song Ah bất ngờ người các bạn tốt, người chị em thân thương lại đó là người làm phản và phá hủy ăn hỏi của mình. Suy sụp nhưng không hề gục ngã, song Ah đã quyết chổ chính giữa làm lại từ trên đầu và trả thù Senna.Kang Senna (Kim Min Gyeong) là con gái của tín đồ giúp vấn đề cho mái ấm gia đình Song Ah. Xinh đẹp, thông minh cùng hấp dẫn, bất cứ người bầy ông nào cũng trở thành Senna thu hút. To lên cùng song Ah và Huyn Ah như bà bầu gái tuy thế Senna luôn luôn khát khao gồm thể đối đầu và đánh bại tuy vậy Ah.Koo Kang Mo (Lee Jae Hwang) là con trai lớn trong mái ấm gia đình tài phiệt nhưng mà Kang Mo đã lắc đầu trở thành bạn thừa kế. Anh là tình nhân tự do, luôn nở niềm vui trên khuôn khía cạnh nhưng ẩn khuất phía sau nụ cười đó là nỗi đau của thực sự anh chỉ là con rơi của quản trị Koo.

Xem thêm: Top 19 Cảm Âm Người Ở Đừng Về, Cảm Âm Người Ơi Người Ở Đừng VềKoo Kang Min (Lee Dong Ha) là em trai cùng thân phụ khác bà mẹ của Kang Mo. Là 1 người nguyên tắc, mưu mô cùng theo nhà nghĩa trả hảo, Kang Min tự tin mình vẫn là người kế thừa sự nghiệp của bố.Cha Gun Woo (Yoo Jong Hwa) là nhỏ nuôi của quản trị Koo - tía của Kang Mo. Sau khi cha mẹ đẻ tắt thở do dịch tật, Gun Woo được chủ tịch Koo đem về nuôi dưỡng. Mang dù tán tỉnh và hẹn hò với Senna cơ mà lại đính ước với tuy nhiên Ah, Gun Woo không ngờ Senna chỉ coi anh như điều khoản để trả thù song Ah.Mời quý vị để ý đón xem!


*
Vẻ đẹp mong manh của ngôi sao 5 cánh phim cha phù thủy

yeahflashback.com - Choi Jong Won - nàng diễn viên trong bộ phim truyền hình truyền hình bố phù thủy - mua vẻ đẹp mắt dịu dàng, hy vọng manh với phong thái vô cùng nhẹ nhàng, cô bé tính.

*
Phim new Nơi ẩn núp bình yên: Khi thực sự được bịt đậy bên dưới lớp vỏ niềm hạnh phúc

yeahflashback.com - bộ phim truyền hình truyền hình mới chuẩn bị lên sóng bên trên kênh yeahflashback.com1 sẽ đem lại những thông điệp ý nghĩa sâu sắc và thâm thúy về mái ấm gia đình để gửi tặng khán giả.

*
Đón coi phim hình sự rực rỡ của Pháp "Cảnh cạnh bên Falco" trên yeahflashback.com2

yeahflashback.com - bạn sẽ làm gì nếu như như thức giấc dậy với biết được tôi vừa trải sang một giấc ngủ nhiều năm 22 năm?


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn tạiTV Online!


tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ yeahflashback.com NEWS