Tiết kiệm pin iphone 7

     

HƯỚNG DẪN CÁCH TIẾT KIỆM pin IPHONE 7, 7 PLUS ĐƠN GIẢN

Việc hao pin, thời lượng thực hiện pin bị rút ngắn có lẽ là vụ việc của toàn bộ các dòng điện thoại cảm ứng thông minh trên thị trường chứ không riêng gì mã sản phẩm iPhone 7, 7 Plus tới từ thương hiệu Apple. Vậy làm nắm nào để hạn chế, tự khắc phục sự việc trên một cách tối đa.

Bạn đang xem: Tiết kiệm pin iphone 7

Hãy cùng tìm hiểu cáchtiết kiệm sạc pin iPhone 7, 7 Plusngay bây giờ nhé.

Khởi độngchế độ Low nguồn Mode trênthiết bị

Chế độ Low nguồn Mode sẽ cho phép người dùng thực hiện từ ios 9 trở lên. Chính sách này sẽ auto giảm sáng sủa màn hình, ko làm bắt đầu thiết bị cũng tương tự không auto tải mail hay update ứng dụng…với mục đích tiết kiệm pin một phương pháp cao nhất.

Truy cập vàoCài đặtchọnBatteryở mụcLow power Modebạngạt thanh ngang quý phái phảiđể kích hoạt. Một ưu thế của anh tài này, lúc thiết bị còn tương đối ít sạc pin thì các bạn vẫn rất có thể sử dụng được.

*

Tắt GPS nếu khôngcần thiết

Nếu trong trường vừa lòng khi không cần thiết sử dụng GPS thì bạn nên tắt đi để tránh tiêu tốn không ít thời lượng pin.

Trước tiên bạn ấn chọnCài đặtchọnPrivacysau đó chọnLocation Services. Bạn cần kiểm tra xem áp dụng không cần sử dụng GPS bên trên thiết bị và tắt bọn chúng đi khi trở về chế độNever.

Xem thêm: Bí Kíp Hướng Dẫn Cách Chơi Võ Lâm Mobile Trên Pc, Máy Tính, Hướng Dẫn Chơi Vltk Mobile Cho Người Mới Chơi

*

Không nên tắt ứng dụng trong screen App switcher

Trên ios sẽ tự động vô hiệu hóa hoặc dừng những ứng dụng khi người dùng không áp dụng đến trong màn hình hiển thị App switcher. Nếu như khách hàng tắt và khởi hễ lại vận dụng khi đề xuất sẽ làm cho thiết bị hao tốn nhiều pin hơn.

*

Không áp dụng hiệu ứng gửi động

Các hiệu ứng vận động trên sản phẩm công nghệ là trong những nguyên nhân khiến cho thời lượng sử dụng pin giảm đi đáng kể.Truy cậpCài đặtấn chọnAccessibilitychọnReduce Motiongạt thanh ngang sang phải để tắt hiệu ứng hoạt động trên thiết bị.

*

Không sử dụng trợ lý ảo Siri

Chức năng của trợ lý ảo Siri là vấn đề không thể đậy nhận tuy nhiên không đề nghị lúc nào họ cũng rất cần được sử dụng đến. Vì vậy tốt nhất bạn nên loại bỏ hóa, trong trường hợp bạn muốn sử dụng thì nhảy lên rồi tắt đi để tiết kiệm ngân sách pin.

Trước tiên bạnCài đặtchọnGeneralsau kia chọnSpotlight Searchchọngạt thanh ngang sang trọng trái sinh sống Siri Suggestionsđể tắt chế độ gợi ý Siri.

*

Trên đó là một vài ba những làm việc điều chỉnh ứng dụng thiết lập đơn giản mà bạn có thể tham khảo để sở hữu thểtiết kiệmpiniPhone 7, 7 Plustốt nhất.

Nếu chúng ta có bất kì câu hỏi liên quan tiền đến technology cũng như gồm nhu cầusửa trị điện thoạithì hãy nhanh lẹ đến với khối hệ thống yeahflashback.com để được hỗ trợ một cách giỏi nhất.