Thương nhớ ở ai tập 11

     
(yeahflashback.com) – vào tập 11 phim yêu thương nhớ ngơi nghỉ ai, Nương nói với Đột: “Nếu anh dám bỏ chức quản trị xã, tôi đã theo anh, hầu anh cả đời” với Đột trầm trồ vô cùng niềm hạnh phúc khi được Nương gật đầu tình cảm.

Bạn đang xem: Thương nhớ ở ai tập 11


Trước khi phát sóng tập 11 phim yêu thương nhớ làm việc ai, một vài trích đoạn ngắn hấp dẫn đã được lộ diện khiến khán giả rất tò mò. Trong những số đó có trích đoạn cuộc nói chuyện trực tiếp của chủ tịch xã Đột với Nương. Anh trực tiếp thắn hỏi Nương (Thanh Hương): "Tôi mất chức chủ tịch rồi cô gồm lấy tôi không?".
*
Đột mang lại hỏi Nương tất cả lấy anh không giả dụ như anh mất chức chủ tịch
Đáp lại câu hỏi của Đột (Jimmy Khánh), Nương nói: "Anh test xem ở dòng làng này còn ai xứng đáng mặt hơn anh để lấy làm ck nữa?" - "Nếu anh dám vứt chức chủ tịch, tôi sẽ theo anh, hầu anh cả đời" - Nương nói thêm.
*
Đáp lại, Nương nói ví như anh từ bỏ chức quản trị thì cô sẽ theo hầu anh cả đời
*
Câu trả lời của Nương khiến cho Đột hết sức hạnh phúc
Thương nhớ ở ai - Tập 11: Đột từ bỏ chức quản trị xã đem Nương, Vạn vì Nhân đã kháng lại cái họ Nguyễn
Khác với chuyện tình cảm của chủ tịch xã Đột, tình yêu giữa Vạn (Lâm Vissay) cùng với Nhân có không ít trở hổ ngươi hơn. Vướng mắc lớn số 1 là thân họ Nguyễn của Vạn với họ Vũ của Nhân gồm mối bất hòa đắn đo từ bao giờ, thậm chí hai họ còn có lời nguyền độc nhất thiết “không đội trời chung”.
Thế nên, quyết tâm đến cùng với Nhân của Vạn ngay nhanh chóng bị phần đông bậc lão thành của loại họ Nguyễn phản nghịch đối ra mặt, nhất là ông Xung - bạn lớn tuổi nhất chiếc họ Nguyễn, fan vốn bao gồm hiềm khích với Vạn.

Xem thêm: Cách Tính Phần Trăm Trong Excel 2007, 2010, 2003, 2013, 2016


*
Ông Xung cùng người lớn tuổi trong loại họ phản đối Vạn mang đến với Nhân
"Anh quên lời nguyền của mình Nguyễn rồi tuyệt sao?" - ông Xung hỏi Vạn - "Biết điều thế ra từ đường thắp hương, xin người lớn tuổi tha tội mang đến mau".
Ông Xung quan trọng đặc biệt hóa vấn đề trước những thành viên trong cái họ: "Các nỗ lực thấy không? chúng ta Nguyễn mang đến ngày mạt rồi! Nó nạy nó bao gồm công yêu cầu không coi phép tắc của mình Nguyễn ra dòng gì". Rồi ông quay sang liên tiếp mỉa mai Vạn: "Người ta thường nói ko chết do súng đạn và lại chết bởi con bầy bà, và lại là con bầy bà bọn họ Vũ...".
*
Vạn xác định nếu cấm anh mang lại với Nhân anh sẽ không còn lấy bà xã nữa
Một số member trong chiếc họ Nguyễn chuyển ra chủ kiến tìm cho Vạn một người thanh nữ khác để lấy làm vợ, để hết lông bông, để không dính dáng mang lại Nhân, tránh việc “làm nhục cả họ, vẫn bôi tro trát trấu cả họ”.
Đáp trả sự phản đối của các bậc lão thành trong họ Nguyễn, Vạn xong khoát: "Nếu những ông còn cấm tôi với cô Nhân thì đừng bao giờ bắt tôi lấy vợ".
Vạn sẽ làm cái gi để thuyết phục các thành viên trong cái họ? Liệu Đột có chuẩn bị bỏ chức chủ tịch xã vì Nương hay không? Tập 11 phim thương nhớ ngơi nghỉ ai phân phát sóng vào 14h30 ngày 9/12 bên trên kênh VTV3.
*

Xem ‘Thương nhớ sinh hoạt ai’ tập 10: chủ tịch Đột đang hỏi cưới Nương ‘khiến gái thôn Đông bắt buộc thèm’


Không chỉ ước hôn rất dữ dội và quyết liệt, vào tập 10 phim yêu quý nhớ làm việc ai, quản trị xã Đột nhắn đang sang hỏi cưới Nương: “Mai tôi sẽ làm đám hỏi, để cho gái xã Đông này quan sát cô cần thèm”.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN