3 CÁCH TẮT QUẢNG CÁO TRÊN MÀN HÌNH KHÓA ĐIỆN THOẠI ANDROID

Bạn khó chịu vì hay gặp mặt quảng cáo khi đang lướt web trên năng lượng điện thoại. Ai đang tìm giải pháp chặn bọn chúng đi nhưng phân vân làm sao. Nội dung bài viết này sẽ chỉ cho bạn một vài ba mẹo chặn quảng cáo trên trang nhất google Chrome cho điện thoại cảm ứng thông minh Android một cách dễ ợt và nhanh chóng.

Bạn đang xem: 3 cách tắt quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại android


Trong thời đại 4.0 hiện nay nay, vấn đề tra cứu giúp một sự việc nào kia bằng điện thoại cảm ứng là hết sức tiện lợi vì hầu như người nào cũng có một chiếc smartphone cho riêng biệt mình. Để kị bị khó tính khi các quảng cáo cứ bật lên khi bạn đang lướt web, hãy tiến hành ngay các mẹo sau đây để chặn quảng cáo cho Google Chrome ngay bây giờ.

*


Thiếp lập setup chặn pr trên Google Chrome

Tắt hành lang cửa số Pop-up với Quảng cáo

Bước 1: Mở Google Chrome > lựa chọn dấu bố chấm góc bên trên bên bắt buộc > chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở hành lang cửa số mới hiện tại lên lựa chọn Cài để trang web > chọn tiếp Cửa sổ nhảy lên và links chuyển hướng.

Bước 3: đưa thanh gạt ngang về phía bên trái (thanh gạt đưa màu xám) để tắt hành lang cửa số Pop-up.

Bước 4: quay về giao diện Cài để trang web và chọn Quảng cáo > đưa thanh gạt ngang về phía bên trái (thanh gạt gồm màu xám) để tắt Quảng cáo.

Mở chính sách tiết kiệm dữ liệu

Bước 1: Mở Google Chrome > chọn dấu bố chấm góc bên trên bên yêu cầu > lựa chọn mục Cài đặt.

Xem thêm: Xem Phim Tiểu Thư Đi Học Tập 5 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Tiểu Thư Đi Học

Bước 2: Ở hành lang cửa số mới hiện nay lên lựa chọn Chế độ thu gọn > chuyển thanh gạt thanh lịch bên phải (thanh gạt có màu xanh) nhằm mở chính sách thu gọn.

Thiết lập lại quảng cáo đến điện thoại

Bước 1: các bạn vào Cài đặt trên điện thoại cảm ứng và lựa chọn Google.

Bước 2: lựa chọn Quảng Cáo.

Bước 3: tại mục Tắt cá thể hoá quảng cáo đưa thanh gạt sang trọng bên phải (thanh gạt có màu sắc xanh) nhằm mở nhân tài > chọn OK.

Bước 4: chọn Đặt lại ID quảng cáo > lựa chọn OK.

Tạm kết về ngăn quảng cáo trên top google Chrome

Hi vọng cùng với một vài mẹo sinh sống trên sẽ giúp đỡ bạn không biến thành quảng cáo làm phiền khi đang đọc báo trên điện thoại. Nếu thấy hữu dụng hãy chia sẻ với mọi người nhé. Chúc bạn triển khai thành công.