TẢI PHIM SIÊU SAO SIÊU XỊT

Diễn viên: Gypso Ramita Mahapreukpong, Put Puttichai, Tao Sattaphong Phiangphor, Woonsen Virithipa Pakdeeprasong

Xem Phim Siêu Sao khôn cùng Xịt Trọn cỗ Vietsub HD

Là bộ tâm lý hài siêu đáng chăm chú của điện hình ảnh Thái Lan trong những năm 2015, trong những tác phẩm tiêu biểu cho xu hướng làm phim giao hàng giới con trẻ với những câu chuyện đời thường dịu nhàng, vui nhộn nhưng lại cực kỳ ý nghĩa, xen kẽ là đa số câu chuyện tình yêu đầy thú vị, Siêu Sao siêu Xịt có thời lượng 26 tập với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ em đẹp, tài năng. Phim Wannueng Jaa Pben Superstar mau lẹ đứng vào TOP được xem như nhiều tương tự như được yêu mếm ở trong nước, đặc biệt nó cũng tương đối được người theo dõi Việt đón nhận.

Bạn đang xem: Tải phim siêu sao siêu xịt

*

Nội dung của phim Siêu Sao siêu Xịt bước đầu từ cô phái nữ Nueng (Gyspo) , cô bé trẻ 21 tuổi luôn luôn có ước mơ một ngày nào đó rất có thể trở thành vô cùng sao nên đã chấp nhận làm mọi việc từ đóng thế, có tác dụng nền, thâm nhập casting , những cuộc thi năng lực nho nhỏ, nghiệp dư… Mặc mang đến việc ba người mẹ của cô đã gửi ra buổi tối hậu thư buộc cô bắt buộc ra quốc tế thì cô cũng không vứt cuộc, thậm chí cô phái nữ bướng bỉnh này còn bán cả nhà mình để triển khai hoài bão. Bởi nhà đã cung cấp nên cô cũng không thể nơi ăn ngủ, vì thế mà cô vẫn nghĩ ra được một ý tưởng rất hãng apple bạo, hàng đêm Nueng lén lấn sân vào nhà cũ của chính mình để ăn, để ngủ như một tín đồ “ký sinh” khiến người chủ mới đã không ít phen khiếp vía kinh hồn tưởng nhà gồm ma mà thậm chí là bắt buộc mời thầy về trừ tà.

Xem thêm: Xem Phim Con Tàu Ma Ám (Thuyết Minh), Xem Phim Con Tàu Ma Ám

*

Trong khi đó, người tiêu dùng lại tòa nhà của Nueng tên là Win Pakorn ( Put), một cực kỳ sao 30 tuổi, chàng trai từng rất khét tiếng vừa quay trở lại nước sau một thời gian đi lánh nạn vày bị dính vào một trong những scandal khi một video clip quay cảnh một người lũ ông đã hôn anh sinh hoạt trên nệm được ngày tiết lộ. Lời đồn thổi vẫn không tan biến buộc phải Win buộc phải liên tục ở ẩn và ra quyết định dọn đến sinh sống tại căn nhà đất của Nueng.

*

Một ngày Win phát hiện ra Nueng sẽ ngủ trước nhà đề xuất đã thẳng thừng tống cô thoát ra khỏi cửa. Kế tiếp khi bị giới truyền thông media phát hiện địa điểm ở, Win đề nghị nhờ mang lại sự trợ giúp của Nueng cùng đành phân chia đôi tòa nhà với cô. Trong khoảng thời hạn chung sống cùng nhau từ phân chia đôi đến chia sẻ nhà, từ bất đồng quan điểm đến thân thiết…giữa nhị người bước đầu nảy sinh tình cảm theo như đúng kiểu “lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén” mặc dù Nueng cũng tương tự mọi fan đều nghĩ về Win là gay sau scandal tệ hại kia… từ một người khó chịu hay cáu bẳn Win trở nên thân thiết hơn với Wan Nueng đẹp tươi vui nhộn. Anh giúp cô, hướng dẫn cô diễn xuất…

*

Tuy nhiên, tình cảm của họ cũng sẽ chạm chán nhiều trắc trở với sự xuất hiện của cậu sinh viên y khoa năm máy 5 yêu âm thầm Nueng đang lâu cùng cô bạn nữ cũ May của Win vốn cũng là 1 siêu sao mở ra trở lại, trong khi là sự đối đầu gay gắt vào showbiz, trình diện những phương diện tối, sự xấu xa, ghen tuông ghét, hãm sợ lẫn nhau. Liệu rằng cuối cùng 2 người dân có đến được cùng với nhau, chúng ta hãy cùng theo dõi.