Tải phần mềm xem phim k-lite codec pack

     

K-Lite Codec Paông xã Full 16.4.5 hỗ trợ xem những định dạng Clip, nhạc thông dụng trên máy tính, cùng với quality bình ổn nhất. K-Lite Codec Pack đó là tủ đồ codec cùng luật liên quan dùng để làm lời giải hoặc mã hóa những file audio cùng đoạn phim.

Bạn đang xem: Tải phần mềm xem phim k-lite codec pack

*
Tải K-Lite Codec Paông xã Full - Bộ lời giải, mã hóa nhạc, Clip.

K-Lite Codec Pack được thiết kế với nhằm phát triển thành giải pháp buổi tối ưu đến Việc xem đều định dạng phlặng. Với ứng dụng này, người tiêu dùng vẫn rất có thể nghịch 99% các định dạng phyên mua về từ Internet. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể biến hóa quality độ sáng về tối của đoạn Clip, biến đổi âm thanh hao tuyệt chế tạo ra list phát video một giải pháp tiện lợi với mau lẹ.

Lúc ước ao xem phlặng tốt nghe nhạc thì người dùng thường nghĩ tức thì cho tới thiết đặt VLC Media Player tốt KMPlayer. Tuy nhiên, từng ứng dụng sẽ sở hữu được đa số nuốm bạo dạn riêng rẽ, ngoại trừ tài năng hỗ trợ xem Clip, nghe nhạc MP3 thì VLC còn cung cấp tích phù hợp với Sopcast để trải nghiệm hồ hết trận đá bóng đỉnh điểm. Còn KMPlayer lại cho phép người dùng coi các video clip cùng lúc với chất lượng rõ rệt, tuy vậy với những người tiếp tục coi format MP4 thì K Lite Codec Paông chồng Full vẫn là chọn lựa số 1.


Những thiên tài chính của K Lite Codec Pack Full

Cho phép bạn nghịch nhạc trên những các định hình video từ bỏ Internet, lưu lại đoạn phim vào máy tính xách tay cá nhân của chính mình và tùy chỉnh thiết lập cho nó chạy.Ngoài ra người tiêu dùng rất có thể tinh chỉnh đổi khác chất lượng ánh sáng buổi tối của đoạn phim, biến hóa âm tkhô hanh của Clip chế tác list phát video một cách thuận lợi với mau lẹ.Thiết kế với giao diện trực quan tiền với thuận tiện thực hiện cho số đông đối tượng người dùng người dùng.Tương say mê với các hệ quản lý và điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8.

K-Lite Codec Paông chồng có nhiều ưu điểm so với những gói codec khác

Nó luôn luôn được cập nhật phiên bản tiên tiến nhất cho những codec.Rất dễ dàng thực hiện với người dùng hoàn toàn rất có thể tùy trở nên cấu hình cài đặt, chỉ mua đa số gì bạn muốn.Đã được bình chọn, do vậy người dùng sẽ không còn chạm mặt lỗi lúc chạy file.Là một gói tương đối đầy đủ, bao gồm toàn bộ các gì bạn phải mỗi một khi mong muốn xem phyên.

K-Lite Codec Pack full bao hàm 4 phiên bản

K-Lite Codec Pachồng Full có không ít codec hơn. Nó còn có cung cấp mã hóa mang lại rất nhiều định dạng. Gói đó dành cho người cần sử dụng thời thượng hoặc đa số ai hy vọng trường đoản cú bản thân mã hóa.

K-Lite Codec Pachồng Full mới nhất không cung cấp Windows XPhường. nữa. Người dùng Windows XP. nên áp dụng phiên bạn dạng K-Lite Codec Paông xã Full 13.8.2.

Xem thêm: Mv Vì Yêu Mà Đến Tap 1 Full Màn Tỏ Tình Đậm Chất Ngôn Tình, Htv Vì Yêu Mà Đến

Hướng dẫn thiết đặt K-Lite Codec Paông xã Full

Cách 1: Sau Lúc mua tệp tin về thiết bị, bạn xuất hiện và bấm Run nhằm chạy Setup. Sẽ bao gồm một cửa sổ hiện ra thông báo về nhiều người đang cài K-Lite Codec Paông chồng. Quý khách hàng thừa nhận Next nhằm sang trọng bước tiếp theo:

Bước 2: Một cửa sổ chỉ ra, thử dùng người nghịch tuyển lựa cơ chế cài đặt. Quý Khách hoàn toàn có thể setup 3 chế độ là Simple mode cùng Normal mode cùng Advanced mode.


Simple mode là cơ chế setup nhanh chóng tất cả quá trình được đơn giản và dễ dàng hóa cùng bỏ qua bước gạn lọc Khu Vực thiết đặt với cấu hình thiết lập kỹ năng.Normal mode là cơ chế cài đặt tận hưởng người tiêu dùng buộc phải triển khai vừa đủ công việc của một quy trình cài đặt.Advanced mode là chế độ cài đặt yên cầu người dùng đề xuất từ tay cấu hình thiết lập cũng như tùy chỉnh thiết lập thông số của những đoạn codec đoạn phim với audio nhằm sở hữu vào sản phẩm công nghệ tính

Nếu nhỏng bạn là bạn không có không ít kinh nghiệm thì nên chọn Normal mode hoặc Simple Mode.

Bước 3: Sau khi lựa chọn chế độ thì các bạn sẽ chuyển lịch sự bảng Select Compoments. Bảng này sẽ yêu cầu người tiêu dùng lựa chọn đa số hầu hết thông số kỹ thuật hình hình ảnh cùng âm thanh khô. quý khách rất có thể chọn 1 số tùy chỉnh cấu hình sẵn, hoặc nếu không thì từ tùy lựa chọn bởi tay:


Bước 4: Cách tiếp sau đang chỉ ra một bạn dạng thiết lập cấu hình khác. Phần tùy chỉnh cấu hình này sẽ những hiểu biết người dùng tùy chỉnh cấu hình cơ chế khởi động đến KLite Codec Pack ví như khởi đụng cùng Windows, tạo Shortcut, thiết lập setting...Sau Lúc tùy chỉnh kết thúc, chúng ta thừa nhận Next để thanh lịch bước mới:

Bước 5: Bạn đã gạn lọc phương thức giải thuật, ví như cần thêm lên tiếng thì bấm nút Help, còn không các bạn thường xuyên chọn Next:

Bước 6: Trong đoạn này bạn sẽ lựa chọn ngữ điệu mang lại audio và phú đề (ngôn ngữ thường dùng là giờ Anh):


Bước 7: Cửa sổ này đã hưởng thụ người dùng tích vừa lòng KLite Codec Pack cùng với chương trình nghe nhạc cùng coi đoạn Clip như thế nào. Tại phía trên gồm 2 lịch trình là Windows Media Player với phiên bạn dạng Windows Media Player Basic. Sau khi chọn công tác cơ mà KLite Codec Paông chồng cung ứng chúng ta dấn nút Next nhằm sang bước tiếp theo:

Cách 8: Sau khi hoàn thành quá trình chọn chương trình mà KLite Codec Pack cung cấp, hệ thống sẽ gửi chúng ta qua một hành lang cửa số bắt đầu. Tại cửa sổ này người tiêu dùng sẽ đề nghị chọn lựa đều format video clip với audio hỗ trợ.

Quý khách hàng rất có thể bấm vào ô Sellect all Video Sellect All Audio, nhằm tùy chỉnh cấu hình cung cấp tất cả các format. Còn còn nếu như không hy vọng có thể trường đoản cú lựa chọn từng định dạng một.

Bước 9: Một hành lang cửa số new xuất hiện thêm đòi hỏi chúng ta thiết đặt đầu ra output mang đến cỗ lời giải audio, thường xuyên bấm Next sau khi chọn xong:


Bước 10: Sau lúc thừa nhận "Next", Hệ thống đã hiện ra cửa sổ hỏi người tiêu dùng xem vẫn muốn liên tiếp thiết đặt K-Lite Codec Pachồng ko. Nếu chúng ta đồng ý dìm nút ít Install để sở hữu đặt

Cách 11: Sau Khi dấn Install, khối hệ thống đang tự động giải nén cách thức K-Lite Codec Pack cùng cài đặt trong máy tính của bạn:

Sau khi quy trình thiết lập hoàn tất, bạn dìm nút Finish. bởi thế chúng ta vẫn hoàn toàn quy trình thiết lập K-Lite Codec Paông chồng Full cùng hoàn toàn có thể áp dụng phần mềm tức thì rồi!

Đánh giá ứng dụng K-Lite Codec Pack Full

K-Lite Codec Pack Full là một trong những phương án thân mật với người tiêu dùng để phát các format phyên ổn cùng nhạc không giống nhau.

Ưu điểm của phần mềm:

Là một gói phần mềm hoàn chỉnhDung lượng nhỏDễ phát lạiHoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của phần mềm:

Khó thực hiện, không tương thích cho tất cả những người mới dùngCông thế tùy chỉnh thiết lập đề nghị độ đúng mực cao