Tải Zuma Deluxe: Game Bắn Bi Vòng Tròn

Bạn đã từng có lần có thời cơ chơi trò chơi “ếch phun bi vòng tròn” hay còn được gọi là “ếch bắn ngọc” chưa? Đây là một trong số những trò chơi cực vui, nằm trong một loạt các danh sách game offline hay độc nhất vô nhị trên PC. Nếu như bạn đã quên game Zuma Revenge này rồi thì nên tranh thủ hưởng thụ nó nhé. Nội dung bài viết này TIMT vẫn gửi mang đến bạn link tải Zuma Revenge – trò chơi Ếch phun Bi rất Vui bên trên PC.

Bạn đang xem: Tải zuma deluxe: game bắn bi vòng tròn

*

Giới Thiệu

Zuma Revenge: là một trong tựa game phun bi offline rất vui nhộn được trở nên tân tiến và sản xuất vày PopCap Games. Trò chơi này được sản xuất cho Microsoft Windows và Mac OS X vào ngày 15 tháng 9 năm 2009 như một trong những phần tiếp theo của Zuma trước đó, và kế tiếp được đưa sang Windows Phone.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Hoa Hồng Tập 1, Cuộc Chiến Hoa Hồng

Tình tiết của game sẽ là chú ếch Zuma bị nhận ra lên bờ trên một hòn đảo bí mật cai trị do tên quấn “Tiki” , trách nhiệm của Zuma là thể tiêu diệt hết vây cánh đồng bầy và hắn. Đối với những người chơi cần phải đưa những viên bi thuộc màu cùng với một dãy bi vòng tròn vẫn được mang lại sẵn trước, càng nhiêu bi cùng màu đang càng được nhiều điểm.

Game ếch phun bi vòng tròn có tía loại cấp cho độ, một số trong những cấp độ tất cả hai tấm đệm hoa huệ để bé ếch hoàn toàn có thể nhảy giữa, trong khi những cấp độ không giống đặt bé ếch trên một đường chạy ngang hoặc dọc và có thể chấp nhận được nó trượt từ bên này sang bên kia hoặc tăng và giảm thay vày xoay để nhắm. Ngoài ra còn có các cấp độ quấn nơi bạn chơi đề nghị bắn những quả nhẵn về phía quân thù để giảm điểm trúng đích của chúng đồng thời ngăn không cho (các) chuỗi bóng đụng tới biểu tượng đầu lâu.

Một Số Hình Ảnh

*

*

*

*

*

Yêu Cầu thông số kỹ thuật Khi đùa Zuma Revenge

CPU: 700 MHzRAM: 256MBGPU: cân xứng DirectXHĐH: Windows XP / VistaDung lượng: 750 MB dung lượng ổ cứng

Tải Về Zuma Revenge – trò chơi Ếch phun Bi cực Vui bên trên PC

Tải Zuma Revenge – trò chơi Ếch phun Bi rất Vui trên PCPass giải nén: www.yeahflashback.com

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích laptop đã chia sẻ đến những bạn nội dung bài viết Tải Zuma Revenge – game Ếch phun Bi cực Vui bên trên PC. Có vướng mắc hay góp ý gì, các bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc chúng ta thành công!


Share0