Download Lego Juniors

Lego Marvel Super Heroes là tựa game siêu anh hùng mô phỏng các nhân đồ gia dụng trong phim ảnh như Thor, Captain America, Spider Man, Wolverine hay Batman... Với tạo hình LEGO độc đáo.

Bạn đang xem: Download lego juniors

LEGO Ninjago: Shadow of Ronin là game hành động chiến đấu hấp dẫn. Hãy điều khiển và tinh chỉnh những hero ninja của khách hàng chiến đấu cản lại Robin tàn nhẫn trong cuộc chiến khốc liệt, đảm bảo an toàn hòn đảo Ninjago.
LEGO Marvel Super Heroes là 1 trong những game hành động, nơi các bạn sẽ cùng các siêu anh hùng chống lại đầy đủ nhân thứ phản diện trong vũ trụ Marvel, ngăn ngừa chúng hủy diệt thế giới.
Tham gia game LEGO Marvel Super Heroes, tín đồ chơi rất có thể điều khiển 180 Siêu anh hùng và vô cùng ác nhân hậu vũ trụ Marvel bay lượn, hủy diệt và chiến đấu nhằm mục đích ngăn ngăn kế hoạch phá hủy thế giới của quyền lực xấu xa.
LEGO Ninjago: Skybound mang đến iOS là game hành vi phong cách ninja tuyệt hảo và miễn tổn phí trên iPhone. Người chơi sẽ nhập vai đàn ông ninja dũng cảm, triển khai sứ mệnh trừ gian diệt ác trên một hòn đảo tuyệt đẹp.
LEGO Marvel's Avengers là game Biệt đội siêu anh hùng, chất nhận được người chơi hóa thân thành những anh hùng siêu đẳng của Marvel bên dưới hình dạng những nhân đồ LEGO đẹp nhất mắt, đồng thời tiến hành các pha hành động hấp dẫn.
LEGO Harry Potter: Years 5-7 là game hành vi nhập vai mô phỏng thế giới mở rộng lớn của Hary Potter kết phù hợp với đồ họa LEGO. Bạn sẽ vào vai Harry Potter, sử dụng phép màu để tấn công bại quyền lực hắc ám.

Xem thêm: Câu Đố: Vua Gọi Hoàng Hậu Bằng Gì ? Câu Đố: Vua Gọi Hoàng Hậu Bằng Gì

LEGO Friends cho apk là game arcade thú vị tới từ nhà phát triển trò chơi đình đám LEGO. Game có nhiều thứ để thu thập và nhiều vận động để các bạn khám phá.
Lego Juniors Quest là cuộc hành trình dài của một nhân viên công an đang triển khai nhiệm vụ truy sát tên cướp vừa trốn khỏi nhà tù và tìm kiếm cô mèo bị lạc. Kim chỉ nam của game là chơi, tiến hành các trách nhiệm theo một kịch phiên bản được kiến tạo sẵn bằng phương pháp xây các khối lèo cũng giống như lái xe pháo cùng cảnh sát qua các con mặt đường trong thị trấn.
LEGO Creator Islands là một trong game mô rộp khá ăn khách và từng "làm mưa có tác dụng gió" trên thị phần game mobile. Vào sân đùa này, chúng ta có trọng trách tạo những hòn hòn đảo và chế tạo nó biến một vùng khu đất xinh đẹp, đồng thời tham gia vào cuộc phiêu lưu bất tận cùng bạn bè.
LEGO Legacy: Heroes Unboxed là game mới tới từ ông mập Gameloft, cho bạn thu thập các quy mô nhân vật dụng LEGO, lập team và ban đầu hành trình phiêu lưu bằng hữu kịch tính.
LEGO Builder's Journey là trò nghịch LEGO đồ vật 2 lộ diện trong tủ sách game hãng apple Arcade của Apple, sau Lego Brawls. Tuy nhiên, bọn chúng là số đông thực thể trọn vẹn khác nhau và sở hữu đến cho bạn những thử khám phá khác biệt.
bản quyền © 2021 yeahflashback.com . Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc xây dừng lại bất kỳ nội dung nào thuộc yeahflashback.com khi chưa được phép.
*