Status chúc ngủ ngon hay

     

Tổng hợp stt câu like chúc ngủ ngon cực kỳ dễ dàng thương. Sau đó 1 ngày làm việc mệt choài ta chỉ mong mỏi ôm trọn mẫu giường để đi vào một giấc ngủ yên bình. Tuy thế sẽ thật niềm hạnh phúc khi ta dấn được hầu như lời chúc ngủ ngon dễ thương và đáng yêu từ người thân của mình

Hãy cùng xem thêm qua đầy đủ stt chúc ngủ ngon sau đây để gửi mang lại cả dân mạng và fan thân của chính bản thân mình những lời chúc đáng yêu và dễ thương nhất nhé!

Stt câu lượt thích chúc ngủ ngon cực kỳ hài hước với dễ thương

Để tạo ấn tượng cho mọi fan và bao gồm một giấc mộng ngon thì những dòng stt dưới đây sẽ giúp bạn làm cho được điều đó.Những stt dưới đây cũng giúp bạn câu lượt thích trên facebook một cách thuận lợi và tác dụng nhất cho đêm tối vui vẻ. Đừng bỏ qua nhé!


Bạn đang xem: Status chúc ngủ ngon hay

*
*
*
*

Xem thêm: Xem Phim Vụ Cướp Thế Kỷ - Phim Vụ Cướp Thế Kỷ (2008) Hd Vietsub

14- Em sẽ ngủ chưa??? giả dụ mơ thấy ác mộng thì ANH là con quỷ trong ác mộng đó, còn còn nếu như không ngủ được hãy hotline cho anh nhé chớ ngại gì cả, anh tắt vật dụng rồi

15- Trong tối lành rét mướt này, trong căn phòng nho bé dại này, anh chú ý lên những ngôi sao sang sáng sủa trên khung trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên khuôn mặt xinh xinh của em. Chúc em ngủ ngon! LOVE YOU

16- mỗi ngày, lúc Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài quan sát anh cùng hỏi: “Điều ước hôm nay của bé là gì?”. Anh đang trả lời: “Xin người hãy giúp fan đang đọc tin nhắn này ngủ thật tuyệt vời và bao gồm giấc mơ thiệt đẹp”. Chúc em IU ngủ ngon giấc nhé!

17 – bên trên trời hàng vạn vì sao.Kêt thành 4 chữ anh chuyên lừa tình.Thế quầy hàng triệu côn trùng tình.Làm sao anh phải chung tình cùng với em.Chúc anh iu ngủ ngon cùng nhớ KHÔNG được phạm buộc phải 4 chữ trên đấy nhé!


18 -Mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn Thượng Đế đã “thả” em xuống trái đất này, giả dụ KHÔNG bao gồm em thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây. Honey ngủ đủ giấc nhé!

19- bây chừ là 1h sáng. Fan anh yêu ơi, em vẫn ngủ chưa, còn anh sẽ ngủ tự dưng giật mình nhớ em quá không chịu nổi nên phải mò dậy kiếm nhỏ dê cụ.

À lộn kiếm bé dế nuốm của anh nhắn tin cho em. “Chúc em ngủ ngon” tuy nhiên 12h45 anh đã chúc rồi. Chúc em ngủ ngon thêm nữa cũng không vấn đề gì chứ em! Anh ngủ đây! Iu cùng nhớ em nhiều lắm!!

20- Ngày sẽ tàn, sẽ là lúc để đi ngủMặt trăng vẫn lên.ANH ở đây để chúc em ngủ ngon!!!Ngủ ngon nhé, cô gấu trúc đáng mến!!!! Đêm im bình.Sớm mai ngủ dậy với niềm hy vọngĐi khắp đa số nơi cùng với niềm vuiMang theo sự ủng hộ của hầu hết ngườiVà chúc ngủ đủ giấc nhé :)))

22.EM là lí do mà có đêm ANH ko ngủ đượcEM là lí vì mà ANH ôm chặt gối vào ban đêmVà EM cũng là lí vì mà anh KHÔNG thể ngủ khi không nói “chúc em ngủ ngon”Một ngày kết thúc, với ANH ước ao đợi một ngày mới,Nhưng tình các bạn thực sự thì không khi nào kết thúc, mặc dù là bất kể khoảng thời hạn nào.Ngủ ngoan nhé, bạn của tôi!! :))


24.Một khuôn mặt sệt biệtMột thú vui đặc biệtMột người các bạn đặc biệt, anh kiếm tìm thấy sống EMNgủ ngon và bao gồm giấc mơ đẹp nhất nhé, đứa bạn của anh!!!!!

25. Nếu có thể, anh nguyện