Sơ đồ tư duy online

     

Vẽ sơ đồ tứ duy là một phương thức giúp tăng khả năng ghi nhận hình hình ảnh của óc bộ. Vày thế, nội dung bài viết hôm nay yeahflashback.com đã gửi đến bạn top 6 trang web vẽ sơ đồ tư duy online miễn giá tiền đẹp nhất.


Vẽ sơ đồ tư duy online chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với bọn chúng ta. Cơ mà lựa chọn website nào sở hữu đến hiệu quả tốt nhất mới là điều cần quan tâm.

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy online

Vậy yeahflashback.com sẽ nhảy mí cho mình top 6 website vẽ sơ đồ bốn duy online đẹp tuyệt vời nhất và trọn vẹn miễn phí. Thuộc tham khảo bài viết ngay nào!

Được tài trợ

Draw.io

Mở đầu danh sách top 6 trang web vẽ sơ đồ tư duy online đẹp nhất đó chính là Draw.io. Truy vấn Draw.io là một trong những cách vẽ sơ đồ tư duy tuyệt vời khiến cho bạn vẽ sơ đồ bốn duy online mang đến riêng mình. Đặc biệt, các tính năng mà trang web này hỗ trợ đều trọn vẹn miễn phí.

*

Được tài trợ

Vậy website vẽ sơ đồ tứ duy online Draw.io có những tính năng rất nổi bật hay yếu điểm gì, hãy cũng yeahflashback.com mày mò ngay nhé!

Tính năng rất nổi bật của Draw.io


Kết nối thẳng với những công cụ nhiều người đang sử dụng như Google Drive, Dropbox, OneDrive, GitHub,… Điều này giúp việc share tệp với ngẫu nhiên ai trong nhóm làm việc trở nên dễ dàng hơn.Cung cấp cho cả áp dụng trực tuyến đường và cả ứng dụng ngoại tuyến trọn vẹn miễn phí.Giao diện trực quan; bao gồm thể tùy chỉnh hầu như phần lớn thứ trường đoản cú kích thước, màu sắc đến font chữ,…Có hẳn một kho khung mẫu được thiết lập sẵn cho mình lựa chọn.Phần mềm chất nhận được xuất ra những định dạng như PNG, JPG, SVG, PDF, HTML.Cung cấp các hình vẽ, hình hộp nhiều dạng, nhất là hình dạng sơ đồ, lưu giữ đồ.

Nhược điểm của Draw.io

Xuất ảnh dưới dạng JPEG với form size lớn thì hình hình ảnh sẽ khá kém chất lượng.Cách vẽ mũi tên yếu linh hoạt.Thời gian sở hữu trang thường xuyên chậm đối với các sơ đồ gồm tính phức tạp, nhiều hình ảnh.

Với website Draw.io thì vấn đề vẽ sơ đồ tư duy online đã được tiến hành một biện pháp dễ dàng. Nếu bạn muốn đưa ra ý tưởng của chính mình càng cấp tốc càng tốt thì đây vẫn là hình thức tối ưu có thể chấp nhận được bạn tiến hành điều đó.

MindMup.com

Nếu bạn đang cần một website nhằm thỏa sức sáng tạo, vẽ sơ đồ tư duy online mà chưa phải tốn mức giá thì MindMup.com là một trong những lựa lựa chọn hoàn hảo. MindMup.com là một trong những công cố gắng tạo bạn dạng đồ tư duy miễn phí mạnh bạo nhất bên trên trực tuyến.

MindMup được sử dụng trên toàn trái đất với một giao diện đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả. Nếu bạn muốn vẽ sơ đồ tư duy online đơn giản dễ dàng và không thực sự phức tạp, phiên phiên bản miễn giá thành vẫn có rất đầy đủ tính năng giúp đỡ bạn thực hiện điều đó.

*

Tính năng rất nổi bật của MindMup.com

Dễ sử dụng, giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ hiểu.Tích hợp với các nguyên lý Google Drive, GitHub và hoàn toàn miễn phí.Xuất bạn dạng và phân tách sẻ bạn dạng đồ trực tuyến.Có hệ thống tiện ích giúp mở rộng tác dụng của MindMup.Chèn hình ảnh vào bạn dạng đồ tứ duy một cách dễ dàng.Chuyển thay đổi sơ đồ tư duy dễ dàng sang file PDF và PowerPoint, phác thảo,…

Nhược điểm của MindMup.com

Sơ đồ tứ duy phiên bản miễn giá thành bị giới hạn dung lượng(100kb) còn chỉ được lưu giữ trữ trong khoảng 6 tháng.Các tài khoản miễn tầm giá bị giảm bớt xuất sơ thứ ra những dạng hình ảnh. Vì chưng vậy, bạn chỉ có thể lưu chúng trên Google Drive.

MindMup.com cài đặt những bản lĩnh nổi trội chắc chắn là sẽ góp ích cực kỳ nhiều cho chính mình đấy. Còn chần chờ gì nữa cơ mà không chơi luôn nào!

Canva.com

Việc vẽ sơ đồ tư duy online làm việc thời đại 4.0 đã không còn là vấn đề quá lớn. Với website Canva.com, mọi lo ngại của các bạn sẽ được xử lý nhanh nhất.

Canva là một trong những phần mềm xây cất đồ họa với xuất bạn dạng trực đường với sứ mệnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho mọi tín đồ trên thay giới. Bạn có thể thiết kế đầy đủ thứ bên trên Canva cùng đăng ở bất kể nơi đâu dễ dàng dàng.

Chính bởi vậy, vẽ sơ đồ bốn duy online bên trên Canva.com là phương án tối ưu cùng hiệu quả. Canva để giúp bạn biến hóa những điều phức tạp trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Nếu đã tìm bí quyết vẽ sơ đồ bốn duy trên máy tính xách tay thì Canva là 1 trong những sự tuyển lựa lý tưởng cho bạn.

*

Tính năng khá nổi bật của Canva.com

Cho phép share trên những phương luôn tiện MXH hoặc gửi thư điện tử ngay trường đoản cú ứng dụng.Chèn ảnh, nhúng đoạn phim từ YouTube, TED, links từ website hoặc Twitter cùng GIF tự Giphy.Hàng triệu lý lẽ thiết kế, các yếu tố với mẫu gồm sẵn.Tính năng đơn giản với làm việc kéo và thả dễ dàng dàng.Công thế chỉnh sửa ảnh nâng cao.Hỗ trợ xuất file với các dạng PDF, PNG, JPEG, đoạn phim MP4 và GIF.

Nhược điểm của Canva.com

Thiết kế chủng loại được phân tán bỗng nhiên trong trang, mất thời hạn để tra cứu kiếm mẫu mã thích hợp.Canva không hoàn toàn miễn phí nên hầu hết các yếu ớt tố hình ảnh chỉ có sẵn cho người dùng trả phí.

Canva.com là 1 trợ thủ đắc lực giúp bạn hiện thực những ý tưởng phát minh chỉ bởi vài thao tác làm việc đơn giản. Hiện nay, phần mềm này khá thông dụng, đặc biệt là trong kinh doanh online.

Xem thêm: Top 50 Những Bộ Phim Hoạt Hình Gắn Liền Với Tuổi Thơ Của Thế Hệ 8X, 9X

Mind42.com

Mind42.com là quy định vẽ sơ đồ tứ duy online siêng dụng. Mind42 cung cấp bạn chế tạo ra sơ đồ bốn duy một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Nếu bạn sử dụng Mind42.com nhằm vẽ sơ đồ tư duy online thì việc bố trí thông tin bên trên nó đã được diễn tả một phương pháp trực quan.

*

Tính năng rất nổi bật của Mind42.com

Tính năng tự động lưu ngôn từ đang thực hiện.Miễn phí tổn không giới hạn.Giao diện sản xuất mind maps trực quan.Có những yếu tố như trên social thích hoặc thừa nhận xét sơ thiết bị công khai.Hướng dẫn sử dụng khi bắt đầu để tín đồ dùng không trở nên nhầm lẫn.Chia sẻ, nhúng hoặc xuất sang định dạng Freemind, Mindmanager với RTF.

Nhược điểm của Mind42.com

Yêu ước tạo tài khoản.Có các quảng cáo (quảng cáo hoàn toàn có thể bị xóa nếu khách hàng trả 13$/năm hoặc 40$ để xóa truyền bá vĩnh viễn).Có một vài yếu tố đồ họa khó cùng không linh hoạt nhằm sử dụng.

Mind42.com là trang web thiết kế trọn vẹn miễn phí. Tuy nhiên việc đựng quảng cáo sẽ gây ra khó chịu cho tất cả những người dùng. Bạn cũng có thể cân kể khi lựa chọn làm thế nào cho phù hợp.

Bubbl.us

Sơ đồ tư duy là một trong nguồn tài nguyên tuyệt vời giúp bạn động não, lập chiến lược và quản lý ý tưởng theo hướng làm tăng năng suất cùng sự sáng chế của mình. Tuy thế vẽ bản đồ tư duy mà không có bút tốt giấy thì phải làm thế nào nhỉ? Đừng quá lo nhé, Bubbl.us để giúp đỡ bạn giải quyết ngay.

Bubbl.us giới thiệu công bọn chúng năm 2006, làm cho nó trở thành trong số những công cố gắng tạo bạn dạng đồ tư duy lâu đời nhất vẫn tồn tại đến ngày nay. Kể từ khi xuất hiện, Bubbl.us luôn chứng tỏ mình là 1 ứng dụng web an toàn và tin cậy và hữu ích.

*

Tính năng rất nổi bật của Bubbl.us

Tạo phiên bản đồ tứ duy đầy color sắc.Giao diện kéo thả dễ dàng dàng.Có thể lưu lại mind map, share và cùng tác với những người khác.Các mind map có thể được nhúng vào các trang web.Có thể xuất mind bản đồ ở dưới dạng XML, HTML, PNG hoặc JPG.Hỗ trợ phím tắt để nâng cao quy trình làm việc.

Nhược điểm của Bubbl.us

Yêu mong tạo tài khoản.Tài khoản miễn tổn phí được giới hạn trong 3 sơ đồ bốn duy.Tài khoản premium có mức giá 6$/tháng hoặc 59$/năm.Giao diện trông khá lỗi thời cùng đôi khi có thể bị chậm.

Bubbl.us đã bày bán hơn 3 triệu bạn dạng đồ bốn duy tới hơn 1,5 triệu con người dùng. Bubbl.us thiết kế ưa nhìn lại còn miễn tổn phí thì xấu hổ gì không thử bắt buộc không nào?

Mindmeister.com

Trang web xuất hiện sau cuối trong vị trí cao nhất 6 website vẽ sơ đồ tư duy online miễn chi phí đẹp nhất chính là Mindmeister.com. Mindmeister.com giới thiệu vào năm 2007, được tạo ra xung quanh quy mô freemium.

Với nhiều tính năng lập bạn dạng đồ có sẵn, Mindmeister chất nhận được bạn dễ dãi xây dựng, demo sơ đồ tứ duy riêng cho bạn để cải thiện hiệu trái năng suất công việc.

*

Tính năng rất nổi bật của Mindmeister.com

Đồng bộ hóa sơ vật với Google Drive.Giao diện linh hoạt cao, hỗ trợ hình ảnh và chú thích.Có bạn dạng demo miễn tầm giá để thử trước lúc tạo tài khoản.Tính năng truyện trò trực tiếp.Có tích thích hợp cuộc gọi Skype.Nhập tự Freemind và Mindmanager hoặc xuất lịch sự RTF với GIF.

Nhược điểm của Mindmeister.com

Các hình ảnh, hình tượng của thông tin tài khoản miễn giá tiền không phong phú, nhiều dạng.Tài khoản miễn tổn phí chỉ được vẽ 3 sơ đồ tứ duy.

Đến nay, Mindmeister.com đã minh chứng cho ta thấy nó là một trong những ứng dụng web tương đối tốt. Vậy có vì sao nào để chúng ta không tuyển lựa ứng dụng tuyệt đối này?

Trên đấy là top 6 website vẽ sơ đồ tư duy online bạn nên biết. Hi vọng với phần đông gì nhưng yeahflashback.com cung cấp có thể giúp ích cho mình trong học tập cũng giống như trong công việc. Nếu như bạn thấy bài viết của yeahflashback.com hữu ích thì hãy share cho mọi fan cùng biết nhé!