Real-time là gì

     

Real time là gì? Nó có ý nghĩa và vai trò đặc biệt trong chiến dịch sale của bạn. Không chỉ là trong chiến dịch Marketing, bất kế hoạch hay sự kiện nào trong cuộc sống thường ngày nếu không đúng thời hạn thì cực nhọc đạt hiệu quả như hy vọng muốn.


Bạn đang xem: Real-time là gì

*

Realtime là gì


 Real time là gì?

Real time là gì. Real time được hiểu đơn giản dễ dàng là thời hạn thực. Trong số ứng dụng tốt phần mềm, bạn gửi tin nhắn hay sử dụng, nó sẽ ghi lại thời gian mà chúng ta hoạt động. 

Thực tế, real time trong khối hệ thống lại không trùng trọn vẹn với bên ngoài. Dẫu vậy độ lệch này lại quá bé dại nên coi như thời gian khối hệ thống cùng lúc thời gian bên ngoài. 


*

Thời gian thực


Đối với doanh nghiệp, đích thực hiểu khách hàng là khôn cùng quan trọng. Cùng với một bên quản trị hay marketer thời điểm vô thuộc quan trọng. Nó quyết định không hề nhỏ đến hiệu quả của chiến dịch. Mỗi chiến dịch hay chiến lược cần khẳng định thời điểm thực hiện hợp lý. 

Câu chuyện về Real time điển hình trong Marketing

Nhãn sản phẩm bánh Oreo là trong số những nhãn hiệu danh tiếng trên nỗ lực giới. Họ tạo nên một bức ảnh quảng cáo: một chiếc bánh Oreo, bị bóng về tối bao vây. Mẫu tweet đi kèm theo với hình hình ảnh này là các bạn vẫn hoàn toàn có thể ghi bàn trong bóng buổi tối ( “You can still dunk in the dark”) bên trên Twitter. 

Chiến dịch lăng xê này có thể không được ủng hộ không ít tới vậy. Nếu nó ko được chạy vào khoảng thời hạn giải bầu dục ngơi nghỉ Mỹ Super Bowl năm 2013. Nó được reviews là một trong những quảng cáo xuất sắc mà mình từng xem. 


Xem thêm: Cách Ghi Số Mũ Trong Excel Vô Cùng Đơn Giản, Hướng Dẫn Viết Dấu Mũ Và Chỉ Số Dưới Trong Excel

*

Thương hiệu chào bán OREO


Sau khoảng thời hạn đó, có rất nhiều thương hiệu khác nỗ lực học theo Oreo nhưng không tồn tại kết quả. Tuy nhiên, một số công ty vẫn nhằm lại tuyệt hảo trong lòng người sử dụng nhờ chọn đúng real time. 

“You can still dunk in the dark” – Oreo

Real time trong marketing là trong số những yếu tố quan tiền trọng. Xác định đúng thời khắc thì các bạn phải biết quý khách hàng của mình muốn gì, cần gì. Tự đó, nhanh chóng cần đáp ứng nhu cầu họ bằng các sự kiện tuyệt hình ảnh.

Thực tế, chiến dịch Real-time kinh doanh không đề xuất là song hành cùng sự kiện đó hay tin tức đang hot. Đôi khi real time của một chiến dịch thành công khi can hệ trên những công cụ media hay mạng làng mạc hội. 

Thất bại trong sale nếu real time không nên thời điểm. 

Những marketer nội dung chắc chắn là không thể tung ra một hình ảnh hay văn bản về một sự khiếu nại nào vào tuần sau. Trong khi sự kiện đó vẫn hot ngơi nghỉ tuần này, quý khách hàng thì đang khao khát thông tin về nó. 

Học chắc hẳn rằng là những người dân đi trước, đi đầu với bất kì hay sự kiện nào đó. Tuy real time là đk cần thiết, nhưng điều ấy là chưa đủ. Đúng thời khắc mà không tồn tại kế hoạch ví dụ thì chiến dịch rất cạnh tranh để thành công. 

Trong marketing, cực kỳ ít thời cơ thành công là vì may mắn. Luôn luôn nhớ rằng, real time không chỉ là kịp thời địa chỉ với quý khách hàng mà còn là một nội dung bên trong nó, Một planer rõ ràng, hoàn hảo là không thể bỏ qua. 


*

Không đúng thời gian sẽ chạm chán rắc rối gì?


Trong ví dụ như trên, có một trong những công ty đi sau nhưng mà vẫn thành công. Uy tín AMC gọi được khách hàng không ước ao bỏ rất nhiều tiền vào đồ ăn vặt khi xem phim. Bọn họ đã chuyển bánh Oreo vào trong những món nạp năng lượng vặt khi chứng kiến tận mắt phim trên rạp. Họ đã thu được doanh số lớn sau chiến dịch đó. 

Sứ mệnh của marketing là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hàng. 

Với lượng tin tức ngày càng bự về Marketing, họ quên mất trách nhiệm của marketing là đáp ứng nhu cầu nhu mong của khách hàng hàng. Sản phẩm hay dịch vụ của bạn được chỉ ra rằng hoàn hảo. Còn nếu không thỏa mãn yêu cầu của khách hàng hàng, ko đúng thời gian thì cũng thua trận mà thôi. Real time ảnh hưởng một phần không nhỏ dại đến kết quả của chiến dịch marketing hay khiếp doanh. 

Người chi tiêu và sử dụng thực sự khôn cùng hiểu biết. Họ không yêu thích xem đông đảo chương trình pr đại chúng. Hằng ngày, bọn chúng xuất hiện vô số trước phương diện họ. Muốn quý khách hàng hài lòng thì lăng xê đó yêu cầu khác biệt. Những hiệ tượng tiếp thị sở hữu thông điệp gửi tới cá thể qua hình thức email, đã được đánh giá cao. 


*

thỏa mãn yêu cầu khách hàng, say đắm họ về phía bạn


Vài năm trước, mọi bạn thường nói thoát khỏi máy bay bị tai nạn thương tâm còn dễ dãi hơn là ra khỏi quảng cáo. Quảng bá tràn lan, không nhằm mục đích trúng nhu cầu của khách hàng. Bởi vì thế, với một chiến dịch kinh doanh thì nội dung hay real time, đáp ứng nhu cầu đúng nhu yếu của khách hàng hàng. 

Real time hiệu quả không yêu cầu là tiếp thị các khung thời gian, thời điểm hay sự kiện. Real time thực sự là đúng thời điểm, kịp thời tương xứng với yêu cầu của khách hàng hàng. Một real time kết quả là một quy trình có sự chuẩn bị về kỹ càng. Nó yêu cầu được kết hợp với các hình thức khác như truyền thông media , mạng làng hội, blog tuyệt kênh khác. 

Hy vọng với nội dung bài viết trên giúp mọi người hiểu về real time là gì. Một chiến dịch Real time Marketing công dụng cần đúng thời gian. Chúc mọi người lựa lựa chọn đúng thời điểm.