RANH GIỚI THIỆN ÁC

Ranh giới thiện ác luân chuyển quanh trận đánh chốngtội phạmcủa đội hủy diệt ma túy Hong Kong. Tổ trưởng Tổ tình báo Vỹ thế Lạc làcảnh sáttài giỏi, mưu trí, giấu bên trong vẻ tinh quái, ghẻ lạnh là tấm lòng nghĩa khí, rất coi trọng tình cảm. Người bạn bè thân thiết của nắm Lạc – phía Vinh, là điều tra viên cao cấp của Tổ hành động, luôn hết bản thân với quá trình và đồng nghiệp. Mặc dù nhiên, trong một đợt truy bắtmục tiêuthất bại, rứa Lạc vô tình phát hiện những manh mối cho thấy Hướng Vinh đích thực là công an đen.

Bạn đang xem: Ranh giới thiện ác

*

Trong khi đó, sếp new của Tổ hành động Phan học Lễ là vị cảnh sát nhiều hoài bão nên thường xảy ra xung bất chợt với nắm Lạc. Xích míc càng trở đề xuất gay gắt khi học Lễ vì ham ý muốn lập công nhanh chóng đã khiến cho nội gián è Gia Bích, cũng là người yêu của vắt Lạc, lâm vào hoàn cảnh vòng nguy nan và chuỗi thảm kịch không lối thoát. Mặt hàng loạt thử thách nghiệt té xảy đến cùng lúc khiến cho Thế Lạc luôn luôn phải giằng xé, đớn nhức trước cuộc cạnh tranh với chính đồng nghiệp của chính mình và những quyền lực đen tối.

Xem thêm: Xem Phim Bên Nhau Mãi Thôi, Tin Tức Tức Online 24H Về Mãi Mãi Bên Nhau

*

Không chỉ lôi cuốn ở nội dung, mỗi nhân thứ trong ranh giới thiện ác là một trong những phận, tính cách, nội tâm biệt lập qua diễn xuất thuyết phục, tròn vai của các diễn viên lừng danh như Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, tự Tử San, Huỳnh Trí Hiền, quan Ân Na… đã vướng lại dấu ấn sâu đậm trong tâm địa người xem.

*

Vốn thân quen với hình ảnh hào hoa, ham mê tình quen thuộc, Lâm Phong sẽ xuất nhan sắc hóa thân thành cảnh sát hành vi Vỹ cố Lạc táo tợn mẽ, phóng khoáng và tất cả phần lập dị. Tài tử đa chức năng có màn “lột xác” thú vui từ vẻ ngoài cho đến diễn xuất, đặc biệt những chuyển biến nội trung tâm giằng xé khi đương đầu với gần như người thân thiện dần cách sang bên đó chiến tuyến. Những pha hành động cũng rất được chính Lâm Phong thể hiện, thừa nhận được nhận xét rất cao từ đạo diễn.

Ranh Giới Thiện Ác online, nhanh nhất, vn2.vn VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề giờ Việt, lồng tiếng, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, SCTV9, THVL1, THVL2. Tải về phim Đội Càn Quét Tinh Nhuệ, thiết lập phim mediafire, fshare, 4share. Phim Lôi Đình Tảo Độc tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, Tập Cuối…