Quỷ thiết âm dương sư

     

Onikiri - Quỷ Thiết là 1 thức thần SSR mới cực bạo gan với khả năng giảm tốc, bớt hồi máu và trừ cạnh bên cùng lúc. Hãy tham khảo lối chơi cũng như ngự hồn cùng đội hình vượt trội nhất cho hắn nhé.

Bạn đang xem: Quỷ thiết âm dương sư


Truyền Thuyết

"Là một fan ít nói cùng vô cùng bao gồm trực. Lấy chủ nhân Minamoto no Yorimitsu là tín ngưỡng nhằm tồn tại, trung thành với chủ và tận tâm bảo đảm ngài, cũng giống như muốn được chủ nhân yêu thương. Trong cuộc truy vấn kích ở Đại Giang Sơn, vì chưng Minamoto no Yorimitsu mà chém Quỷ vương một hèn trí mạng.

Khi chém đứt tay của yêu tinh Tỳ Mộc Đồng Tử, hắn cũng phát hiển thị một chân tướng tởm người."

Thông tin cơ bản

Độ hiếm: SSRVai trò: Sát mến chính, gần kề thương phụ kèm hiệu ứngHiệu ứng thức tỉnh: upgrade nội tại

(Hình chỉ số sau khoản thời gian thức tỉnh tương đối lỗi ở ATK, HP, Def còn Tốc và Chí mạng vẫn như hình)

Bộ Kĩ Năng

Quỷ Trảm

“Người với quỷ chưa chẳng thể sống chung”. Sở hữu 3 thanh đao, khi tiến công cơ bạn dạng sẽ rút ngẫu nhiên một trong các 3 thanh chém kẻ thù 1 hit tạo 80% gần kề thương. Từng thanh mang theo 1 cảm giác debuff tính chất như sau:

Tỳ Thiết: Giảm đôi mươi điểm vận tốc của mục tiêu trong 1 lượtHữu Thiết: bớt 75% quý hiếm hồi ngày tiết của phương châm trong 1 lượtSư Tử đưa ra Tử: bớt 20% che chở của mục tiêu trong 1 lượt.

Xem thêm: Phần Thi Áo Tắm, Bikini Đẹp Nhất Hoa Hậu Việt Nam 2020 Trình Diễn Áo Tắm

Cấp 2: sát thương khả năng được cộng thêm +5%.Cấp 3: gần cạnh thương kĩ năng được cộng thêm +5%.Cấp 4: ngay cạnh thương kỹ năng được thêm vào đó +5%.Cấp 5: giáp thương tài năng được thêm vào đó +10%.

La Thành Môn (Nội Tại)

“Ta thương hiệu là Quỷ Thiết, ta vẫn chém sạch hung thần quỷ ác trong thiên hạ”. Tấn công phương châm có máu cung cấp 3: liền kề thương khả năng tăng thêm +5%.Cấp 4: cạnh bên thương kĩ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: gần cạnh thương tài năng tăng thêm +10%.

Ngự hồn đề nghị

Với khả năng có kèm cảm giác xấu hơi ổn với nội tại kích tiếp giáp thương quần thể mạnh, bạn có thể build ngự cho Onikiri theo hướng sát thương thiết yếu với những ngự sau đây:

Võng Thiết (Công/Công/Crit - Công/Công/STCM) - gần cạnh thương nhân phẩm, giả dụ kích hoạt ngự hồn thì gần kề thương thốn không tả đượcChâm cô gái (Công/Công/Crit - Công/Công/STCM) - Full gần kề thương, chém 3 phát cộng dồn thêm liền kề thương aoe khá đauTâm Nhãn (Công/Công/Crit - Công/Công/STCM) - Làm giáp thương sau 1 thức thần sát thương béo khác (Phá ráng càng tốt), kích gần cạnh thương cuối cực mạnhTranh/Xí Ngầu (Công/Kháng/Crit - Công/Kháng/STCM) - Phản giáp thương kèm rải hiệu ứng xấu, cộng thêm nội trên kích kháng cực cao không hại bị chế ước nữa.

Nhận xét tổng quan