Phục hồi dữ liệu iphone

     

Những tưởng tài liệu đã xóa trên iPhone thì sẽ không lấy lại được. Hoặc chỉ tất cả cách Jailbreak iOS thì mới có thể may ra. Mà lại giờ đây, chúng ta có thể phục hồi lại những dữ liệu mà mình lỡ tay xóa mất bên trên iPhone một cách dễ dàng và đơn giản mà ko cần unlock hay quá rào.

Bạn đang xem: Phục hồi dữ liệu iphone

1. Giải pháp dùng iMyFone D-Back để phục sinh dữ liệu bị mất hoặc xóa

Bước 1. Các bạn tải vận dụng iMyFone D-Back về laptop của mình. Khả dụng mang đến Windows cùng Mac.

Download iMyFone D-Back

Bước 2. Khởi động ứng dụng iMyFone D-Back. Chúng ta chọn công dụng Recover from ios Device. Nhân tài này yêu mong phải gồm iTunes. Nếu chưa tồn tại iTunes, các bạn hãy tải về thiết bị trước nhé. Lưu ý: nên tải về phiên bản trên website của Apple, không hẳn trong Microsoft Store.

Download iTunes for Windows now

Bước 3. Bạn kết nối iPhone cùng với PC/Laptop của chúng ta bằng cáp.


Bước 4. Bây giờ, hãy chọn những tài liệu mà bạn muốn phục hồi lại. Chọn xong, bạn nhấn Scan và vận dụng sẽ kiếm tìm kiếm những tài liệu bị thất lạc hoặc xóa trên iPhone.


Thời gian quét vẫn dựa trên size dữ liệu trên thiết bị.


Bước 5. Dữ liệu tìm kiếm sẽ tiến hành sắp xếp gọn gàng. Bạn có thể chọn từng tab giúp thấy trước các tệp hoặc lựa chọn Show only deleted files để chỉ hiển thị các tệp đã trở nên xóa giúp thấy trước. Chọn những dữ liệu bạn có nhu cầu khôi phục, tiếp nối nhấn Recover.


2. Khôi phục dữ liệu từ iTunes Backup

Bước 1. Bạn chọn chức năng Recover from iTunes Backup trong ứng dụng iMyFone D-Back. Nhận Start.


Bước 2. Nhận Select và vận dụng sẽ hiển thị các tệp iTunes được lưu trữ với ngày sao lưu, tên sao lưu, vẻ bên ngoài máy cùng số sê-ri thiết bị.


Trong màn hình, chọn những mục để phục sinh và nhấn Scan để áp dụng tìm dữ liệu trong tệp vẫn chọn.

Xem thêm: Điện Thoại Vivo 1904 Giá Bao Nhiều, Điện Thoại Vivo 1904


Bước 3. Phần mềm sẽ hiển thị những tập tin. Chọn các tệp có tương quan và dấn Recover để hồi phục lại.


3. Khôi phục dữ liệu từ iCloud

Chọn thiên tài Recover from iCloud. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập bằng táo bị cắn dở ID. Ứng dụng sẽ cung cấp cho chính mình 2 thiên tài là phục sinh bằng iCloud Kit hoặc iCloud Backup. Mình vẫn hướng dẫn bí quyết sử dụng bên dưới đây.


Bằng iCloud Kit.

Bước 1. Từ màn hình hiện tại, chọn danh mục để khôi phục tài liệu từ iCloud và nhấn vào Scan.


Bước 2. Triển khai chọn danh mục tệp từ màn hình sau. Nó đang hiển thị những tập tin, hình hình ảnh được sắp xếp nhỏ gọn trên chương trình. Lựa chọn dữ liệu bạn có nhu cầu phục hồi và nhấn Recover ở phía dưới.


Bằng iCloud Backup.

Bước 1. Từ màn hình Recover from iCloud, các bạn chọn iCloud Backup. Thừa nhận Scan.


Chọn mục iCloud Backup để quét. Lưu ý: iCloud Backup từ tiện ích ios 11.2 trở đi không hỗ trợ tải về. Nên các bản iOS cũ mới thực hiện được nhé. Nhận Next.


Bước 2. Tiến hành lựa chọn những dữ liệu mà bạn có nhu cầu khôi phục lại. Dấn Recover để kết thúc.


Như vậy là không nên Jailbreak iPhone, các bạn vẫn hoàn toàn có thể phục hồi lại được những dữ liệu bị mất rồi nhé, dường như bạn có thể đọc thêm cách xóa dữ liệu hệ thống trên iPhone cực dễ dàng và đơn giản luôn chúng ta nhé!. Có thắc mắc gì hãy phản hồi ngay mặt dưới. Ghi nhớ ấn like và share ủng hộ mình.

Xem thêm:

5 mẹo áp dụng iPhone vô cùng hay khôn cùng tiện dành cho những người lười biếng10 tính năng thời thượng trên iPhone mà bạn dùng lâu năm cũng chưa chắc biết