Phim võ thuật hay nhất của chung tử đơn

     

Hãy cùng chọn Thương Hiệu tìm hiểu những bộ phim hay độc nhất vô nhị của diễn viên phổ biến Tử Đơn qua bài viết này nhé.

Chung Tử Đơn (Donnie Yen) là 1 diễn viên lắp cả sự nghiệp diễn xuất với những tập phim võ thuật mãn nhãn fan xem.

Bạn đang xem: Phim võ thuật hay nhất của chung tử đơn

Ông là một ngôi sao sáng võ thuật mập của china và cũng là các bạn đồng môn của ngôi sao 5 cánh võ thuật Lý Liên Kiệt. Với khuôn phương diện điển trai, rất nhiều đường võ lạnh nhạt mạnh mẽ, tính từ lúc khi ban đầu với sự nghiệp diễn xuất ông đã gồm nhiều bộ phim truyền hình tâm đắc với khán giả. Đặc biệt trong vai diễn Diệp Vấn, ông đã hình thành một cơn bão võ thuật ở Trung Quốc. Với đây cũng được nhận định là vai diễn xuất sắc tốt nhất của tầm thường Tử Đơn.

Tiêu chí tiến công giá:

Sau đấy là top 15 bộ phim truyện võ thuật hay duy nhất của phổ biến Tử Đơn được shop chúng tôi lựa lựa chọn 1 cách kĩ càng, chúng hầu hết là những tập phim hay nhất, khét tiếng nhất và thành công xuất sắc nhất vào sự nghiệp của ông.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Nhắc Nhở Trên Máy Tính, Top 5 Phần Mềm Nhắc Nhở Khi Làm Việc Với Máy Tính

Nếu yêu mến phim võ thuật hay là fan hâm mộ của thông thường Tử Đơn thì mọi người hãy đón xem nhé!

Diệp Vấn 1 – Ip Man 1 (2008)

Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín Diễn viên: chung Tử Đơn, Donnie Yen, Ka Tung Lam, Nhậm Đạt Hoa, Phiền thiếu thốn Hoàng, Simon Yam, Siu-wong Yan Thể loại: hành động, võ thuật Thời lượng: 107 phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phi Vụ Mật là một tập phim hành hễ võ thuật cực kỳ hấp dẫn. Ngôn từ xoay quanh những cảnh giáp ngầm đặc biệt là Trần Long. Anh cùng bạn bè đã hòa mình thành số đông tay giang hồ đồ vật thiệt trà trộn vào trong bầy xã hội đen để truy nã quét đàn chúng. Qua nhiều lần truy tìm quét đàn người này thì nai lưng Long đang phát hiển thị những kín đáo to béo và rất là thâm độc liên quan đến tp do Bảo rứa đầu. Bộ phim truyền hình còn tất cả sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng và vô cùng giỏi võ nghệ như chung Tử Đơn, bộ phim truyền hình là sự hứa hẹn của không ít pha hành vi mãn nhãn và cực kỳ đặc sắc. Vậy thì có lí vì chưng gì để không xem đúng không nhỉ nào?