Vòng Vây Ái Tình

*
Truy Đuổi Ái Tình
ai đang xem phim truy tìm Đuổi Ái Tình tại www.123phim.biz, chúc các bạn xem phim vui vẻ !
*
Phim truy Đuổi Ái Tình
Đây là một bộ phim truyền hình được đưa thể từ tè thuyết “Thiên sơn tuyển mộ tuyết” của Phỉ ngã Tư Tồn với nội dung xoay xung quanh câu chuyện tình yêu bị ngược đãi. Mạc Thiệu Khiêm có tính giải pháp phức tạp, vì chưng mối oán thù từ nắm hệ trước nhưng anh luôn luôn đối xử phụ bạc với Đồng Tuyết nhưng thật sự lại luôn luôn yêu mến cô.

Bạn đang xem: Vòng vây ái tình

*
Xem Phim truy Đuổi Ái Tình
Tập đoàn của mái ấm gia đình họ Mạc bị phụ vương của Đồng Tuyết cung cấp đứng phải suýt bị vỡ nợ còn Mạc lão gia thì bất ngờ qua đời. Mạc thiếu hụt Khiêm ao ước mượn thế lực của mái ấm gia đình họ tuyển mộ để cứu gia sản nhà mình cần anh đang cưới thiên kim tè thư bên họ Mộ, tuyển mộ Vĩnh Phi. Hai người sống tầm thường với nhau được 2 năm thì ly thân, Mạc thiếu hụt Khiêm đã nhiều lần yêu cầu ly hôn tuy vậy vì quá trình làm ăn nên tuyển mộ Vĩnh Phi vẫn duy trì mối tình dục này.

Xem thêm: Ebook Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Prc, Epub, Ebook Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Full Prc, Epub

*
Truy Duoi Ai Tinh
Xem PhimTruy Đuổi Ái Tình một lần vô tình, Mạc thiếu Khiêm gặp lại Đồng Tuyết, nhưng hôm nay cha mẹ Đồng Tuyết hầu hết đã qua đời. Vừa nhận thấy cô, thiếu Khiêm vẫn có tình cảm ngay. Nhưng lúc biết được thân phận của Đồng Tuyết, anh bèn biến chuyển ngay thành con bạn lạnh nhạt, không hoàn thành gây khó khăn và trách móc Đồng Tuyết. Nhưng không hiểu nhiều sao sau mọi lần đó Thiếu Khiêm lại dần dần yêu Đồng Tuyết.
*
Phim truy nã Duoi Ai Tinh
Cuối thuộc Thiếu Khiêm phát hiện tại ra bạn vạch kế hoạch phá sợ hãi họ Mạc công ty anh lai đó là Mộ Vĩnh Phi. Đau đớn khôn cùng, anh đưa ra quyết định trả thù nhà họ tuyển mộ đồng thời trả lại sự trong sạch cho Đồng Tuyết. Vào đúng lúc này, mái ấm gia đình một người chúng ta của Đồng Tuyết chạm chán khó khăn về tài chính, cô chỉ từ cách mong cứu đến sự giúp đỡ của thiếu Khiêm. Cũng chính vì điều đó, thiếu hụt Khiêm quyết định dùng một trong những tiền lớn nhằm làm mang đến nhà họ chiêu tập thất bại.
*