Phim Trí Thông Minh Nhân Tạo

Top 35 phim robot trí tuệ tự tạo (AI) xuất xắc nhất phần đông thời đại là phim kỹ thuật viễn tưởng hay tuyệt nhất về robot cùng trí tuệ nhân tạo với đa số kịch bạn dạng hấp dẫn, bất ngờ, diễn xuất hoàn hảo nhất khiến người xem tuyệt vời mãi.

Bạn đang xem: Phim trí thông minh nhân tạo

Bạn vẫn xem: Phim trí sáng dạ nhân tạo


*

Top 35 phim robot trí tuệ tự tạo (AI) tốt nhất số đông thời đại
Bạn nghĩ cho phim robot với trí tuệ tự tạo thì chẳng thể quên nhân đồ dùng HAL vào 2001: A Space Odyssey. Đây là một trong trong số ít đều nhân đồ vật robot trong phim thừa ra khỏi bộ phim và đi vào văn hóa truyền thống nổi tiếng khắp nắm giới.HAL đã ảnh hưởng đến các phim robot với trí tuệ tự tạo khác,HAL là việc nhân cách hóa của lưu ý đến hợp lý.Hơn nửa cố kỷ sau khoản thời gian được tạo nên thì đây vẫn là phim AI khét tiếng nhất
trong lịch sử vẻ vang điện ảnh. Tập phim rất chính xác khi dự kiến tương lai của phần nhiều thứ, từ máy tính bảng ipad đến những tương tác máy tính dựa trên giọng nói. Điều đó không thực sự ngạc nhiên lúc xem xét bao gồm bao nhiêu kỹ sư tương lai được truyền cảm giác từ tầm quan sát của Stanley Kubrick cùng Arthur C. Clarke.Thông tin phim:Ngày phân phát hành: 2 tháng 4, 1968 (Washington, D.C.)Đạo diễn: Stanley KubrickNhạc được soạn bởi: Richard Strauss, György Ligeti, Johann Strauss II, Aram KhachaturianTác mang kịch bản: Stanley Kubrick, Arthur C. ClarkeTác đưa truyện: Stanley Kubrick, Arthur C. Clarke

2. Phim robot cùng trí tuệ tự tạo (AI) giỏi nhất đầy đủ thời đại Terminator 2: Judgment Day

Một robot biến đổi nhân đồ vật phản diện sở hữu tính biểu tượng nhất đa số thời đại, do ngôi sao sáng điện hình ảnh nổi giờ đồng hồ nhất quả đât hóa thân có khiến cho bạn nhớ mãi?Bạn sẽ nhớ lại từ bản gốc Kẻ hủy diệt (1984), hoặc bao gồm lẽ các bạn sẽ không, rằng Kẻ bài trừ đầu tiên, bởi vì Arnold Schwarzenegger thủ vai, đã được gửi quay trở về từ tương lai để giết chị em của Connor ( Linda Hamilton ).Nhiệm vụ đó đã thất bại, và cánh mày râu trai trẻ đã được sinh ra, và vì vậy, bây giờ, vào Kẻ hủy diệt 2, Kẻ diệt trừ hành trình quay trở lại từ tương lai: Một bạn tốt, vì chưng Schwarzenegger thủ vai, người được giao nhiệm vụ bảo đảm Connor trẻ, cùng một kẻ xấu bởi Robert Patrick hóa thân tất cả nhiệm vụ phá hủy anh ta.Thông tin phim:
Ngày vạc hành: 1 tháng 7, 1991 (Century City)Đạo diễn: James CameronBài hát nổi bật: Main TitleNgân sách: 100 triệu USDPhòng vé: 523,7 triệu USDMặc dù trong khi bị coi là vũ khí hủy diệt, The Iron Giant đưa ra quyết định trở thành anh hùng để đảm bảo những bạn bạn của chính bản thân mình không bị thịt chết vì chưng những quả tên lửa.Thông tin phim:Ngày vạc hành: 31 tháng 7, 1999 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: Brad BirdPhòng vé: 31,3 triệu USDRobot ấn tượng R2-D2 vào Star Wars khiến cho người xem thiết yếu quên.R2 được cất cánh cùng Luke, tìm thời hạn để đấu cùng với Yoda cùng đưa mang đến Luke cây kiếm ánh nắng của anh ta trong trận chiến với Jabba the Hutt.R2-D2 là 1 nhân vật thiết yếu và xuất hiện thêm trong chín trong các mười bộ phim truyện Chiến Tranh Giữa những Vì Sao cho đến nay. Xuyên suốt quy trình làm phim, R2 là chúng ta của C-3PO, Padmé Amidala, Anakin Skywalker, Leia Organa, Luke Skywalkervà Obi-Wan Kenobi…
*

Star Wars là bộ tác phẩm lỗi cấu sử thi không gian của Mỹ sáng chế bởi George Lucas, tập trung chủ yếu vào một loạt những phim điện hình ảnh được trình chiếu kể từ năm 1977. Loạt phim nói về đa số cuộc phiêu lưu của những nhân vật khác nhau tại một ngoài trái đất xa xôi.Lấy bối cảnh tương lai xa, năm 2019, Blade Runner là một bộ phim khoa học tập viễn tưởng mới của đạo diễn nổi tiếng Ridley Scott. Nhân vật chính của phim, vày Harrison Ford thủ vai, là một cảnh sát với quá trình liên quan mang lại việc săn lùng con người nhân tạo.Mệt mỏi cùng từng trải, xuất sắc chết fan và thông minh giỏi vời, tuy vậy cũng con nít vì không có chức năng xử lý cảm xúc, Batty là một trong nhân đồ thực sự tinh vi và bí ẩn, người chứng minh được lá số tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Deckard bị kìm nén.Anh ta tìm phương pháp kéo dài cuộc sống ngắn ngủi của mình, nổi giận do sự không công bình của sự sáng chế của anh ta, một hễ lực rất bé người, đôi khi cũng bật mí về tình trạng bạn dạng sao của anh ý ta.Thông tin phim:Ngày vạc hành: 1982 (Canada)Đạo diễn: Ridley ScottQuay phim: Jordan CronenwethTác mang truyện: Philip K. DickTác đưa kịch bản: Philip K. Dick, Hampton Fancher, David Webb PeoplesOptimus Prime, cao thâm nhất trong toàn bộ các robot. Lãnh đạo của những autobots anh hùng, Prime là một trong những dạng sống ngoài trái đất trong hình hài gần như cổ vật dụng khổng lồ.Không dứt hy sinh phiên bản thân mình vì bạn khác, Prime là 1 trong những nhân thứ rất như mong muốn không bị tác động trong các bộ phim gần đây của Michael cất cánh – anh ta tương đối dễ phân biệt ngay cả trong tinh thần mới.


*

Mạnh mẽ trong một cuộc chiến, và chủng loại mực của sự công bằng đạo đức, Prime là giữa những robot rất tốt với phần đa người. Optimus Prime là nhân vật trong lòng rất nhiều người.Transformers là một trong loạt phim hành vi khoa học viễn tưởng của Mỹ dựa trên nhượng quyền cùng tên ban đầu từ trong những năm 1980. Michael bay đã chỉ đạo năm tập phim đầu tiên: Transformers, Revenge of the Fallen, Dark of the Moon, Age of Extinating với The Last Knight.Có thể các bạn thích:

Trí thông minh nhân tạo được có mặt như một môn học thừa nhận vào giữa những năm 1950, nhưng tập phim đầu tiên về trí tối ưu nhân tạo ra đời trước hơn một trong những phần tư cố kỉnh kỷ.Được làm vày nhà có tác dụng phim fan Đức Fritz Lang, Metropolis là một bộ phim truyện khoa học tập viễn tưởng sử thi sẽ truyền cảm xúc cho vô số tập phim khác trong thể nhiều loại này.Phim kể câu chuyện về một xóm hội sau này gần, vào đó technology đã khiến khoảng cách giàu nghèo cải cách và phát triển rộng khủng không tưởng. Robot Maria với tính hình tượng của tập phim rõ ràng là nguồn cảm giác cho C-3PO sau đây của Star Wars.Tuy nhiên, một khía cạnh lôi kéo khác của tập phim là biện pháp mà thành phố technology cao được miêu tả như một sinh vật sống khổng lồ: một chiếc nhìn nhoáng qua về thực tế tương lai của những thành phố thông minh được kết nối.Thông tin phim:Ngày phạt hành: 10 tháng 1, 1927 (Đức)Đạo diễn: Fritz LangTác mang truyện: Thea von HarbouNhạc được biên soạn bởi: Giorgio Moroder, Gottfried HuppertzTác giả kịch bản: Fritz Lang, Thea von HarbouĐúng, anh ấy là một robot! Đây là một trong những robot bi thương và lãng mạn duy nhất trong list này, một bé người nhân tạo bị bỏ lỡ và cô đơn bởi người tạo thành anh ta. Edward đấu tranh để say đắm nghi với cuộc sống thường ngày ở vùng nước ngoài ô, và ở đầu cuối bị xua đi vì chưng một fan dân thiếu hiểu biết anh ta và sốt ruột khi biết thân phận thiệt sự của anh ý ta.Tình yêu thương củaEdwards Scissorhandsdành mang đến Winona Ryder cũng như khao khát cuộc sống bình thường của anh ấy khiến khán giả vô thuộc ấn tượng.
*

Thông tin phim:Ngày phân phát hành: 6 mon 12, 1990 (Los Angeles)Đạo diễn: Tim BurtonNhạc được biên soạn bởi: Danny ElfmanTác giả kịch bản: Caroline ThompsonTác mang truyện: Tim Burton, Caroline ThompsonThe Matrix biến hóa một đối trọng cùng với các tập phim Terminator. Phim robot với trí tuệ nhân tạo hay độc nhất lặp lại phát minh về những máy bộ lật đổ chủng loại người, nhưng với một bước ngoặt.Trong khi Skynet bước đầu tiêu diệt loài người, các bộ máy trong Ma Trận cụ vào đó giam giữ loài người và bước đầu thu hoạch khung người của họ để mang năng lượng, trong những khi nhốt chúng trong một thực tiễn mô phỏng.AI có thể không yêu cầu là ý tưởng duy độc nhất vô nhị mà tập phim hướng tới, nhưng lại nó đủ thú vị để bảo đảm một địa điểm trong list này.Thông tin phim:Diễn viên: Keanu Reeves, Carrie-Anne MossNhân vật: Neo, Morpheus, Mật thám Smith, Trinity, OracleCác đạo diễn: Lana Wachowski, Lilly WachowskiMột số robot làm được những điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong toàn cảnh phù hợp. ED209 là giữa những sáng tạo như vậy là cầm cố thân của một công an với câu nói ấn tượng: ‘Đặt vũ khí của người tiêu dùng xuống. Bạn có đôi mươi giây nhằm tuân thủ’.ED209 có vẻ ngoài tuyệt đẹp cùng khả năng cân nhắc chín chắn đồng thời hành động cực cấp tốc để đảm bảo an toàn những fan vô tội.


*


Thông tin phim:Ngày phạt hành: 12 tháng 12, 2008 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: Scott DerricksonPhòng vé: 233,1 triệu USDĐề cử: Giải Vệ tinh cho Kỹ xảo xuất sắc đẹp nhất, Giải Vệ tinh cho Âm thanhTác giả truyện: Harry Bates, Edmund H. NorthMột một trong những điều ngạc nhiên nhất trong Alien là giây phút Ash được ngày tiết lộ là một trong những robot. Cho tới lúc đó, bạn đã tin rằng anh ta là một trong người đàn ông trung thành, một kẻ bội nghịch và một kẻ giết người, cơ mà vẫn là 1 trong những người lũ ông.Sau đó, Ash vẫn sống sau khi chặt đầu. Đó là 1 trong cảnh tốt vời, với một cảnh trông rất nổi bật trong phim, và trong một bộ phim truyền hình tầm kích cỡ của Alien, sẽ là lời sử dụng nhiều cao.Ash cũng xa lạ như xenomor, một kẻ thù đáng sợ, bóc biệt với loài người, với theo nhiều cách thức là một quân thù đáng hại hơn, vì chưng anh ta trông y hệt như loài người, không giống hệt như tạo ra Giger.Ash phản bội phi hành đoàn là một trong những kịch phiên bản ác mộng về vấn đề bị sửa chữa bởi robot đổi thay sự thật. Cũng cần lưu ý là thực tế là những android vào các tập phim Alien được lấy tên theo thứ tự abc – Ash, Giám mục, Cuộc gọi, và tất yếu là David vào Prometheus cũng là 1 robot.Có thể các bạn thích:

Nhân đồ gia dụng Data vào The Next Generation là người sửa chữa Spock. Data đã rất có thể tỏa sáng sủa trong các tập phim The Next Generation khikích hoạt con chip cảm hứng của mình và đạt được cái nhìn thâm thúy về con fan mà anh luôn luôn tìm kiếm.Cuối thuộc Data đã kết hợp cả tài năng Android cùng lòng trắc ẩn của chính bản thân mình để cùng bằng hữu đánh bại kẻ thù. Khuôn mặt gật đầu được của robot so với nhiều người, Data là nhân vật yêu thích của tương đối nhiều người.Thông tin phim:Tập đầu: 28 tháng 9, 1987Tập cuối: 23 mon 5, 1994Số phần: 7Giải thưởng: Giải Hugo mang đến Tác phẩm chính kịch hóa xuất sắc nhấtMột đội cứu hộ từ Trái đất hạ cánh tàu vũ trụ y như chiếc đĩa bay của họ vào một thế giới xa lạ. Để tìm hiểu ra họ không chỉ có được mừng đón bởi fan sống sót đơn độc của một cuộc thám hiểm khoa học bị biến mất được gửi đến đó nhị thập kỷ trước đó.Nhưng, một lúc họ đã quyết tâm điều tra cái chết của những đồng nghiệp của anh ta và chuyển anh ta về nhà cùng với cô đàn bà sinh ra bên trên hành tinh của anh ý ta thì thấy mình bị tiến công bởi một thứ nào đó vô hình bên cạnh đó có ý định phòng chặn.

Xem thêm: Ngoc Trinh Lo Khe Ngực Cực Sexy, Nhìn Vòng 3 Mà Đỏ Cả Mặt, Bướm Của Ngọc Trinh

Thông tin phim:Ngày phân phát hành: 15 tháng 3, 1956 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: Fred M. WilcoxNgân sách: 1,9 triệu USDTác đưa kịch bản: Cyril HumeNhạc được soạn bởi: Bebe Barron, Louis BarronShort Circuit là 1 trong những phim rohot với trí tuệ nhân tạo hay nhất của thập niên 80. Với thông điệp đạo đức xuất sắc đẹp về sự kỳ diệu và thực chất quý giá bán của cuộc sống, được truyền sở hữu qua nhân vật tín đồ máy.Phim cũng thành công trong bài toán biến một cỗ máy kim các loại trở thành một trong những nhân vật dễ thương nhất trong rạp chiếu phim. Đồng thời tạo nên một xây đắp robot với tính hình tượng – ko dễ tiến hành trong một thị trường quá bão hòa.Thông tin phim:Ngày vạc hành: 9 tháng 5, 1986 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: John BadhamNgân sách: 9 triệu USDPhòng vé: 40,7 triệu USDNhân đồ vật là bạn máy hữu ích, sẵn sàng giúp sức nhân loại, với biểu tượng cảm xúc phương diện cười cùng giọng điệu vơi nhàng.Robot Gertie (do Kevin Spacey lồng tiếng) trở thành người các bạn của nhân đồ chính suốt trong quãng thời gian dài xung quanh trăng. Lúc đầu, Gertie có vẻ như đáng sợ vô cùng, một phiên phiên bản của HAL, nhưng từ từ chúng ta bước đầu nhận ra rằng robot phức hợp hơn thế.

Thông tin phim:Ngày vạc hành: 12 mon 6, 2009 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: Duncan JonesNgân sách: 5 triệu USDPhòng vé: 9,8 triệu USDGiải thưởng: Giải Phim Độc lập của Anh đến Phim hòa bình Anh hay nhấtNhân đồ ấy có phải là robot không? vào cuốn sách thì anh ta kiểu như một người máy nhưng trong bộ phim truyền hình kinh điển năm 1939, ban sơ là một người lũ ông thực sự bị biến thành một robot gồm trí sáng ý nhân tạo.Tin Man là 1 nhân vật cảm động xuất hiện trong câu chuyện cảm động hơn là thực chất cốt lõi của không ít câu chuyện về người/ robot. HThông tin phim:Ngày phát hành: 12 mon 8, 1939 (Oconomowoc, Wisconsin)Các đạo diễn: Victor Fleming, George Cukor, King Vidor, Mervyn LeRoy, Norman TaurogBiên tập viên: Blanche SewellNgân sách: 2,777 triệu USDKhông tất cả hồi ức về quá khứ của chính mình hoặc khu vực ở của cha mẹ, Daryl trong thời điểm tạm thời được siêng sóc, trước lúc anh ta sẵn sàng sống cùng với người chăm lo nuôi dưỡng Andy với Joyce Richardson.Sống trong một khu phố trung lưu, rất khó khăn để Daryl dần thích nghi cùng với lối sống của họ, cho biết những ánh nhìn thoáng qua về trí tuyệt vời kỳ kỳ lạ và khả năng siêu phàm của anh ý ta.Điều mà những Brookons không phân biệt là Daryl là một trong cyborg với bộ não của một siêu laptop tiên tiến – DaryL, là viết tắt của Tuổi con trẻ Robot so sánh dữ liệu. Được tạo ra bởi một nhóm các nhà khoa học và được tài trợ vì quân đội, Daryl là người trước tiên trong một dòng bạn lính nửa người, nửa máy. Kẻbắt cóc đã xóa sạch cam kết ức của Daryl và nỗ lực tống anh ta thoát khỏi nhà tù công nghệ cao của anh ý ta.Thông tin phim:Ngày phân phát hành: 14 mon 6, 1985 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: Simon WincerNgân sách: 12 triệu USDNhạc được biên soạn bởi: Marvin HamlischThật tuyệt lúc biết rằng không phải tất cả AI là do con người tạo nên và chúng định sẵn để làm phản người tạo ra nó trong điên cuống.Max là 1 trong người như vậy, thuở đầu là một nhỏ tàu ngoài hành tinh khô khan, vô cảm, thích tích lũy và tiến hành các thí nghiệm xứng đáng ngờ trên những dạng sống khác biệt mà anh chạm chán phải.Nhưng tiếp đến được thay đổi thành một con người, David vươn lên là AI bướng bỉnh. AI này đượclồng tiếng vì chưng Paul Reubens, Max là ngôi sao sáng của chương trình, mang dù bộ phim nói về David, bạn dẫn đường.Bạn gần như rất có thể bỏ qua biện pháp đối xử tệ hại của anh ấy với đa số người trong việc thực hiện nhiệm vụ và về nhà vì bạn dạng tính siêu thú vị.Thông tin phim:Ngày phát hành: 30 tháng 7, 1986 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: Randal KleiserPhòng vé: 18,56 triệu USDTác đưa kịch bản: Mark H. Baker, Matt MacManus, Michael BurtonNhạc được biên soạn bởi: Alan Silvestri, John FarrarTrong một tương lai ko xa, nhỏ người cuối cùng đã ra đi trường thọ với Trái đất. Các ngọn núi được san bằng và những thung lũng được đậy đầy, cùng không còn cây xanh nào cả.Mọi đồ vật đều giỏi đẹp cùng vô trùng. Xung quanh những vành đai Sao Thổ, một vài nhỏ tàu vũ trụ đơn độc giữ cảnh giác. Chúng là phần lớn nhà kính liên hành tinh, luôn luôn hướng về phía mặt trời.Bên trong mẫu mã đất và mẫu mã thực vật của Trái Đất, được bảo vệ bởi các vòm kính thu thập ánh sáng mặt trời, những loài thực vật còn sống và động vật nhỏ của Trái đất khủng lên.

Một ngày nọ,Lowell –kẻ quản lý một một trong những nhà kính thiếu hiểu biết vì sao đã hủy hoại các bên kính và hủy hoại các thành viên phi hành đoàn của mình. Sau đó, anh ta cướp tàu vũ trụ và hướng nó ra ngoài ngoài hành tinh sâu thẳm. Tất cả những điều này được nói với sự đơn giản dễ dàng và một côn trùng quan tâm sinh thái xanh thầm im và khiến Silent Running đổi mới một bộ phim truyện khác hay – đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn khoa học viễn tưởng.Thông tin phim:Ngày vạc hành: 10 tháng 3, 1972 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: Douglas TrumbullNhạc được biên soạn bởi: Peter SchickeleTác đưa kịch bản: Michael Cimino, Steven Bochco, Deric WashburnCó thể chúng ta thích:

23. Tron

Tron là đối tác của Alan Bradley của Bruce Boxleitner và cung cấp Fynn theo phong cách mà Bradley con người không thể. Anh ta sống đó bảo đảm an toàn Flynn trong các trò chơi, để đảm bảo an toàn anh ta sống sót và nhằm trấn an anh ta trong nhân loại kỳ kỳ lạ này. Anh ta cũng sinh hoạt đó nhằm chiến đấu vì mục tiêu cao quý là cản lại MCP, và trong trận chiến giòn giã làm gục cả Sark và MCP.Tron gần như là là chương trình tuyệt đối hoàn hảo để trở thành đối tác doanh nghiệp thân thiết của bạn. Tuy nhiên trong phần phim tiếp theo, lúc anh ta vươn lên là một chương trình tàn ác thì khán giả không thể gật đầu đồng ý được.Thông tin phim:Ngày phát hành: 9 tháng 7, 1982 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: Steven LisbergerNhạc được soạn bởi: Wendy CarlosNgân sách: 17 triệu USDTác mang truyện: Steven Lisberger, Bonnie MacBirdAlpha 60 là laptop đa cảm độc tài cai trị thành phố Alphaville, trong bộ phim khoa học viễn tưởng thuộc tên của Jean Luc Godard năm 1965. Alpha 60 đáng ghét những cảm hứng của con tín đồ trong tp và sai khiến xử tử bất kỳ ai mô tả tình yêu, nỗi buồn hay hạnh phúc.Alpha 60 sát như khiến cho bạn bị lôi kéo vào xem xét của nó. Được tạo ra bởi con người nhưng nó không phải con tín đồ nó. Đó là 1 cuộc lật đổ của ai và một cái nhìn khiếp sợ về một nhân loại tương lai được vi tính hóa.Thông tin phim:Ngày phân phát hành: 5 mon 5, 1965 (Pháp)Đạo diễn: Jean-Luc GodardQuay phim: Raoul CoutardNhạc được biên soạn bởi: Paul Misraki

25. I, Robot (2004)

Dựa bên trên một câu chuyện ở trong nhà văn khoa học viễn tưởng khét tiếng Isaac Asimov, I, Robot lấy bối cảnh vài thập kỷ trong tương lai, trong một trái đất nơi robot là phổ biến. Will Smith nhập vai một cảnh sát điều tra cái bị tiêu diệt của một giáo sư, người rất có thể đã bị làm thịt bởi một trong những sáng tạo thành của anh ta.Giống như Ex Machina, I, Robot làm cực tốt việc mày mò các thắc mắc triết học tập trong AI (trong trường phù hợp này là thắc mắc hóc búa về đạo đức nghề nghiệp máy móc) theo cách rất hấp dẫn.Thêm vào đó, nó có giữa những tương tác lớn số 1 liên quan mang đến ranh giới mỏng mảnh manh thân con bạn và lắp thêm móc, lúc nhân thứ của Smith hỏi: ‘Một bé robot có thể viết một phiên bản giao hưởng không? Robot rất có thể biến một tranh ảnh thành một siêu phẩm tuyệt rất đẹp không?’.Bộ phim được sản xuất năm 1973, Westworld được viết và đạo diễn vì bậc thầy phim đáng sợ Michael Crichton – rất đáng để xem.Giống như loạt phim HBO, Westworld mô tả một công viên tuyệt đối hoàn hảo nơi đa số người phong lưu nhất trong buôn bản hội hoàn toàn có thể thỏa mãn trí tưởng tượng của họ bằng phương pháp tương tác cùng với robot vào một khu vui chơi công viên giải trí theo chủ đề phương Tây.Thông tin phim:
Ngày vạc hành: 21 mon 11, 1973 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: Michael CrichtonTác giả kịch bản: Michael CrichtonLoạt phim: WestworldNhiều thứ làm cho Rocky IV trở nên tuyệt vời, nhưng thực tế nó có một robot ship hàng tuyệt vời là SICO.Rocky mua khuyến mãi ngay trong ngày sinh nhật của Paulie, SICO lúc đầu là một robot phái nam tính, nhưng bằng phương pháp nào đó, Paulie đã lập trình lại để sở hữu giọng nàng và đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu của anh ta.Năm 1985, khoa học đã tạo ra một robot giao hàng trong Rocky IV. Thế nhưng, chúng ta thậm chí không có công nghệ đó gần 30 năm sau, cùng ai biết khi nào chúng ta sẽ sở hữu nó.Nhưng khán giả chỉ cần chấp nhận điều này cùng tiếp tục.

Thông tin phim:Ngày phân phát hành: 21 tháng 11, 1985 (Los Angeles)Đạo diễn: Sylvester StallonePhòng vé: 300,4 triệu USDNgân sách: 31 triệu USDCó một số bộ phim tuyệt vời về laptop thông minh trở đề xuất vô thuộc độc ác, cơ mà WarGames vẫn là một bộ phim truyền hình tình cảm yêu thích.Phim cung cấp vào thời điểm máy vi tính cá nhân ban đầu trở thành sản phẩm không thể không có trong nhà ở Mỹ. Phim kể câu chuyện về một hacker bé dại tuổi vô tình bỗng nhiên nhập vào siêu laptop quân sự điều hành và kiểm soát hệ thống vũ khí hạt nhân của Hoa Kỳ.Mặc dù đó là một bộ phim truyện dành mang đến trẻ em, mà lại những thắc mắc về việc áp dụng AI trong cuộc chiến tranh ngày càng có liên quan trong thế giới robot quân sự và máy bay chiến đấu ngày nay.Thông tin phim:Ngày phân phát hành: 3 mon 6, 1983 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: John BadhamNhạc được biên soạn bởi: Arthur B. RubinsteinGiải thưởng: Giải Sao Thổ đến Đạo diễn xuất nhan sắc nhấtĐược trang bị phần đông khẩu súng máy, phần đa robot gợi cảm nhưng nguy khốn khiến khán giả ấn tượng trong Austin Powers.Trái ngược với phần đa người bầy ông đẹp nhất trai, kế hoạch sự số 1 của thể loại James Bond, Austin Powers không có vẻ ngoài cuốn hút (anh ta đặc biệt nổi giờ với hàm răng xấu), mặc dù các nhân vật cô gái khá gợi cảm.Chủ đề thông thường của các tập phim là nhân đồ gia dụng phản diện tiến sĩ Evil thủ đoạn tống tiền các khoản tiền lớn từ cơ quan chính phủ hoặc những cơ quan thế giới nhưng thường xuyên bị Powers cản trở.

30. Ex Machina (2005)

Ex Machina là phim khoa học viễn tưởng giỏi nhất: mang những ý tưởng triết học và technology phức tạp và cho cái đó một hình trạng kỳ lạ.Ex Machina đem đến sự rung cảm cho một ngày tận thế. Thiết kế viên Caleb Smith được mời cho ngôi nhà khác biệt của CEO giàu có và logic vô tuy vậy là Nathan Bateman.BHRan bật mý rằng ông đã tạo ra một robot, Ava, tín đồ đã thừa qua thí điểm Turing. Quá trình của Smith là reviews xem cô ấy có ý thức thực thụ hay không. Tiếp đến mọi lắp thêm trở bắt buộc đen tối.Điều ngạc nhiên lớn về Ava là cô hoàn toàn có thể xoay ngược tình thay với Caleb đến mức nào và khiến anh ngày tiết lộ nhiều hơn về phiên bản thân mình hơn là anh phát chỉ ra cô. Cô ấy rất có thể kết nối cùng với anh ấy rất thâm thúy và thậm chí còn gieo những ý tưởng phát minh trong đầu anh ấy về những nghi vấn của cô ấy là ai và anh ấy thực sự hy vọng gì.Kết thúc của bộ phim truyện này, Ex Machina có tương đối nhiều khúc ngoặt bất thần sẽ khiến người theo dõi không nói cần lời.

Bộ phim này làm rất tốt việc đặt ra các câu hỏi về sau này của loài tín đồ và liệu bạn cũng có thể kiểm rà trí thông minh tự tạo và bọn chúng sinh hoàn toàn có thể sẽ chiếm đoạt bọn họ nếu chúng ta không cẩn thận.Thật thú vui khi thấy nhân thứ robot hình người của Ava thành lúc này trong suốt bộ phim và tài năng sử dụng xúc cảm để tinh chỉnh người khác.Trí tuệ nhân tạo của Ava có thể không buộc phải là mô tả mạnh bạo nhất vào phim tuy nhiên nó chắc chắn là là gần cận nhất với con người. Nó thậm chí còn khiến họ tự hỏi liệu một sinh đồ công nghệ, tổng phù hợp được sản xuất ra rất có thể là bước tiếp sau trong chu kỳ tiến hóa.Thông tin phim:Ngày phạt hành: 21 tháng 1, 2015 (Vương quốc đoàn kết Anh với Bắc Ireland)Đạo diễn: Alex GarlandNgân sách: 15 triệu USDPhòng vé: 36,9 triệu USDGiải thưởng: Giải Oscar mang lại Kỹ xảo xuất dung nhan nhấtĐây là một bộ phim truyện của giai đoạn cuối thập niên 70/ đầu những năm 80 khá độc đáo và ám muội của Disney, The black Hole là một bộ phim truyện khá kỳ lạ cùng đáng sợ. Có không hề thiếu một số robot nhân vật ấn tượng, cũng giống như các cyborg, nhất là robot ác hiểm khổng lồ Maximilian.Đi trái lại khuôn chủng loại vô cảm ổm lùng, robot này dường như rất thích trở nên kẻ xấu, giết thịt chết con người… nói thông thường là gây ra sự hỗn loạn đến phi hành đoàn của Palomino.

Thông tin phim:Ngày phạt hành: 18 mon 12, 1979 (Vương quốc câu kết Anh và Bắc Ireland)Đạo diễn: Gary NelsonNgân sách: 20 triệu USDTác trả kịch bản: Jeb Rosebrook, Gerry DayAI cũng hoàn toàn có thể là viết tắt của Artistic Indie.Lấy bối cảnh về sau gần, phim tập trung vào Frank Weld, một thương hiệu trộm trang sức đẹp già nua vị Frank Langella thủ vai, người nam nhi mua mang lại anh ta một con robot nội địa.Lúc đầu, Frank không thể thích bạn máy tuy thế khi ông nhận biết mình có thể sử dụng nó để ban đầu lại sự nghiệp của bản thân như một tên trộm mèo.Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên cho tất cả Ford cùng Schreier và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những việc viết, chế tạo và diễn xuất. Phim đang giành phần thưởng Alfred p. Sloan tại liên hoan tiệc tùng phim Sundance 2012Thông tin phim:Ngày phân phát hành: 17 tháng 8, 2012 (Thành phố New York)Đạo diễn: Jake SchreierPhòng vé: 4,9 triệu USDNgân sách: 2,5 triệu USDCó thể bạn thích:

33.Her (2013)

Đây là một bộ phim truyện khoa học viễn tưởng Spike Jones có sự gia nhập của Joaquin Phoenix trong vai chính. Trong vai một bên văn cô đơn cho đến khi anh gặp và yêu thương Samantha. Tuy nhiên Samantha không phải là 1 trong con bạn mà là một hệ điều hành laptop rất tối ưu và kèm theo với tài năng học tập rất to lớn cao. Đặc biệt, Samantha có một các giọng nói rất tương đương Siri.Không y hệt như nhiều bộ phim khác trong list này, Her không khi nào tiến gần mang lại việc hành vi hay công nghệ viễn tưởng, mà vẫn chính là một bộ phim có hồn, có cảm xúc. Phim này giống như một phiên phiên bản hay hơn tương đối nhiều của Electric Dreams năm 1984, một bộ phim truyền hình được bằng lòng trước đó về một tình yêu tay ba liên quan đến con fan và AI.Thông tin phim:Ngày phạt hành: 18 mon 12, 2013 (Hoa Kỳ)Đạo diễn: Spike JonzeQuay phim: Hoyte van HoytemaGiải thưởng: Giải Oscar mang đến kịch phiên bản gốc xuất dung nhan nhấtĐề cử: Giải Oscar mang đến Phim xuất sắc đẹp nhấtPhim robot trí tuệ nhân tạo hay tuyệt nhất Trans Transenceence theo chân tiến sĩ Will Caster, bởi Johnny Depp thủ vai khi ông tiến hành nghiên cứu trong nghành nghề Trí tuệ nhân tạo.Ông đang làm việc nhiều tiếng để tạo nên một bộ máy tình cảm có công dụng kết hợp trí tuệ của số đông thứ từng theo luồng thông tin có sẵn đến. Mục tiêu cao siêu của anh ta cũng bao hàm việc truyền toàn bộ xúc cảm của con người trong Android.Caster có được thành công cùng tiếng tăm cho những thí nghiệm trước đây đã gây tranh cãi với trí tuệ tự tạo Will. Caster trở thành mục tiêu của các kẻ cực đoan chống công nghệ và quyết tâm tạm dừng hoạt động dự án của ông.Tuy nhiên, nỗ lực hủy hoại Will của những kẻ cơ càng khiến ông trở bắt buộc quyết vai trung phong hơn để đạt được phương châm của mình. Lúc Will trải qua một sự thay đổi và tiến hóa, cụ thể là bọn họ không thể làm cái gi để ngăn anh ta giành được khát vọng cao nhất của mình.

Thông tin phim:Ngày phát hành: 25 mon 4, 2014 (Việt Nam)Đạo diễn: Wally PfisterQuay phim: Jess HallPhòng vé: 103 triệu USD

35. A.I. Artificial Intelligence (2001)

Được tiến hành bởi Stephen Spielberg, đó là một bộ phim xúc động với việc tham gia của Haley Joel Osment trong vai David, tác phẩm technology không gian mạng.David là người thứ nhất cảm thừa nhận được cảm xúc sau khi anh ấy được nhận nuôi bởi một người thiếu phụ có nam nhi thực sự mắc 1 căn bệnh nan y. Cậu nhỏ nhắn được bảo vệ trong một hầm chứa ướp đông lạnh để ngăn ngừa sự tiến triển của căn bệnh cho tới khi khoa học rất có thể tìm ra bí quyết chữa trị căn bệnh của mình.Trong lúc đó, David sinh ra mối liên kết tình yêu của bé người dành riêng cho mẹ và trở nên không thể tách biệt được với bé người. Nhưng cuộc sống đời thường của anh biến đổi hoàn toàn khi đàn ông cô quay trở lại nhà sau khoản thời gian được chữa trị khỏi.Thông tin phim:Ngày phát hành: 26 mon 6, 2001 (Thành phố New York)Đạo diễn: Steven SpielbergĐề cử: Giải Oscar cho Nhạc phim xuất sắc nhất, THÊMGiải thưởng: Giải Sao Thổ đến Nhạc phim tốt nhất, Giải Sao Thổ cho Kịch bản hay nhấtTop 35 phim robot trí tuệ nhân tạo (AI) tuyệt nhất hồ hết thời đại hẳn xuất hiện thêm một chân trời mới vô cùng trí tuệ sáng tạo và khác biệt về robot, trí tuệ nhân tạo cho fan hâm mộ ghiền phim kỹ thuật viễn tưởng. Đừng ngại chia sẻ nội dung bài viết để mọi bạn cùng xem, chúng ta nhé!