Phim Romeo Phải Chết Lý Liên Kiệt Full

Xem phim Romeo buộc phải Chết – Romeo Must Die 2000 Thuyết minh Vietsub HD

Trong số cực kỳ nhiều bộ phim truyền hình mà nam diễn viên võ thuật danh tiếng Trung Quốc Lý Liên Kiệt tham gia thì bao gồm một phim đã chuyển anh ra khỏi sự ảnh hưởng ở vào nước tuyệt châu lục, nó gửi tên tuổi của anh ấy lên khoảng của thế giới và Romeo buộc phải Chết chính là một trong các đó. Tương tự như như bạn đồng nghiệp Thành Long, Jet li cũng có rất nhiều bộ phim truyện tham gia ở bên Hollywood , phong cách của phái nam diễn viên là ưu tiền về sự ưa nhìn trong võ thuật tuy thế khi thâm nhập các bộ phim Mỹ, anh đã có thêm sự phối kết hợp giữa đẹp và mạnh bạo , những màn hành động được tăng thêm tính thực dụng dẫu vậy vẫn giữ được nét hào hoa lãng tử vốn bao gồm của võ thuật Trung Hoa.

Bạn đang xem: Phim romeo phải chết lý liên kiệt full

*

Được phạt hành vào khoảng thời gian 2000 cùng được tiếp nhận rất nồng nhiệt, trong phim Romeo cần Chết, Lý Liên Kiệt nhập vai Han Sing, một cựu cảnh sát Hong Kong đang bắt buộc ngồi tù, quá ngục và sang Mĩ sau khi nghe tin về tử vong của em trai, một thành viên thời thượng trong một băng đảng bạn Hoa do chính phụ vương của Han Sing đứng đầu. Trên Mĩ, Han Sing phát hiện ra băng đội của thân phụ mình đang sẵn có một cuộc tuyên chiến và cạnh tranh khốc liệt với cùng 1 băng team Mĩ nơi bắt đầu Phi do Isaak O’Day gắng đầu.

Xem thêm: Xem Phim Thần Bài Mới Nhất 2015, Phim Hành Động Xã Hội Đen

*

Cuộc khảo sát hung thủ tiếp giáp hại em trai của Han Sing thêm phần tinh vi khi anh tình cờ quen biết với có tình cảm với Trish, phụ nữ của Isaak. Cùng với sự giúp đỡ của Trish, hồ hết chuyện dần dần sáng tỏ. Nhưng lại những thực sự ẩn chứa trong những số đó được phát hiện nay thì vượt vượt sự tưởng tượng của Han Sing, liệu rằng anh hoàn toàn có thể vừa xử lý ổn thỏa hầu hết việc tương tự như tìm ra hung thủ bí ẩn kia và chiếm phần được tình cảm của fan đẹp.

*

Không phải tranh biện khi chúng ta có thể nói Romeo Must Die chính là bộ phim truyện hành rượu cồn võ thuật tuyệt vời nhất của Lý Liên Kiệt trên Hollywood, cùng với số tiền đầu tư chi tiêu lên tới 25 triệu USD với đến cho tất cả những người xem đều cảnh cù mãn nhãn với kịch tính nhất, hình như số tiền thu về lên tới mức 91 triệu USD đã nói lên phần như thế nào sự thành công của phim. Khán giả tiếp tục được chiêm ngưỡng những màn tấn công võ phối kết hợp giữa ưa nhìn và sức khỏe của tài tử họ Lý, cùng rất đó là mẩu truyện phim thu hút để tạo nên một điều rằng phim của nam giới diễn viên là rất rất đáng xem.