Nỗi lòng mẹ kế « đài phát thanh

     

“Nỗi lòng người mẹ kế” kể về gia đình oan gia của cô gái Seo Yoon Joo – một bác sĩ thú y, cai quản một văn phòng thú y bé dại – sinh sống cùng với người mẹ kế trong căn nhà của chính người mẹ ruột sau khi phụ thân cô qua đời vì chưng cú sốc phá sản. Cuộc sống thường ngày của cô tưởng quan trọng hòa đúng theo này cuối cùng lại dẫn cho một chấm dứt có hậu ngọt ngào và lắng đọng nhờ vào tình thân thương, sự cảm thông và chia sẻ.

Bạn đang xem: Nỗi lòng mẹ kế « đài phát thanh

Khi Yoon Joo biết được thân cầm cố người mẹ ruột của mình, Seo Yoon Joo ngay tắp lự thuê một căn phòng ngay lập tức trong nhà của bà để tiếp cận bên dưới danh nghĩa là 1 khách thuê phòng thông thường mà chị em ruột của cô không còn hay biết. Vì chưng sống với chị em kế từ bé dại nên hình thành bản tính luôn luôn thận trọng với mọi chuyện. Cô gặp gỡ và yêu cha Ki Joon mà không thể biết xích míc trong quá khứ thân hai gia đình.

Một ái tình tay tư của bộ phim bước đầu khi hai đồng đội nhà phụ vương Ki Joon và phụ thân Sung Joon cùng đem lòng yêu thương Yoon Joo, và Soo Jin – em cùng cha khác bà mẹ với Yoon Joo – tìm phần lớn thủ đoạn để chỉ chiếm lấy trái tim của Sung Joon.Nỗi lòng bà bầu kế’ là phim đưa Choi Tae Joon mang đến thành công


Ki Joon – đàn ông thứ của một tập đoàn nổi tiếng ở nước hàn – được gia đình cho ra quốc tế học MBA mà lại anh đã không áp theo ý nguyện của phụ vương mà học làm đầu bếp, anh về nước và vẫn kháng đối gia đình, không muốn đi làm công ty của cha. Anh yêu và ước ao kết hôn với Yoon Joo tuy vậy lại bị phụ huynh ép bắt buộc lựa chọn hoặc Yoon Joo hoặc nghề nấu bếp ăn.

Xem thêm: Minh Lan Truyện Tập 53

Sung Joon là anh cả rét lùng, tàn nhẫn và đầy toan tính. Anh hôn phối với Soo Jin do tưởng cô có thai. Cuộc hôn nhân thất bại sau thời điểm biết được Kim Soo Jin – một cô chân dài kém thành công xuất sắc – cho với anh bằng sự xảo trá và lừa dối, cô không có thai.Dàn diễn viên trẻ trung trong phim


Soo Jin là em cùng phụ thân khác chị em với Yoon Joo – một cô gái có tính khí nổi loạn, thích cuộc sống thường ngày hưởng thụ nhiều sang, ko thích cực nhọc, thiết lập một dáng vóc mảnh dẻ và khuôn khía cạnh khả ái đề xuất cô có được mục đích khi kết duyên với Sung Joon.

Sau này, một ái tình tay bốn giữa tư nhân vật chủ yếu cứ xoay vòng khiến cho những người tham gia đều thấy bức bối và khó khăn, và bạn chịu nhiều thiệt thòi luôn là Yoon Joo…


0 Bình luậnClick vào đây để diệt trả lời.


họ tên: * Bắt buộc


Nội dung


*

*

CAPTCHA Code*

*
Tin bắt đầuMưu sinh mùa bè cánh muộn


khắc chế đứt gãy thị phần lao động, nên các chiến thuật căn cơ để trở nên tân tiến nhà ở cho công nhân


nước ta đề nghị Pfizer hợp tác và ký kết sản xuất thuốc điều trị Covid-19


bộ GTVT phát hành hướng dẫn tạm thời về đi lại các tỉnh


chi phí Giang chất nhận được hoạt động marketing xổ số trở lại từ ngày 22/10


Ông Phạm Văn Trọng thăm làm việc với công ty và kiểm tra quy trình tiến độ xây dựng huyện nông thôn new Gò Công Tây


*
Video rất nổi bật


Mỹ Tho sau ngày gỡ các chốt kiểm soát


Điều trị, chăm lo sản phụ F0 – Vất vả nhân đôi


Mỹ Tho ngày đầu nới lỏng giãn giải pháp


Ấm lòng đa số suất cơm trắng mùa dịch


kết quả từ bài toán chăm sóc, giải pháp ly F0 tận nơi của TP. Mỹ Tho


học viên lớp 1 bỡ ngỡ với buổi học online thứ nhất


Đọc thêmLượt truy tìm cập:
*


THÔNG TIN LIÊN HỆChú ý: Vì con số email nhờ cất hộ về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Mặc dù tất cả email sẽ đông đảo được đọc cùng ghi nhận.

Hoặc năng lượng điện thoại:


02733.873527

Đóng


LIÊN HỆ QUẢNG CÁOTRUNG TÂM DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH TIỀN GIANG