Ngôi nhà hạnh phúc 2004

Là tập phim gắn tức thì với tuổi thơ của ngần ngừ bao tuổi teen thuộc cụ hệ 8x cùng 9x đời đầu, Ngôi bên Hạnh Phúc cũng là tác phẩm gửi tên tuổi của cặp đôi diễn viên Bi Rain và tuy nhiên Hye Kyo lên một trung bình mới, được khán giả khắp châu Á biết tới, đôi khi cũng góp phần quan trọng đặc biệt trong vấn đề giúp phim truyền hình hàn quốc dần trở nên gần cận hơn với khán giả Việt.

Bạn đang xem: Ngôi nhà hạnh phúc 2004

Phim sau này cũng được chuyển thể thành nhiều phiên phiên bản khác nhau tới từ nhiều nước nhà khác nhau, trong đó có cả Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại thì từ thương hiệu phim cho tới nhạc phim vẫn được nhiều người lưu giữ tới cùng xem lại.

*

Trong phim Ngôi nhà Hạnh Phúc, cô bé tên Han Ji Eun do tuy nhiên Hye Kyo thủ vai không cha mẹ cả cha lẫn mẹ, cô sống một mình trong ngôi nhà cho chính cha cô kiến tạo và xây dựng, 1 căn biệt thự khá có giá trị cả về bản vẽ xây dựng lẫn địa điểm địa lý. Một ngày kia, hai người đồng bọn của cô không làm đám cưới nhưng chúng ta đã bao gồm thai với nhau, nhà cô bé vốn rất giàu có nhưng vì chuyện này mà cô đã biết thành đuổi thoát ra khỏi nhà. Cũng vì thế mà tình hình kinh tế tài chính của cặp đôi bạn trẻ gặp nhiều khó khăn, từ kia họ tìm cách cung cấp ngôi nhà đất của chính đứa bạn Ji Eun. Họ gửi cô một lớp vé đi du lịch Hồng Kông và bảo là tấm vé miễn tổn phí nhưng thực tế Ji Eun là người phải tự đưa ra tất cả.

Xem thêm: Thời Niên Thiếu Của Trần Hạo Nam E Hạo Nam (Thời Niên Thiếu Của Trần Hạo Nam)

Nhân dịp Ji Eun không tồn tại nhà, chúng ta bán nhà đất của cô mang lại diễn viên điện ảnh nổi giờ đồng hồ Lee Young Jae vày Bi Rain thủ vai.

*

Trùng hòa hợp là Han Ji Eun chạm mặt Lee Young Jae trên máy cất cánh và họ đã ở cùng một khách sạn, thậm chí Ji Eun đã nên vay tiền Young Jae vì không còn tiền. Cơ hội về nhà, Ji Eun dường như không thấy đồ đạc đâu với cô buộc phải làm giúp việc cho Young Jae trong Ngôi nhà Hạnh Phúc bạn dạng Hàn Quốc. Để có thể lấy được ngôi nhà, Lee Young Jae đang ra điều kiện cho Han Ji Eun rằng cô bắt buộc lấy anh ta trên danh nghĩa như 1 “tấm bình phong”, cô nàng ở đầu cuối cũng đồng ý bởi đây là thời cơ duy độc nhất vô nhị giúp cô lấy lại ngôi nhà. Cũng trường đoản cú đây, sẽ phát sinh nhiều câu chuyện hài hước dở khóc dở cười, trong những khi tình cảm của hai người cũng bước đầu nảy nở. Liệu hai người có đến được cùng nhau khi gồm sự xuất hiện của một anh chàng đẹp trai là bạn của Young Jae tên Min Hyok, đồng thời cũng có thể có sự trở về của người mà Young Jae sẽ đem lòng yêu thích suốt 20 năm qua lúc này là nhà kiến thiết thời trang trẻ đẹp?