Hương Vị Tình Thân Tập 54: Long Hôn Nam Và Cái Kết Bất Ngờ

Trong tập 54 "Hương vị tình thân", bà Xuân tức giận nói với ông Khang về chuyện của Long và Nam.

Bạn đang xem: Hương vị tình thân tập 54: long hôn nam và cái kết bất ngờ

Trong tập 53 "Hương vị tình thân", Nam (Phương Oanh) nhận được nhiều cử chỉ quan tâm của Long (Mạnh Trường). Ở công ty, Long nhờ nhân viên tặng váy cho cô. Sau đó, Long đã "phối hợp" với bà Dần (NSND Như Quỳnh), vờ phát bệnh để được gặp Nam. Trên đường về nhà, Long và Nam đã hẹn nhau đi uống cà phê.

Trong buổi hẹn hò, Nam đã hỏi: "Tại sao anh lại hôn tôi?". Nhận được câu hỏi, Long im lặng suy nghĩ. Thấy vậy, Nam đã nói lớn: "Đùa giỡn với người khác anh vui lắm à? Hay là anh nghĩ, tôi dễ dãi quá". Trước lời nhận xét của Nam, Long đã nhìn thẳng vào mắt Nam và nói: "Vì tôi thích cô đấy. Nói chung nhìn cô dễ thương, xinh đẹp, tổng thể hấp dẫn nên tôi hôn".

"Hương vị tình thân" tập 54 sẽ nối tiếp chuyện tình cảm của Long và Nam, đồng thời hé lộ thái độ của bố mẹ Long về chuyện tình cảm của 2 người.

Khoảnh khắc Nam đùa giỡn với Long trong “Hương vị tình thân“. Ảnh: CMH

Nam và Long đứng nói chuyện trước cổng nhà Nam. Không biết Long đã nói gì khiến Nam vui vẻ, đưa hai tay lên tinh nghịch nói với Long "Hy vọng anh không làm cho tôi thất vọng". Không cưỡng lại được sức hút của Nam, Long ghé mặt xuống định hôn nhưng Nam nhanh chóng né tránh rồi chạy đi khiến anh hụt hẫng.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 3 Trọn Bộ Tập 24, Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 45

Bà Bích hí hửng thấy con gái nuôi thân mật cả con trai nhà giàu. Ảnh: CMH

Khoảnh khắc thân mật này của Nam và Long đã được bà Bích (NSƯT Tú Oanh) và Diệp (Ánh Tuyết) chứng kiến. Tất nhiên bà Bích vô cùng mừng rỡ vì cô con gái nuôi của mình được soái ca nhà giàu như Long dành tình cảm.

Ở diễn biến khác, bà Xuân (Quách Thu Phương) lo lắng về việc Long có tình cảm với Nam và tâm sự với chồng. Nghe xong ý kiến của vợ, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) cho rằng:

"Em lại thế rồi, suốt ngày ngồi suy diễn. Mà có khi hai đứa nó yêu nhau lại hay. Con bé cũng xinh xắn, lại tốt tính, nó hợp với bà lắm, có nó về có khi em lại nhàn, đỡ lo chuyện mẹ chồng nàng dâu. Chỉ sợ thằng Long nhà mình yêu đương chơi bời rồi làm khổ con bé thôi".

Ông Khang ủng hộ chuyện của Long - Nam. Ảnh: CMH

Nghe thấy chồng tỏ ra quan tâm đến Nam và mẹ chồng, bà Xuân tức giận nói: "Chỉ vì sức khỏe của mẹ, chỉ vì để mẹ vui anh cũng không ngại hi sinh cả hạnh phúc của con trai mình nữa".

Tập 54 bộ phim "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 2.7 trên kênh VTV1.


Hương vị tình thân, Phim truyền hình, Phim Việt, Phim Việt Nam, Bộ phim Hương vị tình thân, Phim Hương vị tình thân