TOP 7 ANIME MA CÀ RỒNG THU HÚT ĐÔNG ĐẢO NGƯỜI XEM NHẤT

Phim anime ma cà rồng luôn là chủ đề nhận ra sự quan tiền tâm đặc biệt quan trọng đối với những người xem, đặc biệt là các fan hâm mộ cuồng. Bản thân anime tốt đã gồm sức hấp dẫn mạnh mẽ vị những tình tiết bắt đầu lạ, hấp dẫn. Và chủ đề vampire được khai thác thành công. Bộ phim truyện anime chủ đề ma cà rồng hấp dẫn người xem vì chưng những diễn biến kinh dị, túng thiếu ẩn, tiết me và đầy bạo lực. Mặc dù nhiên, ở đâu đó vẫn ẩn chứa những mẩu chuyện ngọt ngào. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá đông đảo câu chuyện bí mật đằng sau đầy bất thần thông qua vị trí cao nhất 10 phim anime ma cà rồng ngay lập tức sau đây!


*
*
phim anime ma cà rồng

Vampire Knight

Vampire Knight luân chuyển quanh mẩu chuyện của Kuroso. Vào buổi ngày thì Kuroso bóc tách ra làm cho khối học viên thông thường để đi học, còn ban đêm Kuroso biến thành thầy giáo để dạy các ma cà rồng học. Nắm nhưng, ma cà dragon trong cuộc sống thường ngày luôn là một mối nguy nan và nhỏ người luôn luôn tìm phương pháp để săn lùng, triệt tiêu bọn chúng để bảo đảm sự bình an. Yuuki Cross phụ trách công việc đảm bảo an toàn thế lực ma cà rồng ngoài sự truy search của con bạn và mang đến một ngày Yuuko Cross mất đi tích điện của bản thân cô sẽ đảm bảo mọi người ra sao?

*
Vampire Knight

Shiki

Shiki nói tới thị trấn nhỏ tuổi Sotoba luôn luôn xẩy ra những vụ mất tích, bị tiêu diệt một cách bí hiểm mà chẳng ai có thể giải thích. Điều này làm cho mọi bạn trong thị trấn luôn lúng túng và Ozaku – viện trưởng của bệnh viện duy độc nhất vô nhị tại thị xã phải gấp rút tìm ra nguyên nhân và giải pháp xử lý chúng. Sau đều gì mà lại Ozaku tìm kiếm được thì anh đã dần phát hiện tại ra quyền năng ma cà dragon đang sống trong thị trấn bé dại của mình. Liệu Ozaku bé bé dại có thể đấu lại với gia thế ma cà long Shiki được không?


*
Shiki

MoonPhase

Từ bé dại Morioka Kohei đã gồm ước mơ biến chuyển một nhiếp hình ảnh gia cùng anh lại có “năng khiếu” chụp được các hồn ma. Trong một đợt đi săn những hồn ma, Kohei đã gặp gỡ Hazuki – ma cà long 13 tuổi rất là đáng yêu cùng đã rung rộng cô gái không phải là người. Cùng với cuộc gặp gỡ bất thần và tình yêu sét đánh làm cho Kohei chạm chán phải hàng triệu rắc rối không giống nhau trong cuộc sống. Chuyện tình đó sẽ thế nào?

*
MoonPhase

Owari No Seraph

Owari No Seraph luân chuyển quanh mẩu truyện thành phố bị nhiễm loại Virus lạ cùng khiến cho tất cả những người từ 12 tuổi trở lên sẽ biến thành những bé ma cà dragon hoành hành vào thành phố. Phần lớn đứa trẻ bên dưới 12 tuổi sẽ là nguồn máu tươi cung cấp cho các ma cà rồng sau thời điểm bị trở thành dạng. đa số con fan trong thành phố đó gồm nguyên một nhóm chức nghiên cứu và phân tích y tế để tìm ra đồ vật thuốc rất có thể đặc trị được loại Virus ma cà rồng, cố gắng nhưng bên cạnh đó họ bất lực trước tốc độ lây lan quá nhân của các loại Virus này.

Bạn đang xem: Top 7 anime ma cà rồng thu hút đông đảo người xem nhất

Xem thêm: Xem Phim Liên Minh Phá Án Tập 17 Vietsub, Liên Minh Phá Án Tập 17

Đến lúc mà gồm một chũm lực kín đáo xuất hiện, họ sẽ mang phép thuật xuống thành phố này.

*
Owari No Seraph

Rosario to lớn Vampire

Rosario lớn Vampire chuyển phiên quanh ngôi trường dành riêng cho các học tập viên là ma cà dragon trên cố gắng giới. Vậy nhưng, Tsukune Aono là một học sinh thông thường có học tập lực yếu và không trường nào nhận, buộc cậu cần vào học tại trường ma cà rồng. Khi tham gia học tại trên đây thì cậu đã quen với Mako – ma cà rồng đáng yêu và dễ thương nhất trường và hai người trở thành bạn thân trong trường. Rồi họ cùng nhau đối mặt với cực nhọc khăn, yêu thương quái, ma cà rồng béo và họ nhận biết tình cảm không chỉ dừng lại ở mức các bạn bè…

*
Rosario khổng lồ Vampire

Vampire Princess Miyu

Vampire Princess Miyu nói về nàng công chúa ma cà long Miyu với trọng trách đi tiêu diệt cục bộ các shinma châu âu để bảo đảm dòng tộc ma cà rồng của mình. Những Shinma tàn tệ phương Tây luôn tìm cách tiêu diệt con tín đồ và đổ lỗi đó mang lại ma cà rồng nhằm con fan ghét ma cà rồng. Miyu và những người dân bạn của chính mình sẽ bắt buộc làm gì để có thể đảm bảo an toàn được chiếc họ mình cũng giống như con tín đồ trước những linh hồn Shinma độc ác?

*
Vampire Princess Miyu

Hellsing Ultimate

Hellsing Ultimate luân phiên quanh một đội chức kỹ thuật Hellsing đang phân tích về các ma thuật với ma cà dragon tại Anh Quốc. Tổ chức triển khai Hellsing thuở đầu được thành lập và hoạt động để chống trả lại các thế lực khôn cùng nhiên, độc ác và đảm bảo cho con người trước đa số khó khăn. Tuy nhiên ai là bạn đứng sau tổ chức Hellsing?

*
Hellsing Ultimate

Blood Lad

Blood Lad là một phòng thử nghiệm chuyên nghiên cứu và phân tích các công trình về huyết – ngày tiết tương của con người. Rối một ngày nào kia ai vào đánh cắp toàn cục các huyết tương trong công trình đó để phục vụ cho mục đích tiến hóa cá nhân. Một loài ma cà rồng thực hiện huyết tương phái mạnh đã mở ra và nó vẫn dần lây nhiễm cho thành phố nhỏ nhắn nhỏ. Nhiệm vụ của các người thao tác trong Blood Lad là hối hả tìm giải pháp khống chế máu tương đó và làm số đông thứ trở về thông thường trước lúc quá muộn.

*
Blood Lad

Diabolik Lovers

Diabolik Lovers nói tới chuyện tình của Komori Yui – cô bé lạc quan, yêu thương đời cùng sống tích cực trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Mặc dù thế tai nàn xảy ra, Yui có khả năng nhìn được linh hồn với các hồ ly xung quanh thế giới của mình. Cùng khi chuyển cấp cho sang ngôi trường bắt đầu Yui đã phát hiện nay ra đang xuất hiện ma cà dragon sống với học thông thường tại ngôi trường này. Yui sẽ làm gì để mọi fan tin mình đang nói thật?

*
Diabolik Lovers

Blood+

Những tổ kén đóng đá đó có khả năng uống ngày tiết và chữa lành vết thương cho tất cả những người bị chảy máu. Bởi vì điều này mà mọi fan nghĩ sẽ là tổ tuyển chọn thần linh, có phép thuật thay vì nghĩ kia là đa số hóa thạch ma cà rồng. Cho đến một ngày rất nhiều tổ kén sẽ đủ lượng máu quan trọng để phục hồi thì quyền năng ma cà dragon xuất hiện, nó khiến cho cuộc sống của mọi tín đồ bị hòn đảo loạn.

*
Blood+

Phim anime ma cà rồng sẽ mang đến cho người xem những giây phút trải nghiệm đầy cảm xúc. Đây đó là “món ăn uống tinh thần” thu hút dành cho những tín trang bị anime, nhất là đối với hội mê phim.