Xem phim lửa hận tình thù trên todaytv

     
Tngày tiết Minh: 108/108Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Ttiết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phyên Tình Cảm, Phyên Tâm LýĐạo Diễn: Kim Trung HạcThời Lượng: Số Tập: 108 TậpNăm: 2012View: 3525750 lượt xemDiễn Viên: Lee Yoo Ri, Hyun Woo Sung, Yoon Ah Jung, Kim Soo Hyun, Jung Chan
Nội dung phyên Lửa Hận Tình Thù:

Bộ phim nói về oan oan tương báo của nhị cô bé Yun Hwa và Yu Ra. Họ là hai cô bé không quen tuy thế bất chợt chóc biến hóa chị em khi thân phụ của Yu Ra và mẹ của Yun Hwa kết duyên với nhau. Thế nên khoảng cách của hai cô bé này trọn vẹn không thu lại Nhiều hơn xa rộng Khi Yu ra phải lòng chúng ta trải của Yun Hwa thương hiệu là Yun Jae từ đó bọn họ lúc nào thì cũng trong tâm lý căng thẳng mệt mỏi cùng nhau do phần lớn tị tuông.

Bạn đang xem: Xem phim lửa hận tình thù trên todaytv

Họ góp nhau một giải pháp bí mật, nhằm ngừng sứ mạng hướng đẫn của mình, do sự trung thành với chủ – cùng tình cảm. Nhưng cuối cùng , vào một trận đánh bên trên ko trung, chiến cơ vẫn đụng vào với nhau , họ vẫn quyết tử tình yêu và mạng sống quí giá của mình bởi độc lập của quả đât.

Xem thêm: Cảnh Truy Đuổi 2 Tên Cướp Trong Ngóc Ngách Ở Tp Hcm Gay Cấn Như Phim Hành Động

Phim Lửa Hận Tình Thù Chỉ Có Tại XemPhimOn.Com, Chúc các bạn coi phlặng náo nức ^^


*

*

*

*

*

CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phyên nkhô cứng độc nhất vô nhị cùng với rất chất lượng cùng với nhiều bộ phim truyền hình giỏi cùng hấp dẫn đang đợi các bạn trải nghiệm..

*

xem phyên ổn,xem phim

Disclaimer: This site yeahflashback.com.NET does not store any files on its hệ thống. All contents are provided by non-affiliated third parties.