Phim đánh tráo số phận tập 25

yeahflashback.com Thuyết minh với vietsub bộ phim (danh trao so phan), lồng tiếng hay, bạn dạng đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Phim đánh tráo số phận tập 25


*

*

*

*

Đánh tráo số phậncho thấy khía cạnh trái nguy khốn của quả đât ảo và cố gắng không mệt mỏi mỏi của những người làm an toàn mạng trong việc vạch mặt đàn tội phạm.

*

Kim Woo Hyun (So Ji Sub) là đàn ông duy duy nhất của một công an cấp cao. Woo Hyun vào học tập tại học viện chuyên nghành cảnh sát hàng đầu và xuất sắc xuất sắc nghiệp thủ khoa. đổi mới một thanh tra, anh gia nhập bộ phận điều tra không gian mạng cùng với cô cảnh sát xinh đẹp nhất Yoo Gang mi (Lee Yeon Hee).

Xem thêm: Top 57 Phim Bộ Hàn Quốc Mới Nhất, Nhiều Thể Loại Hay Nhất, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Trong một cuộc điều tra, Woo Hyun bị bắn chết và anh chàng Park Ki Young sẽ phẩu thuật khuôn mặt của bản thân mình giống y hệt Woo Hyun để thay thế sửa chữa anh thường xuyên các cuộc điều tra. Woo Hyun (lúc này là Ki Young nắm thế) làm việc hết bản thân để tìm hiểu những bí hiểm của thế giới mạng với trên không còn là dòng chết của công ty mình – Woo Hyun. Anh điều tra được những bí ẩn của thế giới ảo khôn cùng tài tình do những bởi chứng tìm kiếm được thường bị đa số kẻ tương quan che giấu kín đáo hoặc xóa sạch.

*

Yoo Gang Mi có vẻ mặt yếu ớt và khả ái nên rất giản đơn vào vai nạn nhân nhằm kiếm thông tin từ những kẻ tình nghi. Cô cũng chính là nhân vật chính trong những câu chuyện nhưng mà mọi fan ở sở công an thường tán dóc về một tín đồ mới vào nghề với đều tai nạn công việc và nghề nghiệp ngớ ngẩn.

Kịch tính với phim hình sự Hàn vẻ bên ngoài Mỹ

Xem phim Đánh Tráo số trời uslt vnlt ffvn thuyết minh, vn2.vn lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Phim download phim Love và Obsession, download phim mediafire, fshare, 4share. Phim Đánh Tráo định mệnh tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, Tập Cuối…