Phim cuộc chiến giữa các vị thần ai cập

Các vị thần Ai Cập (Gods of Egypt) 2016: Trong khu đất nền rộng phệ mà Garfield đã cư ngụ, anh nhận được tương đối nhiều sự đối xử quánh biệt, bao gồm 1 quản gia và một đội người hầu tứ chân và những người dân đi theo, trong những số đó có Winston, bạn hầu trung thành với chủ của Prince Garfield dạy những người bạn độn...

Bạn đang xem: Phim cuộc chiến giữa các vị thần ai cập


------------------------------

Các vị thần Ai Cập (Gods of Egypt) 2016:Trong khu đất nền rộng phệ mà Garfield sẽ cư ngụ, anh thừa nhận được không ít sự đối xử sệt biệt, gồm một quản gia và một đội nhóm người hầu bốn chân và những người dân đi theo, trong số đó có Winston, fan hầu trung thành của Prince Garfield dạy những người bạn động vật hoang dã mới của chính mình cách làm cho món lasagna, trong lúc Prince học phương pháp thích nghi với cuộc sống đời thường mới thuộc Jon. Dargis nhìn thấy Garfield và nghĩ rằng Prince sẽ trở lại. Nếu các luật sư bắt gặp Prince / Garfield, họ sẽ không ký bđs cho Dargis, người kín muốn tiêu diệt lâu đài cùng chuồng trại cùng giết những con vật để xuất bản một khu nghỉ mát spa, khiến cô Abby Westminster, một nguyên lý sư khác, nghi hoặc anh ta. . Dargis triển khai nhiều nỗ lực để giết mổ Garfield, một trong số đó tương quan đến một chú chó Rottweiler tàn tệ nhưng lém lỉnh thương hiệu là Rommel.

Cuối cùng, Garfield với Prince gặp gỡ nhau lần trước tiên và chúng ta thuyết phục những loài vật giúp họ đánh bại Dargis. Jon với Odie phát hiển thị sự tất cả hổn hợp và đi đến lâu đài, chỗ mà Liz tình cờ đến thăm. Garfield cùng Prince giễu cợt Dargis, kế hoạch bị bại lộ, và họ bị các luật sư nhìn thấy. Dargis xông vào, tổ chức một cuộc láo chiến và đe dọa những người dân cố vấn nếu họ không cam kết giấy cho anh ta quyền sở hữu không cử động sản, đôi khi bắt Liz làm con tin. Jon cố gắng buộc Dargis thả Liz bằng phương pháp cầm nỏ vào anh ta, chỉ để Dargis dọa thịt Jon bởi đã dính líu ngay từ đầu. Garfield với Prince, với sự hỗ trợ của Odie và Jon, đã cứu được cả ngày trong khi Smithee báo cho cơ quan ban ngành và Dargis bị tóm gọn vì tội tình của mình. Garfield, tín đồ đã cố gắng ngăn cản Jon mong hôn Liz, đã rứa lòng thay đổi dạ: Anh ấy giúp Jon ước hôn Liz, cùng cô ấy chấp nhận.

Set yêu cầu Hathor chuyển anh ta đến trái đất ngầm, nhưng cô ấy khước từ và trốn thoát. Sau đó 1 cuộc tấn công của Minotaurs dẫn đầu bởi Mnevis, tiếp theo là các tay không đúng khác với rắn hổ có khổng lồ, Hathor giúp đỡ Horus và Bek. Horus thiếu tín nhiệm tưởng Hathor, người nhận định rằng Set cũng là quân địch của cô. Bek cùng Horus lý giải kế hoạch đột nhập kim trường đoản cú tháp của Set, cùng Hathor lưu ý về một tượng nhân sư hộ mệnh. Họ mang đến thăm thư viện Thoth để chiêu tập vị thần giải câu đố của nhân sư. Thừa qua các cái bẫy của kim tự tháp, họ mang đến được nguồn sức mạnh của Set. Trước lúc họ rất có thể sử dụng nước thần, Set bẫy họ, tiêu diệt nước thần cùng lấy đi dạo não của Thoth, tuy vậy Horus đã cứu giúp được Hathor với Bek. Quyết tử sự bình an của bản thân, Hathor trao đến Bek loại vòng tay của cô ấy như một sự giao dịch (cho Zaya) cho nhân loại bên tê và gọi Anubis chuyển anh cho Zaya, nhằm cô bị kéo xuống thế giới ngầm.

Hấp thụ óc của Thoth, trái tim của Osiris, nhỏ mắt còn lại của Horus và đôi cánh từ bỏ Nephthys, Set đối mặt với Ra về phần nhiều hành vi ngược đãi của anh ta, mà lại Ra lý giải là những bài bác kiểm tra để chuẩn bị cho sứ mệnh thực sự của anh ấy ta: thay thế Ra trên loại xà lan mặt trời của anh ấy ta cùng với tư bí quyết là người bảo đảm an toàn thế giới cản lại Apophis . Bị bỏ diệt, phối quyết định tàn phá thế giới bên kia để vươn lên là bất tử. Ra dùng ngọn yêu thương của Ra dùng giáo phun chết anh ta, nhưng Set vẫn sinh tồn nhờ sức mạnh hấp thụ của anh ý ta. Anh ta đâm Ra, lấy giáo của anh ta và đuổi anh ta ngoài sà lan, hóa giải Apophis để tiêu thụ cõi phàm cùng cõi âm.

Xem thêm: Phim Trái Tim Bé Bỏng P3 - Xem Phim Trái Tim Bé Bỏng Tập Cuối

Zaya phủ nhận món quà của Hathor, không thích có một quả đât bên cơ mà không tồn tại Bek. Apophis tấn công, với cánh cổng dẫn đến nhân loại bên tê bị đóng góp lại. Bek xoay trở lại trái đất phàm trần, quyết tâm ngăn ngừa Set và khích lệ Horus rằng Zaya vẫn còn đó niềm tin vào anh.

Các trận chiến của Horus Đặt bên trên đỉnh một tháp pháo, cơ mà bị vượt qua rất nhiều. Bek ném Urshu cho tới chết với tham gia trận đánh trên đài tưởng niệm, loại bỏ con mắt bị ăn cắp của Horus khỏi bộ giáp của Set, nhưng lại bị trọng thương. Trượt về phía rìa của tháp, Bek ném bé mắt về phía Horus, tín đồ phải chọn bắt nó hoặc cứu vớt Bek. Horus gửi tay về phía Bek, xin lỗi vì toàn bộ những gì anh ấy đã trải qua. Khi bọn chúng lao xuống đất, Horus rước lại sức khỏe để biến đổi hình, đưa Bek đến nơi an toàn. Horus nhận ra rằng định mệnh thực sự của mình là đảm bảo người dân của mình. Với sức mạnh tái tạo, Horus thừa qua và giết bị tiêu diệt Set. Phát hiện ra bị thương vào dây đai, Horus trả lại ngọn giáo của mình, cho phép Ra đẩy lùi Apophis, và Anubis để mở lại cánh cổng.

Một đứa con trẻ trong đám đông trở lại con mắt còn sót lại của Horus cùng vị thần đặt một Bek vẫn hấp hối trong lăng chiêu tập của Osiris cạnh bên Zaya. Đối cùng với những vấn đề làm của mình, Ra đề xuất ban mang đến Horus bất kỳ sức bạo gan nào, nhưng toàn bộ những gì Horus hy vọng là làm cho Bek cùng Zaya sinh sống lại. Ra vẫn ban điều cầu của mình, và những vị thần khác đã có được phục hồi, nước ngoài trừ phụ huynh của Horus vẫn qua thế giới bên kia. Horus đăng vương vua và tuyên ba việc sang thế giới bên kia sẽ tiến hành trả giá bởi những câu hỏi làm tốt trong cuộc sống. Bek được gia công cố vấn bao gồm và trao vòng tay của Horus Hathor; Horus loại bỏ đi để cứu giúp cô khỏi thế giới ngầm.

------------------------------

Hãy để lại comment của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung comment của bạn dùng. Tuy nhiên, việc comment các links không an toàn sẽ bị hạn chế!