Cô gái lầu trên


Nội dung phim cô gái Lầu bên trên - The Woman Upstairs Thất nghiệp Do-hwan (Park Won-bin) đưa tới một căn hộ bên dưới của In-kyeong (Yuri Seo).

Bạn đang xem: Cô gái lầu trên

Anh ta cần thiết chịu được vấn đề In-kyeong trường đoản cú sướng và gây ồn ào. Cùng rồi... Lửa ngay sát rơm lâu ngày cũng bén

Nội dung phim

Là thành công đầu tay và cũng là duy nhất tính đến thời điểm bây giờ của đạo diễn con trẻ tuổiLee Chan-wook,Cô Gái Lầu Trên có theo nét điển hình nổi bật giữa sự xáo trộn giữa hài hước và 18+, một diễn biến mang những tính giải trí xen kẹt là phần đa cảnh quay rét bỏng sau sự thể hiện của dàn diễn viên trẻ con đẹp chắc chắn rằng rất phù hợp với nhiều bạn trẻ. Xây đắp vào năm năm trước và gồm thời lượng lên tới mức 95 phút,The Woman Upstairs rất biệt lập so với khá nhiều tựa phim lạnh “rẻ tiền” mà họ thường thấy trong vài năm trở lại đây, chính là sự đầu tư nghiêm túc bao gồm cả kịch bản, cù phim cho tới diễn xuất.

*
*
Nội dung của phim Cô Gái Lầu Trên bắt đầu từ chàng trai Do-hwan (Park Won-bin), một thanh niên không có việc làm, tìm tiền trang trải cho cuộc sống thường ngày từ việc đầu tư vào thị trường chứng khoán và thời gian cách đây không lâu anh đang rất là khó chịu với giờ ồn kể từ thời điểm cô cô bé In-kyeong (Yuri Seo) chuyển mang lại sống ở lầu trên.

Xem thêm: Thế Giới Hôn Nhân Diễn Viên, Sắc Vóc Sao 'Thế Giới Hôn Nhân' Tuổi 53

Anh ấy cần thiết tập trung thao tác làm việc hoặc ngủ được với bị hiểu nhầm bởi In-kyeong liên tiếp “tự sướng” với hầu hết tiếng ồn rất kích thích. Tuy vậy cũng chính vì điều này mà cảm tình màDo-hwan dành choIn-kyeong ngày một nhiều hơn.
*
*
Trong lúc đó, Hwa-jin, tín đồ vốn yêu thầm Do-hwan tự lâu, phát chỉ ra rằng In-kyeong vẫn cản trở chuyện tình cảm của cô cần đã nghĩ cách để khiến cô cô gái bị đuổi ra khỏi nhà trọ. Do-hwan biết chuyện và đã ra quyết định giúp In-kyeong không bị đuổi ra khỏi nhà. Nhì người trong các họ ngày dần trở yêu cầu quấn quít và bước đầu nghĩ cho tới tương lai với một căn hộ chuyển về ngơi nghỉ chung. Tuy nhiên, lúc In-kyeong không đưa ra dự kiến nữa thì bọn họ lại một đợt nữa phải đối mặt với những khó khăn …