Phim bộ bộ kinh tâm (hàn quốc) (2016) vietsub 20/20

Sau 5 bộ phim truyền hình được công chiếu, có thể thấy rõ rằng mẫu và tính biện pháp nhân đồ vật trong “Moon Lovers” hoàn toàn khác hẳn so với bạn dạng gốc “Bộ bộ Kinh Tâm”.


Là bản làm lại của bộ phim Trung Quốc nổi tiếng Bộ Bộ gớm Tâm, Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng) trước khi ra mắt đã say mê được sự để ý rất lớn cùng vô số bình luận đối chiếu từ người hâm mộ. Mặc dù nhiên, với những gì đã thể hiện sau 5 tập phim được lên sóng, Moon Lovers xứng đáng được coi là một bản phim độc lập khá đặc sắc. Điểm thú vị của bộ phim đến từ hình tượng và tính bí quyết dàn nhân vật những tưởng giống, nhưng thì ra lại rất không giống so với bản gốc Trung Hoa.

Bạn đang xem: Phim bộ bộ kinh tâm (hàn quốc) (2016) vietsub 20/20"Moon Lovers" – dự án truyền hình nên được quan sát nhận tách biệt với "Bộ Bộ gớm Tâm"


1. Hae Soo – Mã Nhĩ Thái Nhược Hy

Có thuộc xuất phạt điểm giống nhau là một cô nàng trẻ "xuyên không" từ thời hiện đại về quá khứ, song Hae Soo (IU) trong Moon Lovers sở hữu kiến thức lịch sử khá mù mờ và tính giải pháp hồn nhiên hơn hẳn nhân vật Nhược Hy (Lưu Thi Thi) ở Bộ Bộ kinh Tâm. Do đó, cô không "cân đong đo đếm", toan tính vào tình cảm như Nhược Hy. Từ một bỏ ra tiết nhỏ này, câu chuyện tình yêu giữa chén bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul), Hae Soo cùng Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) sẽ là một dấu hỏi lớn vì chưng nó khác biệt hẳn so với bản phim gốc.


*

Hae Soo (IU) không xuất sắc và tinh ranh như Nhược Hy (Lưu Thi Thi) của Bộ Bộ ghê Tâm


IU đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một phái nữ tiểu thư Hae Soo tinh nghịch, đáng yêu vào 5 tập phim đầu. Tuy nhiên, bởi vì sự hồn nhiên của nhân vật Hae Soo cùng giải pháp diễn xuất ngây thơ, "trợn mắt" thừa đà của IU mà không ít lần làm cho khán giả ái ngại. Người hâm mộ lo lắng nữ diễn viên sẽ ko thể diễn xuất lột tả hết được nội trung tâm của nhân vật khi bước vào quá trình "ngược tâm" của nửa sau bộ phim.


Sự hồn nhiên, luôn luôn "trợn mắt" của IU đang dần khiến khán giả mệt mỏiNgười coi lo lắng rằng IU sẽ gặp hạn chế khi thể hiện được sự bi thương như Lưu Thi Thi vào những tập phim tiếp theo


2. Tứ Hoàng Tử Wang So – Tứ A Ca Dận Chân

Hình tượng cùng tính cách của nhân vật Tứ hoàng tử Wang So cùng Tứ A Ca Dận Chân (Ngô Kỳ Long) trọn vẹn khác xa "một trời một vực" trong hai bản phim. Ở Moon Lovers, bao gồm thể nói Wang So là vị hoàng tử đáng thương nhất phim khi bị phụ mẫu ruồng rẫy, huynh đệ khinh bạc, người đời xa lánh lại còn mang trên mình vết sẹo xấu xí. Ngược lại, Tứ Gia Dận Chân vẫn có được một cuộc sống vương giả như những vị hoàng tử khác. Bên cạnh ra, Wang So không hề bao gồm suy nghĩ tranh đoạt ngôi vị, suy nghĩ thâm nám sâu cực nhọc lường như Dận Chân vào Bộ Bộ khiếp Tâm.Hình tượng tàn bạo, hoang dã của Wang So khác biệt rõ so với thần thái vương giả của Tứ Gia


3. Bát Hoàng Tử Wang Wook – chén A Ca Dận Tự

Trong hai bản mới cùng bản cũ Bộ Bộ ghê Tâm, cả Wang Wook và Dận Tự (Trịnh Gia Dĩnh) đều sở hữu vẻ ko kể nho nhã, tính cách ôn nhu, dịu dàng, văn xuất xắc chữ tốt thuộc tấm lòng độ lượng đến mức được bá tánh ca ngợi "Bát Hiền Vương". Mặc dù nhiên, sau 5 tập phim, điểm duy nhất khác nhau giữa nhị nhân vật là Wang Wook vẫn an phận thủ thường, ko hề bao gồm suy nghĩ chiếm đoạt ngôi vị đến mức đánh mất người yêu như bát gia Dận Tự.Wang Wook với Dận Tự là nhì nhân vật bao gồm hình tượng cùng tính phương pháp khá tương đồng giữa 2 bản phim


4. Cửu Hoàng Tử Wang Won – Cửu A Ca Dận Đường

Nhân vật Cửu hoàng tử Wang Won (Yoon Sun Woo) xuất hiện mờ nhạt, chưa bộc lộ nhiều điều về bản thân trong những tập phim đầu Moon Lovers. Ngược lại, hình tượng tương ứng của Wang Won, Cửu A Ca Dận Đường (Hàn Đống) ở Bộ Bộ Kinh tâm được miêu tả là một người lòng dạ rắn độc, thâm hiểm. Với những đường nét tính phương pháp này, Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun) mới là nhân vật có hình tượng gần với Cửu gia Dận Đường hơn là Wang Won.

Tuy nhiên, với tình tiết thuộc quen biết tỳ nữ thân cận của Hae Soo/Nhược Hy giống như vào bản gốc, khả năng Cửu hoàng tử Wang Won trở phải đen tối trong các tập phim sau này là hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Xem Phim Lan Lăng Vương Phi M Lan Lăng Vương Phi, Lan Lăng Vương Phi


Wang Won cùng Cửu A Ca Dận Đường mới chỉ xuất hiện thuộc 1 điểm chung


Tam hoàng tử Wang Yo hiện gồm hình tượng gần với Dận Đường hơn là Wang Won


5. Thập hoàng tử Wang Eun – Thập A Ca Dận Hề

Đây chắc chắn là nhân vật gồm hình tượng cùng tính phương pháp giống nhau nhất ở Bộ Bộ Kinh trọng tâm và Moon Lovers. Cả Wang Eun (EXO Beakhyun) với Dận Hề (Diệp Tổ Tân) đều sở hữu tính biện pháp ngây thơ, tinh nghịch với trẻ con. Mặc dù vậy, Thập hoàng tử Wang Eun trong bản phim Hàn ắt hẳn chiếm được sự yêu dấu từ khán giả hơn hẳn Thập A Ca Dận Hề nhờ gương mặt "mỹ nam" cùng diễn xuất đáng yêu tự nhiên.


So với Dận Hề, hoàng tử Wang Eun được khán giả trìu mến gọi với danh xưng "Thập khôn xiết cưng" bởi diễn xuất dễ mến


6. Thập tam hoàng tử Baek Ah – Thập Tam A Ca Dận Tường

Phong thái tự do, thích thú nghệ thuật đó là điểm bình thường giữa hoàng tử Baek Ah (Nam Joo Hyuk) và Thập Tam gia Dận Tường (Viên Hoằng). Ngoại trừ ra, với sự gặp gỡ hứa hẹn mối nhân duyên "ngược tâm" giữa Baek Ah và kĩ nữ (công chúa tiền triều cũ) Woo Hee (SNSD Seo Hyun) ở tập 6, cũng là điểm tương đồng đáng chú ý giữa nhị nhân vật trong nhì bản phim Bộ Bộ gớm Tâm.


Nhân vật Thập tam hoàng tử ở nhì bản phim tất cả tính cách không khác biệt nhiều


7. Thập tứ hoàng tử Wang Jung – Thập Tứ A Ca Dận Trinh

Trái ngược với hình tượng tài năng "văn võ song toàn", cốt phương pháp vương tôn thanh nhã, chín chắn của Thập tứ gia Dận Trinh (Lâm Canh Tân) vào bản phim Trung Hoa, nhân vật tương ứng hoàng tử Wang Jung (Ji Soo) lại hoàn toàn trái ngược. Thập tứ hoàng tử Wang Jung vào Moon Lovers hiện ra với đường nét tính biện pháp trẻ con, chẳng màng thế sự mà suốt ngày trốn khỏi cung để đi tỉ thí võ công "dạo" với dân đen.


Wang Jung tất cả trở yêu cầu "văn võ tuy nhiên toàn", trưởng thành như Thập Tứ Gia Dận Trinh?


8. Những nhân vật phụ khác

Không chỉ Hae Soo và các vị hoàng tử, Moon Lovers cũng triển khai câu chuyện về các nhân vật phụ rất khác so với Bộ Bộ gớm Tâm. Công chúa Yeon Hwa (Kang Ha Na), người về sau trở thành vợ của Tứ hoàng tử Wang So, sở hữu tính giải pháp nhẫn tâm, cay độc chứ không nhu mì, hiền hậu như vào bản phim Trung Quốc. Bên cạnh đó, ở Moon Lovers, tri kỉ của Thập tam hoàng tử, kĩ nữ Woo Hee được xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, nữ cường hơn hẳn Lục Vu (Quách Hiểu Nghê). Ngoại trừ ra, những nhân vật không giống như Đức phi/Vương phi Yoo giỏi Nhược Lan/chị họ Hae Soo cũng được khắc hoạ khá khác biệt ở nhì bản phim Bộ Bộ Kinh trung tâm cũ với mới.


Câu chuyện về nhân vật kĩ nữ Woo Hee chắc chắn sẽ được khai thác nhiều hơn hẳn Lục Vu


Mẹ của Tứ hoàng tử ở "Moon Lovers" tàn độc hơn nhiều so với Đức phi vào Bộ Bộ ghê Tâm


Dù ở bản phim nào, Nhược Lan/tỷ tỷ của Hae Soo đều với trong bản thân nỗi bi thương vô tận về tình cảm


Kết

Với sự không giống biệt đến từ cốt truyện được dựa từ lịch sử gồm thật và hình tượng, tính giải pháp của dàn nhân vật vào phim, Moon Lovers xứng đáng là một dự án truyền hình riêng biệt biệt so với Bộ Bộ ghê Tâm. Cho dù bị người hâm mộ nội địa quay lưng với chỉ số người coi "lẹt đẹt", nhưng Moon Lovers vẫn được người hâm mộ quốc tế đánh giá bán là bộ phim đáng coi nhất vào thời gian này.


"Moon Lovers" ko thiếu những cảnh quay hài hước khiến người xem bật cười vui vẻ


Đừng bỏ lỡ tập 6 củaMoon Loverstrên đài SBS vào thứ hai tuần sau (12/9). Phim được cài đặt bản quyền và làm cho phụ đề tiếng Việt vạc sóng trên kênh Youtube thiết yếu thức của HTV2.