Ba giọt lệ 49 ngày tập 1

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phyên ổn Ba Giot Le 49 Ngay tap 1 HD


Phyên 3Giọt Lệđôi mươi tập lồng tiếng SBS ( Nam Gyu Ri ) sống Ji- Hyun chắc là được cuốn truyện hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Ba giọt lệ 49 ngày tập 1

Cha bà mẹ thương yêu cô với anh em của cô toàn bộ có lẽ yêu thích cô ấy . Ji- Hyun cũng tham mê gia cùng thiết lập cấu hình để kết giao với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ vào một vài ngày. Trong lúc đó, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là 1 bạn phụ nữ là hoàn toàn quẫn bách trí rộng cuộc sống đời thường của mình cùng thường xuyên chiêm nhìn trầm mình. Cô thao tác ca đêm tại một cửa hàng tiện nghi , trong những lúc ngủ vào chiều tối .Vàomột ngàyđịnh mệnh , Lee Kyung – được thoát khỏi một mẫu xe pháo buýt với đi lang thang xung quanh . Sau đó, cô đứng trước một con đường phố bận rộn và nỗ lực tự tận bằng cách quốc bộ tđam mê gia giao thông vận tải sắp đến. Vào thời đặc điểm đó , ai đó cứu vãn mạng cô bằng phương pháp kéo cô ấy quay lại . Tại thời đặc điểm này , Ji- Hyun , fan đã tài xế bên gần đó, đánh vỡ vạc của bản thân, cơ mà không thể tránh được xe pháo sở hữu sơ ngươi rơ moóc đang dừng lại trọng điểm đường.Một thời gian sau, Ji- Hyun bước thoát khỏi loại xe pháo của bản thân vào bàng hoàng . Cô khôn xiết ngạc nhiên trong khi thấy mình được chlàm việc bằng xe trườn vào xe pháo cứu thương thơm. Người tốt nhất chắc là nhận thấy cô đứng mặt đường là 1 bạn bọn ông trên một dòng xe pháo sản phẩm công nghệ .

Xem thêm:

Người đàn ông trên xe pháo máy là 1 Scheduler ( Jung Il Woo ) – một cục cưng của những một số loại đã chờ đợi để mang linch hồn cho tới những điểm đến cuối cùng của họ .

*

Ji- Hyun sau khung người của mình vào xe cộ cứu giúp thương thơm với đồng hồ nlỗi nhân viên y tế cố gắng để hồi sinh cơ thể của chính mình . Tại bệnh viện, Ji- Hyun đáp ứng nhu cầu những Scheduler một lần nữa. Scheduler cho Ji- Hyun rằng trường hợp tía tín đồ (ko kể mái ấm gia đình ) thực thụ tỏ nước đôi mắt cho chứng trạng của chính bản thân mình trong49 ngàytới , khung người của bản thân đã tỉnh giấc táo Apple từ mê mẩn của chính mình với cô ấy rất có thể sống một đợt nữa. Ji- Hyun tức thì nhanh chóng suy nghĩ về vị hôn phu của cô và hai bạn bạn tốt nhất với chắc chắn là cô ấy sẽ sinh sống lại. Cho tới 49 ngày , Ji- Hyun tiếp đến đề xuất mất hơn khung người của tự tử Lee Kyung vào việc tìm kiếm kiếm của bản thân nhằm search thấy tía bạn đó . Ji- Hyun được một quá trình trên một nhà hàng quán ăn thuộc sở hữu của người bạn của bản thân mình ( Jo Hyun Jae ) .Tại thời điểm này , bộ lưu trữ Ji- Hyun ban đầu trở về cùng với cô ấy . Trước lúc vụ tai nạn đáng tiếc, Ji- Hyun lưu giữ lại sẽ thấy bạn các bạn tốt nhất có thể của cô In- Jung (Seo Ji- Hye ) mô tả loại đầm cưới của cô ấy. khi cô cho, Ji- Hyun thấy người đồng bọn tuyệt nhất của cô cùng vị hôn phu của cô ý ngồi cùng mọi người trong nhà trong một cái xe cộ tương đối . Họ trông cực kỳ thân mật ngồi với nhau. Sau đó cô vẫn lái xe đến tuyên chiến và cạnh tranh với chúng ta Lúc xảy ra tai nạn ngoài ý muốn . Ji- Hyun bây giờ phân biệt rằng nó sẽ không còn được thuận lợi những điều đó để tra cứu thấy bố người thực sự yêu thương cô ấy …