Phần mềm chuyển từ hình ảnh sang word

     

Nếu bạn đang tra cứu phần mềm chuyển hình ảnh sang Word thì đáp án nằm ngay lập tức ở bài bác viết này. Công ty chúng tôi sẽ gợi ý mang lại bạn 2 phần mềm cực kỳ hữu ích!

Việc chuyển đổi các file văn bản phổ biến như PDF tuyệt DOC rất dễ dàng nhưng nếu bạn bao gồm nhu cầu chuyển đổi ảnh một văn bản lịch sự dạng file Word để có thể chỉnh sửa thì không tồn tại công cụ làm sao phù hợp hơn là những phần mềm nhận diện ký kết tự quang đãng học hay OCR. Bọn chúng thực sự là những phần mềm chuyển ảnh sang trọng Word bao gồm chất lượng tốt miễn chê!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hai phần mềm OCR được ưa chuộng nhất

Phần mềm chuyển hình ảnh sang trọng Word OCR là gì?

Các phần mềm nhận diện ký tự quang đãng học (Optical character recoginition – OCR) là các phần mềm chuyển đổi hình ảnh, thậm chí là cả chữ viết tay sang dạng tệp tin văn bản tùy chọn bởi người dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển từ hình ảnh sang word

Các phầm mềm OCR so sánh file ảnh hoặc scan nguồn, so sánh những ký tự vào hình ảnh với những loại fonts chữ được lưu vào cơ sở dữ liệu hoặc dựa theo các cài đặt riêng biệt để nhận diện chữ viết và ký kết tự đặc biệt.

*
Phần mềm chuyển hình ảnh lịch sự Word tốt nhất! - Ảnh 1" width="600" height="400" title=" Phần mềm chuyển hình ảnh quý phái Word tốt nhất! - Ảnh 1"> Phần mềm OCR là gì?

Rất nhiều những phần mềm chuyển hình ảnh thanh lịch Word còn có tính năng kiểm tra bao gồm tả để giúp nhận diện hoặc “đoán” những từ chưa xác định. Mặc dù rất khó khăn để đạt độ đúng mực 100%, những phần mềm OCR vẫn bao gồm thể góp bạn gồm được file văn bản chuyển đổi với độ đúng đắn đến 60-80%.

▶️ tìm kiếm kiếm việc làm cấp tốc chóng, đa ngành nghề tại đây

Hai phần mềm OCR được yêu thích nhất

Các phần mềm chuyển hình ảnh sang trọng Word OCR rất hữu dụng đối với sinh viên mà không bị lỗi font chữ, các nhà nghiên cứu, nhân viên văn phòng, góp tiết kiệm thời gian soạn thảo cùng chỉnh sửa văn bản. Vậy hiện nay tất cả những phần mềm OCR làm sao tốt nhất cho những nhu cầu sử dụng khác nhau?

Microsoft OneNote

Microsoft OneNote đi kèm với chức năng nhận diện ký kết tự quang đãng học OCR hơi đầy đủ, bao gồm thể nhận diện với chuyển đổi từ hình ảnh thông thường đến bản scan chữ viết tay.

Xem thêm: Phim Bố Đại Hòa Thượng Tap 14, Phim Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyện Tap 1

Để sử dụng OneNote để chuyển đổi hình ảnh sang file văn bản, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Kéo một hình ảnh hoặc bản scan vào OneNote. Bạn cũng tất cả thể sử dụng OneNote để cắt phần ảnh cơ mà bạn muốn phần mềm nhận diện. Bước 2: Nhấn chuột phải vào ảnh với chọn Copy Text from Picture. Phần văn bản được nhận diện quạng học sẽ được sao lưu vào Clipboard và bạn tất cả thể dán lại Notepad hoặc vào một văn bản Word.
*
Phần mềm chuyển hình ảnh sang Word tốt nhất! - Ảnh 2" width="600" height="400" title=" Phần mềm chuyển hình ảnh quý phái Word tốt nhất! - Ảnh 2"> Microsoft OneNote

Microsoft OneNote cũng tất cả thể nhận diện văn bản từ nhiều hình ảnh hoặc các bản scan nhiều trang chỉ với một nút nhấn chuột. Bạn chỉ cần chọn cùng kéo các ảnh hoặc trang scan cần chuyển đổi vào OneNote, nhấn chuột phải cùng chọn Copy Text from this Page of the Printout để chuyển đổi trang đang được chọn hoặc Copy Text from All the Pages of the Printout để chuyển đổi tất cả những ảnh hoặc file scan đã được chọn.

ABBYY FineReader

ABBYY FineReader hiện đang làm một trong những phần mềm chuyển đổi hình ảnh lịch sự Word được ưa chuộng nhất vì nhiều tính năng đa dạng, khả năng nhận diện với độ chính xác cao cùng với định dạng file đầu ra rất phòng phú.

Không chỉ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang tệp tin Word, ABBYY FineReader còn chất nhận được bạn đọc cùng chỉnh sửa file PDF, chuyển đổi những loại tệp tin văn bản phổ biến và đối chiếu một file văn bản dưới 2 xuất xắc nhiều định dạng không giống nhau.

*
Phần mềm chuyển hình ảnh quý phái Word tốt nhất! - Ảnh 3" width="600" height="400" title=" Phần mềm chuyển hình ảnh thanh lịch Word tốt nhất! - Ảnh 3"> ABBYY FineReader

Để chuyển đổi hình ảnh sang tệp tin Word bằng ABBYY FineReader, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ABBYY FineReader. Ở màn hình hiển thị chính, chọn Convert khổng lồ Microsoft Word. Bước 2: lúc cửa sổ nhỏ hiện lên, bạn chọn hình ảnh hoặc bản scan cần chuyển đổi. Nhấn đúp vào file hoặc nhấn vào file rồi chọn Open. Bạn cũng có thể chọn nhiều file cùng lúc. Bước 3: sau khi nhấn Open, danh sách những file đã được chọn sẽ hiển thị ở ô trắng mặt phải màn hình. Bạn tất cả thể kéo thả những file để sắp xếp thứ tự. Bước 4: Nhấn Convert to lớn Word để thực hiện việc chuyển đổi. Một cửa sổ sẽ hiện lên để bạn chọn nơi bạn muốn lưu tệp tin đã chuyển đổi. Chọn thư mục bạn muốn và nhấn Save. Sau khi chuyển đổi xong, phần mềm sẽ tự động mở file kết quả để bạn có thể kiểm tra.

Trên đây là bài bác giới thiệu về 2 phần mềm chuyển hình ảnh lịch sự Word cực tốt là Microsoft OneNote với ABBYY FineReader. Bạn hãy sử dụng chúng ngay bây giờ để công việc chuyển ảnh sang trọng Word dễ dàng và mau lẹ hơn nhé! Chúc bạn thành công!

▶️ Bạn buộc phải tham khảo thêm các kiến thức tốt về Kỹ năng văn phòng