Phần mềm chấm công

     
Hiện nay, dù là doanh nghiệp to hay bé dại thì việc áp dụng phần mềm trang bị chấm công để quản lý nhân viên là điều không thể thiếu. Mặc dù nhiên, bên trên thị trường bây giờ có rất nhiều phần mềm máy chấm công, để chọn ra được phần mềm phù hợp và quality không phải là vấn đề đơn giản. Hiểu được do dự đó của các bạn, bây giờ yeahflashback.com sẽ cung cấp đến cho chúng ta Top 15 phần mềm chấm công miễn phí quality đáng sử dụng nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm chấm công


Phần mềm chấm công là gì?

Trước khi tò mò về đứng top 15 phần mượt chấm công tốt nhất hiện nay, thì các bạn cũng phải biết đúng mực phần mềm chấm công là gì? Để từ đó tất cả sự lựa chọn ứng dụng có các công dụng tốt nhất.

Phần mượt chấm công là phần mềm giúp chúng ta cũng có thể quản lý giỏi giờ giấc làm việc, chấm công cho nhân viên trở nên dễ ợt hơn. Đồng thời giúp quản lý sổ sách với và tự động hóa tính lương của nhân viên,… từ đó để giúp đỡ nhân viên kế toán bớt được thời hạn tính lương.

Chức năng của phần mềm chấm công nhân viên

Phần mềm chấm công là phần mềm có các tác dụng sau:

Lưu trữ thông tin của từng nhân viên trong doanh nghiệp, công ty của bạnQuản lý chấm côngQuản lý tiền lương của từng nhân viênĐưa ra được những bản báo cáo chấm công nhân viên khá nhiều dạng cân xứng với yêu cầu của từng công tyCó thể tự sắp xếp và chấm công tăng ca đến nhân viên.

Phần mềm cai quản chấm công TimeSOFT gồm chương trình tặng kèm dùng demo 15 ngày miễn phí. Các bạn click vào đường link đăng ký sau đây để được tư vấn nhé!

Top 15 phần mềm chấm công cực tốt hiện nay

Với vị trí cao nhất 15 phần mềm chấm công chất lượng được các người tin yêu và sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được công cụ làm chủ chấm công nhân viên một cách hiệu trái nhất.

1. Phần mềm chấm công TimeSOFT

Đứng đầu danh sách các phần mềm chấm công giỏi nhất hiện nay chính là ứng dụng chấm công TimeSOFT. Giữa vô vàn những phần mềm chấm công cùng máy chấm công trải nghiệm miễn chi phí thì TimeSOFT lừng danh lên hẳn cùng với các chức năng vô cùng về tối ưu:

Phần mềm vật dụng chấm công này được cách tân và phát triển trên nền tảng net famework 4.5 mới nhất vì thế nó rất có thể sử dụng bên trên cả bản 32 cùng 64 bit.Hiện nay, phần mềm chấm công của TimeSOFT hoàn toàn sử dụng online để có thể làm chủ nhân viên trường đoản cú xa ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng di động.

Phần mềm chấm công TimeSOFT được thực hiện cùng với trang bị chấm vô tư thẻ trường đoản cú cùng những loại sản phẩm công nghệ chấm công khuôn mặt, lốt vân tay mang thương hiệu đang thịnh hành: Wise eye, Ronald Jack cùng Ronald Jack Pro, Gigata,…

*
Phần mềm chấm công Timesoft tất cả giao diện dễ nhìn và có thể sử dụng được cả trên năng lượng điện thoại

Phần mượt TimeSOFT giúp công ty doanh nghiệp làm chủ và lưu lại trữ cực tốt dữ liệu vân tay, thẻ từ, khuôn phương diện của nhân viên trên hệ thống phần mềm với máy tính.

Vì thế, khi thiết bị chấm công của doanh nghiệp có sự việc gì, hoặc bạn có nhu cầu thay đồ vật mới thì các giữ liệu này vẫn giữ lại nguyên, bạn chưa phải nhập lại từ đầu như các ứng dụng khác.

*
Giao diện cai quản thông tin nhân viên

Với phần mềm chấm công TimeSOFT việc làm chủ mọi vận động check-in đi làm của nhân viên vừa đơn giản lại chủ yếu xác. Hoàn toàn có thể xuất file mau lẹ để cung ứng kế toán tính lương mang đến nhân viên.

*

Khi kết phù hợp với máy Ronald Jack Pro sẽ giúp đỡ bạn tổng hợp cũng như phân tích được công lương của nhân viên cấp dưới theo từng ca làm, tiếng làm, hoặc phần lớn ngày cuối tuần, nghỉ lễ, đi muộn, về sớm,

Từ đó sẽ đưa ra được bảng lương đúng mực nhất cho từng nhân viên cấp dưới mà không tốn quá nhiều thời gian. Có các bảng báo cáo chi tiết, và chúng ta có thể xuất ra file Excel một cách dễ dàng

*

Giao diện search kiếm theo tên, số năng lượng điện thoại, ca thao tác nhanh chóng. Thuộc với các tính năng lọc cấp tốc theo thời gian. Hay thu xếp nhóm nhân viên,…

*

Phần mượt chấm công TimeSOFT bao gồm tích hợp với công nghệ EU nên tất cả các dữ liệu: Thông tin cá thể của nhân viên, dữ liệu thẻ, dữ liệu chấm công và những dữ liệu sự kiện khác được lưu trữ auto vào phần mềm.

Điều này giúp cho việc bạn làm chủ nhân viên, lưu trữ hồ sơ tốt và đúng mực nhất.

Ngoài ra, TimeSOFT còn có bản phần mượt chấm công miễn chi phí 15 ngày dùng thử với khá đầy đủ các tính năng cho các chủ công ty chưa áp dụng bao giờ. Vậy nên, nếu còn muốn trải nghiệm những chức năng ưu việt của phần mềm này cơ mà không cần để nhiều phí thì nhanh nhanh contact để nhận phần mềm miễn phí về dùng.

Phần mềm làm chủ chấm công TimeSOFT bao gồm chương trình tặng dùng demo 15 ngày miễn phí. Chúng ta click vào đường liên kết đăng ký sau đây để được support nhé!

2. Phần mềm máy chấm công Ronald Jack Pro

Giống như phần mềm chấm công TimeSOFT, ứng dụng máy chấm công Ronald Jack Pro cũng hoàn toàn có thể sử dụng trên mạng internet mà không nhất thiết phải mở Port.

Phần mềm hoàn toàn có thể thích ứng, liên kết được với toàn bộ các loại máy chấm công thông dụng nhất trên thị phần hiện nay.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro hoàn toàn có thể đưa ra mang đến bảng các dạng biểu đổ Excel tính lương để chúng ta lựa chọn. Và hầu hết bảng Excel này cũng rất có thể tùy trỉnh theo từng yêu ước của từng doanh nghiệp.

*
Phần mềm chấm công Ronald Jack

Ngoài ra phần mượt chấm công này cũng có một số bản lĩnh khá nổi bật khác:

Giao diện thân mật với fan dùngCác ca làm việc của từng nhân viên sẽ được thông kế từ độngPhần mượt này không những kết hợp với máy chấm công mà kết hợp được với hệ thống kiểm soát ra vào.Thông tin bảo mật được buổi tối ưu

3. Phần mềm chấm công vân tay HRAD

Phần mượt chấn công vân tay này cũng giống như 2 phần mềm trên là hoàn toàn có thể kết nối được với toàn bộ các mấy chấm công trên thị trường hiện nay: RonaldJack, Timetrex , Gigata, Mita, ZKteco, thứ chấm công Wiseeye, Osin,…

Nếu chúng ta có cho tới trên 2 cơ sở kinh doanh và bên dưới 50 đại lý thì cũng chỉ việc sử dụng một phần mềm chấm công này cho toàn bộ các cơ sở trên. Vì một trong những phần mềm này có thể kết nối được 50 sản phẩm công nghệ chấm công khác biệt ở nhiều địa điểm khác nhau.Vậy nên, chúng ta có thể tiết kiệm được chi tiêu mua phần mềm, và vẫn đang còn thể thống trị được nhân viên ở toàn bộ cơ các sở ngay trên smartphone của mình.

*
Giao diện ứng dụng chấm công HRAD

Tuy nhiên, ứng dụng chỉ được trải nghiệm trong 7 ngày và đồ họa khá cực nhọc sử dụng nếu không muốn nói là hơi rối mắt. Và chi phí thì giá bán đắt hơn khá những so cùng với các phần mượt chấm công khác.

4. Att Paradise

Đây là 1 trong những phần mềm chấm công trọn vẹn miễn phí, tuy nhiên lại chỉ dẫn được những con số về bài toán chấm công, tăng ca, ca đêm, nghỉ phép, làm đợt nghỉ lễ tết rất cụ thể và chính xác.

Xem thêm: Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ (2012) Hd Vietsub, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

Đồng thời, phần mềm cũng tương đối linh hoạt trong câu hỏi tính ngày nghỉ ngơi phép năm của từng nhân viên. Hoặc tự sinh sản thêm quỹ nghỉ ngơi phép theo rạm niên mang lại nhân viên: cứ 5 năm thì nhân viên sẽ được cộng thêm một ngày phép mỗi năm.

*

Đống thời, ứng dụng chấm công này cũng lưu giữ lại toàn bộ các ngày ngủ phép của nhân viên, nhằm cuối năm bạn có thể xem lịch sử để hoàn toàn có thể đánh giá nhân viên được đúng đắn hơn.

5. ứng dụng chấm công miễn tầm giá FTA

Phải có 1 lời khen cho giao diện của phần mềm tuy chưa thực sự về tối ưu, tuy nhiên lại rất đơn giản sử dụng, dễ hệ trọng giữa máy và người.

Bên cạnh đó, tốc độ xử lý mọi thông tin dữ liệu cũng như các cởi tác xóa, sửa khá cấp tốc và linh hoạt.

Phần mềm chấm công miễn phí này còn có thể kết nối được rất nhiều nhiều thiết bị chấm công không giống nhau trên và một IP. Đặc biệt là ứng dụng có mức chi phí khá phù hợp lý

Tuy nhiên phần mềm này lại có 1 hạn chế là: Chỉ tính được giờ đồng hồ công trong 1 ngày, chứ k thể tính được rất nhiều ca: ca đêm, làm tăng ca, thêm giờ, làm cho ngày Lễ, Tết,… từ đó không đưa ra được bản lương đúng chuẩn trong 1 tháng đến từng nhân viên.

Và phần mềm chỉ phù hợp cho phần đông doanh nghiệp công ty bé dại làm trong giờ hành chính.

6. WISE EYE

Phần mượt chấm công Wise Eye được tạo và trở nên tân tiến bởi 1 công ty phân phối sản phẩm chấm công , đồ vật đếm chi phí khá lừng danh ở TP.HCM.Các nhiều loại máy chấm công: Ronald Jack, Wise Eye, Henry phần đông được nhập khẩu 100% từ Nhật, Đức, Malaysia, Trung Quốc.

*
Phần mềm chấm công wise eye

Ưu điểm: Chính vì thế, ứng dụng chấm công này có có điểm mạnh là thành lập sớm, nhà cung cấp uy tín, mặt khác doanh nghiệp sẽ được sử dụng miễn phí ứng dụng khi tải máy chấm công tại đây.

Nhược điểm: Bên cạnh những ưu thế trên thì phần mềm chấm công này cũng có không ít nhược điểm chúng ta nên lưu giữ ý:

Công ty cung cấp phần mượt không chuyên về technology và chỉ chăm về triển lẵm máy chấm công, yêu cầu các công dụng cũng như đồ họa của nó ko được tiến bộ và về tối ưu như các phần mềm chấm công khác.Phần mượt này chỉ hoàn toàn có thể dùng offline với không sử dụng online được cùng thích hợp dành riêng cho những doanh nghiệp, công ty nhỏChỉ tính được giờ đồng hồ công vào ngày, mà ko kể được ví dụ ca đêm, tăng ca, ngày nghỉ lễ, chủ nhật, sản phẩm 7,…

Dùng demo 15 ngày miễn mức giá phần mềm cai quản chấm công. Chúng ta click vào đường liên kết đăng ký dưới đây để được tư vấn nhé!

7. Mitaco

Phần mượt này thuộc với phần mềm chấm công Wiseeye bao gồm cùng mã nguồn gốc.

Nói chung 2 phần mềm này khá giống như nhau về tác dụng cũng như giao diện. Nó được sử dụng tương đối nhiều ở vn và nhất là khu vực khu vực miền nam do nó được hỗ trợ máy chấm công miễn tầm giá khi mua phần mềm và 1 vài khuyến mãi khác.

Tuy nhiên, thì sau 1 thời gian phát triển tách riêng ra khỏi Wiseeye thì nó ban đầu không được tin tưởng cho lắm, bởi xảy ra không hề ít lỗi lặt vặt trong quy trình sử dụng.

8. Phần mềm chấm công vân tay Mita Pro

Mita Pro được nghe biết là 1 trong số những phần mềm chấm công vân tay có thể kết nối với các máy chấm công: U1600, Ronald Jack, X98cid,…

Các công dụng quả lý chấm công khá ổn, và tác dụng bảo mật thông tin rất tốt

Phần mượt có giá thành tương đối mềm, và chính sách hậu mãi, âu yếm khách hàng khôn xiết chu đáo.

Tuy nhiên, Mita Pro chưa được linh hoạt trong các thao tác làm việc sử dụng, đồng thời phần mềm không thể sử dụng Online được, và chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trong những công ty nhỏ tuổi có khoảng chừng 20 nhân viên.

*
Giao diện singin của phần mềm MitaPro

9. Logicbuy Software

Phần mềm chấm công trên smartphone Logicbuy Software có giao diện rất đơn giản dùng, và phù hợp với với những dòng sản phẩm chấm công: Ronald Jack, Kobio, Gigata, Wise eye

Phần mượt này cũng tương tự với TimeSOFT ở 1 điểm là giúp cơ bản ty, doanh nghiệp có thể cai quản nhân sự của chính mình ngay trên điện thoại di hễ được.

Đồng thời các report tính lương của phần mềm chấm công này chuyển khá không hề ít bảng báo cáo chấm công để phù hợp với yêu cầu của từng công ty, cùng xuất ra được tệp tin Excel cho chính mình dễ theo dõi.

Phần mềm có 1 điểm cộng là có thể tích hòa hợp được với một trong những phần mềm nữa: thống trị nhân sự, phần mềm kế toán,… Để việc cai quản nhân viên, doanh nghiệp của khách hàng được xuất sắc hơn.

10. HRIS

Thực ra đây không phải là phần mềm chấm công mà buộc phải gọi là phần mềm quản lý nhân sự khi tất cả có những chức năng: tính lương, thông kê thuế thu nhập cá thể cho nhân viên, chấm công,…

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thêm chức năng: tuyển dụng, đào tạo nhân viên,… dẫu vậy vì phần mềm quá tham gửi vào các chức năng, nên có một số chức năng không cần thiết phải dùng đến.

Mặc khác thì bối cảnh không được thân mật và gần gũi với người dùng và giá sở hữu phần mềm cũng khá “chát” so với các phần mềm khác tất cả cùng chức năng.

11. ứng dụng chấm công TAS-ERF

Đây là phần mềm chấm công được cách tân và phát triển bởi công ty cổ phần phương án DIGITECH đến phép làm chủ nhân viên ko giới hạn.Phần mềm có nhiều công dụng như: làm chủ chi tiết nhân sự, tải tài liệu và auto tính toán, thống trị thời gian mang đến nhân viên,…

Ưu điểm:

Tích hợp với phần nhiều các lắp thêm chấm công bên trên thị trường.Có thể kiểm soát và điều chỉnh trực tiếp tự dữ liệu.Có thể di chuyển dữ liệu vân tay và ID từ thứ chấm công này qua vật dụng chấm công không giống thông qua ứng dụng một cách dễ dàng.