Ost chàng trai năm ấy

Ca khúc thứ nhất của bộ phim truyện "Chàng trai năm ấy" do bao gồm Sơn Tùng M-TP biến đổi và biểu hiện đã vừa được trình làng.


Bạn đang xem: Ost chàng trai năm ấy

sau thời điểm tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cho người hâm mộ, ê-kíp bộ phim "Chàng trai năm ấy" đã tung ra ca khúc soudtrack đầu tiên với tên “Chắc ai đó sẽ về”, trong phim sẽ bởi nhân vật Đình Phong của Sơn Tùng M-TP chế tạo và thể hiện. Tuy nhiên một ca khúc Ballad buồn, nhưng hầu hết những phân đoạn xuất hiện ca khúc này đều là những phân đoạn hài hước, vui nhộn của đội bạn “khó đỡ” Đình Phong, Sky, Băng, Hà, Lâm.
Vì là lần đầu tiên chế tác nhạc phim yêu cầu Sơn Tùng M-TP rất háo hức với phấn khích. Theo lời đạo diễn quang quẻ Huy thì Sơn Tùng rất chăm chút đến ca khúc này khi hăng hái tham gia bàn luận về phần hòa âm, rồi chỉnh sửa ca từ, giai điệu rất nhiều lần, sau đó thu âm nhiều bản để đạo diễn chọn lựa.Theo tiết lộ của đơn vị sản xuất, bộ phim "Chàng trai năm ấy" sẽ tất cả 3 ca khúc chính, vì Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh và Hari Won trình bày. Vào đó, sẽ có một ca khúc tuy nhiên ngữ Hàn – Việt vì chưng Hari Won và Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên "song kiếm hợp bích".

Xem thêm: Xem Phim Lẻ Trung Quốc Hay, Phim Lẻ Chiếu Rạp 2021 Thuyết Minh

*
*
Cặp đôi Đình Phong - Sky
*
*
*
*
Sơn Tùng M-TP say sưa với vai diễn đầu tay
*
*
Nhóm bạn "khó đỡ" vào "Chàng trai năm ấy"
*
*
*
Ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác
Với thành công xuất sắc của bộ phim "Thần tượng" cùng phần nhạc phim đầy cảm xúc, những bài xích hát được sử dụng trong "Chàng trai năm ấy" do nhạc sĩ Nguyễn Hà phụ trách hứa hẹn sẽ tiếp tục "tạo bão" trong thời gian tới.