Nút đăng ký kênh youtube

     
*
Tìm các video nút Đăng ký kết kênh YouTube nền xanh lá cây

Cách tạo thành nút Subscribe trên YouTube bởi Premiere

Premiere là trình sửa video chuyên nghiệp hóa nhất trên quả đât nên các bạn sẽ dễ dàng search thấy các bản cài để lên Google. Nếu như khách hàng đang cần sử dụng Premiere thì ngon rồi, các bạn sẽ dễ dàng làm theo hướng dẫn mặt dưới.

Bạn đang xem: Nút đăng ký kênh youtube

Bước 1: Sau khi sửa clip chính xong, bạn kéo thả video clip có nút đăng ký kênh YouTube vào địa chỉ phù hợp.


*
Thêm Effects Ultra key vào đoạn clip tạo nút Đăng ký kết YouTube

Bước 3: Bạn nhấp đúp chuột vào hình tượng picker rồi giữ chuột và kéo cho vùng màu xanh da trời lá của video.


*
Nhấp lưu ban vào Picker cùng kéo thả lên nền xanh của clip tạo nút Subscribe trên YouTube

Bước 4: Kiểm tra bởi mắt xem đoạn clip đã bóc nền xanh hoàn hảo chưa, giả dụ chưa các bạn hãy thử chỉnh sửa Settings sang các tùy chọn khác xem, ví như Aggressive.


Bước 5: Chỉnh sửa lại form size và địa chỉ của nút đăng ký kênh YouTube bằng cách nhấp vào Motion. Sau đó bạn cũng có thể dùng các thông số kỹ thuật để chỉnh sửa hoặc kéo thả trực tiếp trên video.


Sau khi hoàn tất việc tạo nút Subscribe bên trên YouTube, bạn xuất video bằng cách vào tệp tin > Export bên trên menu tối đa hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + M.

Cách chế tạo ra nút Subscribe bên trên YouTube bởi Camtasia

Khác với Premiere, Camtasia lại theo phong gồm đủ tính năng cần thiết nhưng sử dụng tiện lợi nhất. Nếu bạn đã có Camtasia rồi thì nên tiếp tục tuân theo hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Bạn thêm đoạn phim có nút đăng ký kênh YouTube vào Media, sau đó kéo thả xuống địa điểm mà bạn thấy phù hợp.


Bước 2: Bạn nhấp vào Visual Effects trên menu mặt trái, tiếp nối bạn tìm hiệu ứng Remove a Color (Xóa một màu sắc sắc). Bạn nhấp giữ lại hiệu ứng đó rồi kéo thả lên clip nền xanh.

Xem thêm: Phim Giả Sử Cổ Trang Hàn Quốc, Top Phim Cổ Trang Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Sau khi bạn thả, nếu như thấy đoạn phim đã tách bóc nền OK rồi thì qua bước tiếp theo, nếu không OK bạn hãy nhấp vào Properties rồi chỉnh màu xanh lại bằng phương pháp picker kéo thả. Bạn cũng demo chỉnh những thống số còn sót lại xem gồm giúp đoạn clip đẹp hơn không nhé.


Bước 3: Bạn sửa lại kích cỡ của nút Subscribe bên trên YouTube. Scale là kích thước, Position là vị trí. Nhưng chúng ta có thể kéo thả trực tiếp trên đoạn phim đã bóc tách nền xanh luôn nha.


Sau khi sản xuất nút đk YouTube kết thúc hoàn chỉnh rồi thì các bạn nhấp vào nút Share ở góc trên bên bắt buộc rồi chọn Local File để xuất clip nhé.


Cách sinh sản nút đăng ký kênh YouTube vào YouTube Studio

Ở các phần trên là mình hướng dẫn tạo ra nút Subscribe trên YouTube bởi video, từ thời điểm cách đây thì giúp nhắc nhỡ fan xem, còn hiện nay mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách tạo ra nút đk YouTube để bạn xem rất có thể bấm được khi sẽ xem đoạn clip luôn.

Bước 1: Bạn truy tìm cập YouTube Studio để vào thống trị trang kênh YouTube, bạn nhấp vào Cài đặt trên cột menu mặt trái. Trong cửa sổ cài đặt bạn chọn Kênh rồi chọn Xây dựng yêu đương hiệu. Bạn nhấp vào chữ CHỌN HÌNH ẢNH để tải logo đại diện lên.


Bước 2: Sau lúc tải logo sản phẩm lên, bạn hãy thiết lập thời gian hiển thị bắt đầu từ cơ hội nào. Phần này tùy bạn, xong xuôi thì nhấp Lưu nhé.


Bạn thử xem lại các đoạn clip trên kênh của chúng ta và nhìn ở góc cạnh phải dưới để coi nút đk kênh YouTube hiện nay ra ra sao nhé.

Lời kết

Chèn thì chèn dẫu vậy mà đoạn phim của chúng ta cũng yêu cầu hay, đem về giá trị cho người xem thì bọn họ mới đăng ký kênh cho chính mình nhé. Các bạn thấy phương pháp tạo nút Đăng ký kết trên YouTube làm sao là tốt nhất, hãy bình luận ngay mặt dưới bài viết này nhé. Chúc bạn thành công!

Mua sản phẩm online bộ quà tặng kèm theo giá tốt 


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình coi sóc này cho lần comment kế tiếp của tôi.