NHỮNG PHIM CHÂU TINH TRÌ HAY NHẤT

Châu Tinh Trì hay còn gọi là vua hài Hồng Kông, tham gia đóng phim từ những năm 1990, Châu Tinh Trì không hề là cái tên xa lạ trong đôi mắt khán giả. Những tập phim do Tinh Gia đóng chính, biên kịch, cấp dưỡng hay đạo diễn đều phải sở hữu những tình tiết hài hước cùng số đông thông điệp sâu sắc. Vào sự nghiệp năng lượng điện ảnh, Châu Tinh Trì đã tiếp thu không ít bộ phim truyền hình xuất sắc, khiến người theo dõi coi đi coi lại không thấy chán. Hãy thuộc yeahflashback.com điểm lại đứng đầu 10 bộ phim truyền hình hay tuyệt nhất của Châu Tinh Trì ngay tiếp sau đây nhé!


1. Đỗ Thánh

Đỗ thánh tốt còn mang tên gọi không giống là Thần Bài. Đỗ Thánh là tập phim điện hình ảnh Hồng Kông của nhị đạo diễn lưu Trấn Vĩ và Nguyên Khuê. Bộ phim được công chiếu năm 1990 đã giúp đưa Châu Tinh Trì lên địa điểm ngôi sao bậc nhất của phim hài Hồng Kông, bên cạnh đó giúp Tinh Gia định hình phong thái diễn mang đến ông trong quy trình tiến độ sau này. Đây là bộ phim về đề bài cờ bạc kinh khủng của Hồng Kong và trộn lẫn nhiều nhân tố hài hước, khiến người theo dõi vô đều thích thú. Trong phim này Châu Tinh Trì nhập vai nam chủ yếu Tả Tụng Tinh có công dụng đặc biệt cùng được chú ba phát hiện, search mọi biện pháp biến cậu biến hóa thần bài.

Bạn đang xem: Những phim châu tinh trì hay nhất


*

2. Vua Bida

Vua bida được phát sóng vào khoảng thời gian 1990 nằm trong thể loại phim hành động, hài hước. Trong phim Châu Tinh Trì đóng vai Long, một chàng trai khu khờ quê mùa nhỏ của đại danh sư có tiếng tuy vậy lại có năng khiếu về tiến công bida. Bộ phim cho tín đồ xem bắt mắt với số đông màn tiến công bida thành thạo cùng hầu như tràng cười té ghế với những trường hợp hài hước. Đặc biệt phim gồm sự thâm nhập của Jimmy White, chuyển động viên 6 lần vào thông thường kết bida quả đât vào vai đối thủ sau cùng của Châu Tinh Trì.


*

3. Trường học tập Uy Long

Trường học tập Uy Long tập phim hài hành vi của đạo diễn trằn Gia Thượng được trình chiếu năm 1991. Phim này có 3 phần, vào phần 1 Châu Tinh Trì nhập vai một cảnh sát mật trà trộn vào trường học để tìm khẩu súng bị thất lạc, tiếp nối đem lòng yêu cô giáo phụ đạo xinh đẹp vì Trương Mẫn thể hiện. Đây là một trong những tác phẩm mang đến doanh thu kỷ lục năm 1991.


*

4. Xẩm Xử Quan

Xẩm xứ quan liêu là phim thuộc thể một số loại hài hước, trình chiếu năm 1992. Phim đã mang lại cho Châu Tinh Trì danh hiệu Ảnh đế – phái nam diễn viên chủ yếu xuất sắc độc nhất vô nhị LHP châu Á – Thái tỉnh bình dương lần thứ 37 tổ chức ở hàn quốc năm 1992. Trong phim Tinh gia vào vai trạng sư Tống Sỹ Kiệt, quan sát và theo dõi phim khán giả sẽ vô cùng thích thú trước số đông màn đấu trí kịch tính không kém phần hài hước do diễn xuất của Châu Tinh Trì kết hợp cùng các diễn viên.


*

5. Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương

Đường Bá Hổ Điểm Thu hương hay còn có tựa đề Học mang cua gái, đây là một vào những tập phim mang lại thành công xuất sắc lừng lẫy đến vua hài Châu Tinh Trì. Vào phim Châu Tinh Trì nhập vai Đường Bá Hổ bao gồm tận 8 bạn vợ, nhưng anh lại mê cô người hầu Thu mùi hương trong nhà họ Hoa. Đường Bá hồ khiến cho người xem ko thể xong cười trước đông đảo màn theo đuổi cô gái Thu Hương hết sức bá đạo.


*

6. Quan Xẩm Lốc Cốc

Quan xẩm Lốc Cốc công chiếu năm 1994 thuộc thể một số loại phim hài, đây là phim độc nhất vô nhị Châu Tinh Trì vào vai phản bội diện – một ông quan tiền tri huyện xấu tính, không được ai yêu thương mến. Tuy vậy khi điều tra vụ án thảm kịch của một con gái nhân sinh sống tại huyện, ông quan huyện này vẫn dần biến hóa tính cách và suy nghĩ. Bộ phim truyền hình có những tình tiết tạo cười cùng diễn xuất cực đỉnh của Tinh Gia, đây hoàn toàn là một bộ phim đáng xem của Châu Tinh Trì.

Xem thêm: Xem Phim Nhà Giam Địa Ngục Full, Xem Phim Nhà Giam Địa Ngục


7. Thực Thần

Thực thần hay còn gọi là Thần ăn, đó là một tập phim hài được trình chiếu năm 1996. Bộ phim truyện nói về vấn đề nấu ăn. Toàn bộ bộ phim truyền hình là đều pha hài hước đậm hóa học Châu Tinh Trì kết hợp với nhiều yếu tố cảm xúc và những bài học ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống. Bộ phim truyền hình này thành công cả về doanh thu và khía cạnh nghệ thuật, được giới truyền thông đánh giá cao về nội dung, diễn biến bi – hài vào phim.


8. Đội Bóng thiếu thốn Lâm

Đội Bóng thiếu thốn Lâm là tập phim hài được trình chiếu năm 2001, đấy là một tập phim do Châu Tinh Trì làm đạo diễn, đồng biên kịch và thủ vai chính. Phim gồm đề tài về bóng đá, thực hiện các chiêu bài võ lâm trong nghệ thuật đá bóng đang trở thành tác phẩm chạy khách nhất trong lịch sử điện hình ảnh Hồng Kông đôi khi giành phần thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho Phim giỏi nhất. Đây là một trong những tác phẩm xuất sắc tốt nhất của vua phim hài Hồng Kông Châu Tinh Trì.


9. Tuyệt Đỉnh Kungfu

Tuyệt Đỉnh chiến đấu được trình chiếu năm 2004, là bộ phim truyện mà Châu Tinh Trì vừa làm nhà cung cấp kiêm đạo diễn cùng diễn viên chính. Bộ phim truyện nhái lại thể một số loại tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung nhưng xáo trộn nhiều nhân tố hài hước, đậm màu Tinh Gia. Tập phim đã từng thú vị biết bao bạn xem bằng những trộn võ thuật đẳng cấp, các tình huống hài hước và ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sau khi ra mắt tập phim đã sản xuất nên cơn sốt phòng vé thời ấy.


10. Khôn cùng Khuyển Thần Thông

Siêu khuyển thần thông hay còn gọi với các tên khác là trường Giang số 7, bộ phim này ở trong thể loại hài khoa học viễn tưởng được công chiếu năm 2008. Đây là tác phẩm bởi Châu Tinh Trì làm cho đạo diễn, viết kịch bạn dạng kiêm nhà sản xuất. Sau khoản thời gian ra mắt bộ phim đã mang về cho Tinh Gia doanh thu lên cho 54 triệu USD, trong những lúc Châu Tinh Trì chỉ mất đôi mươi triệu USD để triển khai phim này.


Viết một phản hồi Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm bẵm này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Tại yeahflashback.com chia sẻ những bài viết dạng danh sách tổng hòa hợp từ tất cả các lĩnh vực không giống nhau trong đời sống.