Những ngân hàng chuyển tiền ko mất phí

     

Thời đại nào rồi cơ mà còn chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng lấy giá tiền khách hàng. Đó là câu nói của khá nhiều người về Vietcombank. Trong số những ngân hàng thu tiền phí dịch vụ cá nhân cao độc nhất vô nhị trong khối hệ thống ngân hàng. Kề bên đó, có nhiều ngân hàng chuyển khoản miễn phí bất kỳ chuyển khoản vào hay ko kể hệ thống.

Bạn đang xem: Những ngân hàng chuyển tiền ko mất phí

Bài viết này đang liệt kê tất cả các bank đang thực hiện chế độ của đơn vị nước là bớt hoặc miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng để tránh sử dụng tiền khía cạnh trong giữ thông.


Chuyển chi phí liên ngân hàng là gì?

Chuyển chi phí liên bank là bề ngoài chuyển chi phí từ ngân hàng này sang tài khoản/thẻ của một bank khác. Fan trong ngành thường điện thoại tư vấn là chuyển khoản liên ngân hàng hoặc giao dịch chuyển tiền ngoài hệ thống. Còn hiểu những nôm na, đơn giản và dễ dàng là chuyển khoản qua ngân hàng khác ngân hàng.

Hiện đang sẵn có 2 hình thái chuyển tiền liên bank là chuyển tiền liên bank thông thườngchuyển tiền nhanh liên bank 24/7. Trong đó, chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng thường thì thì thời hạn nhận tiền lâu hơn, rất có thể phải qua ngày hôm sau bắt đầu nhận được tiền, còn giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 thì hoàn toàn có thể nhận được tiền trong vòng 5 phút.

Các hiệ tượng chuyển tiền không giống ngân hàng

*
Giao dịch tại quầy Techcombank

Chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy giao dịch

Lâu ni mọi tín đồ quá quen với việc mong mỏi chuyển tiền cho những người nhận tại ngân hàng nào thì tới đưa ra nhánh/PGD ngân hàng đó để nạp. Mặc dù nhiên, các bạn hoàn toàn có thể đến PGD Sacombank và nộp chi phí cho tài khoản người thừa nhận tại Đông Á bank là chuyện hết sức bình thường.

Tuy nhiên, điểm yếu của hình thức này là các bạn phải mất tổn phí và phải chuẩn bị đầy đủ thông tin người nhận mới rất có thể chuyển tiền được. Phương pháp này áp dụng trong trường phù hợp gần công ty bạn không có ngân mặt hàng mà bạn muốn nộp.

Chuyển chi phí qua ngân hàng khác trên trụ ATM

Nếu trong tài khoản bạn bao gồm tiền, các bạn vẫn có thể đưa thẻ vào vào trụ ATM và tiến hành chuyển khoản đi bank khác một cách bình thường. Giải pháp này sẽ cân xứng đối với đông đảo ai không sử dụng Internet Banking và Mobile Banking mà lại muốn tiến hành giao dịch. Nhưng lại rơi vào trúng những ngày vào cuối tuần không thể vào quầy giao dịch thanh toán để tiến hành lệnh chuyển khoản qua ngân hàng đi.

Chuyển tiền khác ngân hàng qua internet Banking

Internet Banking gọi nôm na là 1 dịch vụ bank điện tử mà ở đó, khách hàng hàng chỉ cần sử dụng máy vi tính hoặc điện thoại di động. Truy vấn vào website của ngân hàng, đăng nhập và tiến hành chuyển tiền.

Cách giao dịch này chỉ phổ biến cách trên đây vài năm về trước, thời mà điện thoại cảm ứng thông minh thông minh (smartphone) chưa phổ biến như hiện nay. Nếu như có cần sử dụng thường xuyên hiện thời thì công ty, công ty sẽ dùng nhiều hơn nữa so với cá nhân. Cá thể sẽ dùng bí quyết dưới các hơn.

Chuyển tiền khác ngân hàng bằng di động Banking/App ngân hàng số

100% ngân hàng hiện giờ đều bao gồm một hoặc nhiều áp dụng (app) dành riêng cho ngân mặt hàng của mình. Ở đó, người tiêu dùng chi cần thiết lập ứng dụng kia lên trên điện thoại, mọi khi cần bất kỳ giao dịch gì như chuyển tiền trong hệ thống, giao dịch chuyển tiền ngoài hệ thống, khoá/mở thẻ, giao dịch hoá đơn, bán buôn đều rất có thể thực hiện tại trên app.

Và những chương trình miễn phí chuyển khoản qua ngân hàng đi đa số áp dụng dành cho những khách hàng dùng tiện ích banking này hơn. Do khi quý khách hàng dùng áp dụng của ngân hàng họ thì năng lực gắn bó vĩnh viễn sẽ cao hơn nữa so với chuyển khoản tại quầy tốt tại trụ ATM.

Top 12 ngân hàng chuyển chi phí miễn tổn phí khác ngân hàng

STTNgân hàngVô điều kiệnCó điều kiện
1TechcombankX
2TP BankX
3VIBX
4VP BankX
5PVcombankX
6MB BankX
7SeABankX
8UOBX
9Hong Leong BankX
10OCBX
11SCBX
12VietinbankX
Bảng tóm tắt những ngân mặt hàng miễn tầm giá chuyển tiền

1. Techcombank

Techcombank là ngân hàng đi mũi nhọn tiên phong trong vấn đề miễn phí chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng cho người tiêu dùng của mình. Cơ chế này đã giúp cho Techcombank trở thành ngân hàng có tiền giữ hộ không kỳ hạn lớn số 1 trong ngành ngân hàng. Chiếm phần tỷ lệ lên tới 30% số tiền giữ hộ không kỳ hạn trong toàn hệ thống.

*
Techcombank giao dịch chuyển tiền liên bank miễn phí

Điểm đặc biệt của Techcombank là ko ràng bắt buộc đạt số dư tối thiểu, hay hạng tài khoản vàng, bạc tình gì cả. Chỉ cần khách mặt hàng tới mở thông tin tài khoản là được chuyển tiền miễn tầm giá 100% bất kỳ chuyển đi trong tốt ngoài khối hệ thống Techcombank.

Khách hàng nên triển khai giao dịch trên áp dụng F
st mobile của Techcombank sẽ được hưởng các ưu đãi miễn phí.

2. TP Bank

*
TPBank miễn tổn phí chuyển tiền

Khách sản phẩm tới quầy giao dịch của TPBank hoặc TP bank Live 24/7 đăng ký mở tài khoản Super Zero sẽ được hưởng chế độ chuyển chi phí miễn chi phí trong hoặc khác khối hệ thống ngân hàng tại Việt Nam.

Khi có tài năng khoản Super Hero, quý khách hàng thực hiện thanh toán giao dịch trên ứng dụng banking của bank là TP bank Mobile (được mua trên CH Play hoặc ứng dụng Store) sẽ được hưởng chế độ miễn tầm giá chuyển tiền.

3. VIB

*
VIB miễn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng

Trước đây, Ngân hàng nước ta Quốc Tế (VIB) chỉ vận dụng miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng so với các tài khoản VIB Sapphire hoặc các giao di chuyển khoản dưới 500.000 đồng.

Không biết chương trình này vận dụng từ bao giờ nhưng mọi thanh toán mà công ty chúng tôi thử bên trên MyVIB hồ hết miễn phí chuyển tiền trong cùng ngoài hệ thống của VIB. Qua phát âm biểu phí của bank này, thì toàn bộ các giao di chuyển tiền bên trên MyVIB các đã được miễn phí.

Tải, đăng ký tài khoản online 100% của VIB không đề xuất ra ngân hàng:


4. VP Bank

*
VP ngân hàng chuyển tiền miễn phí

Đừng nhầm lẫn VP bank chuyển tiền miễn giá thành 100% trên ứng dụng VP ngân hàng Online nhé. Theo công ty chúng tôi tìm đọc thì chế độ chuyển tiền miễn chi phí liên ngân hàng của VPBank trên app của bản thân là gồm điều kiện. Vắt thể, cơ chế biểu phí giao dịch chuyển tiền của VPBank như sau:

Hoàn giá tiền 100% mang đến 10 giao dịch rời khoản đầu tiên trong tháng.Khách hàng gồm số dư 10 triệu đồng trong tháng liền trước thì được hoàn giá tiền 100% phí chuyển khoản liên ngân hàng.

5. PVcom Bank

*
PVcombank miễn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng

Chính sách miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng của PVcombank được áp dụng tính từ lúc dịch Covid19 ban đầu lây lan tại Việt Nam. Đến nay, chính sách này vẫn còn áp dụng chế độ này giành riêng cho các quý khách đăng ký mở thông tin tài khoản và thực hiện giao dịch trên áp dụng PV – sản phẩm điện thoại Banking.

Nếu bạn chưa có tài khoản trên PVcom ngân hàng thì hãy nhanh lẹ mang minh chứng nhân dân (CMND) ra bỏ ra nhánh/phòng giao dịch gần duy nhất của PVcombank để đăng ký nhé.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 13 Vietsub, Góc Cuối Tuần

6. MB Bank

*
MB bank chuyển tiền miễn phí

Tức là những khách hàng nào đăng ký trong giai đoạn này vẫn được hưởng chế độ chuyển tiền miễn giá tiền trong và quanh đó ngân hàng. Còn thời điểm hiện tại, nếu như khách hàng đăng cam kết mở tài khoản mới và thực hiện app banking của bank này thì nấc phí vận dụng như sau:

Chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7: 10.000 đồng/giao dịch.Chuyển chi phí liên ngân hàng bình thường: bên dưới 500 triệu là 10.000 đồng/giao dịch, các giao dịch bên trên 500 triệu đồng áp dụng mức mức giá là 0.027%*Số tiền giao dịch.

Các giao di chuyển tiền qua số tài khoản giữa các quý khách với nhau trên MB Bank trải qua app MB Banking vẫn được miễn phí.

Nếu các bạn vẫn mong tải về, đk online 100% tiện ích MB thì hoàn toàn có thể tải trên đây:


7. SeABank

*
SeABank chuyển khoản miễn phí

Để được hưởng chính sách chuyển chi phí miễn giá thành liên ngân hàng thì người tiêu dùng phải sử dụng dịch vụ thương mại của bank này trên bank số SeANet (ngân mặt hàng trực con đường trên vật dụng tính) với SeAMobile (ứng dụng ngân hàng trên điện thoại).

Mặc dù hệ thống mạng lưới của ngân hàng này trên khắp cả nước không được rộng lớn rãi. Mặc dù nhiên, vận dụng của ngân hàng đó lại phục vụ rất tốt các yêu cầu cơ bản của người sử dụng rồi.

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng chuyển khoản qua ngân hàng miễn phí, bạn hãy mang CMND ra bank SeABank nhằm mở tài khoản đi nhé.

8. UOB

*
UOB chuyển khoản liên bank với Mighty

Vơi chiến dịch truyền thông “Chuyển tiền đi muôn nơi, hoàn toàn miễn phí” của UOB đang tiếp cận được kha khá khách hàng cá thể sử dụng thương mại dịch vụ của mình. Cũng tương tự những bank khác, bạn phải áp dụng ứng dụng của ngân hàng này là UOB Mighty.

Ứng dụng này có mặt tại CH Play và ứng dụng Store. Hiện các bạn không thể đăng ký mở tài khoản online được, bạn vui vẻ mang CMND ra bank mà mở để sử dụng nhé.

9. HongLeong Bank

*
Hong Leong Bank

Hong Leong ngân hàng là ngân hàng đến từ bỏ Malaysia, đang hoạt động tại nhiều đất nước tại Đông nam Á như Singapore, Campuchia, Việt Nam. Xung quanh ra, bank này còn có mặt tại Hong Kong với Trung Quốc.

Hiện Hong Leong ngân hàng đang áp dụng cơ chế chuyển chi phí tới ngẫu nhiên ngân sản phẩm nào bên trên khắp toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Việc miễn giá tiền chỉ vận dụng cho người tiêu dùng sử dụng ứng dụng Hongleongconnect.

Đăng ký ứng dụng Hongleong Connect online với nhận thẻ tại nhà:


10. OCB

*
OCB miễn chi phí chuyển tiền

Chính sách chuyển khoản qua ngân hàng miễn giá thành liên ngân hàng của OCB (Ngân sản phẩm Phương Đông) không áp dụng cho cục bộ khách hàng cá nhân. Cơ chế này chỉ vận dụng cho các người tiêu dùng sở hữu thông tin tài khoản thông minh Kim cương (1036) của OCB cơ mà thôi.

Điều khiếu nại cơ bạn dạng của tài khoản này là nên sở hữu số dư trung bình từng tháng trên tài khoản này là 5 triệu đồng. Thật ra đk này cũng tương đối dễ để đạt được nếu như khách hàng là người tiêu dùng thường xuyên các dịch vụ của bank này.

Nếu chúng ta là tài khoản thông thường, các bạn sẽ chịu nút phí chuyển tiền liên ngân hàng là 0,03% số chi phí giao dịch, tối thiểu 20.000 đồng và về tối đa là 1 trong triệu đồng. Kế bên ra, những giao di chuyển tiền trong cùng ngân hàng OCB gần như được miễn giá tiền 100%.


11. SCB

*
SCB chuyển tiền liên bank với S Free

Nếu nhiều người đang sử dụng thương mại & dịch vụ của SCB (Ngân sản phẩm TMCP dùng Gòn) và thông tin tài khoản S – không tính tiền thì các bạn sẽ được hưởng cơ chế chuyển tiền miễn phí không tính hệ thống, tức chuyển khoản sang bank khác miễn phí.

Nếu chưa có, bạn có thể mang CMND ra bank SCB để mở tài khoản. Chi phí để mở thông tin tài khoản tại SCB là 50.000 ký quỹ vào tài khoản.

12. Vietinbank

*
Vietinbank iPay

Việc bảo trì số dư trung bình mỗi mon trong tài khoản từ 10 triệu đồng trở lên thì các bạn sẽ được mở thông tin tài khoản Vbiz của Vietinbank. Số dư bình quân tháng phát âm hôm na là tổng số chi phí để đến cuối ngày của mon đó chia cho 30 ngày bên trên 10 triệu là được. Ví dụ như ngày 1/12 chúng ta bỏ vào 300 triệu, để qua ngày 2/12 rút thì vẫn đạt bình quân 10 triệu mỗi tháng rồi. 

Ưu điểm của tài khoản Vbiz là:

0 đồng phí chuyển khoản qua ngân hàng trong và quanh đó hệ thống.0 đồng phí sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay và SMS Banking.0 đồng phí phát hành và làm chủ thẻ ghi nợ vào 6 tháng.0 đồng phí thi công và yêu thương niên thẻ tín dung thế giới trong năm đầu tiên.

Câu hỏi thường chạm chán khi chuyển khoản qua ngân hàng khác ngân hàng


1. Ngân hàng nào giao dịch chuyển tiền miễn chi phí liên ngân hàng?

Các ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng vô đk là Techcombank, VIB, TP Bank, PVcomBank, SeABank, UOB, Hongleong Bank, SCB.


2. Giao dịch chuyển tiền liên bank là gì?

Chuyển tiền liên bank là một hình thức chuyển chi phí từ bank này sang bank khác. Được điện thoại tư vấn là giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng.


3. Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu thì nhận ra tiền?

Nếu các bạn chọn chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng thường thì thì mất tầm một ngày là nhận thấy tiền, trừ cuối tuần. Còn nếu chọn chuyển tiền cấp tốc liên ngân hàng 24/7 thì 5 phút là nhận được tiền.


4. Viết sai tên bank nhận khi chuyển tiền có bị sao không?

Nếu tên bank bị viết không nên khi giao dịch chuyển tiền thì tiền sẽ không còn được gửi đi. Và ngân hàng sẽ tạm ngưng giao dịch thanh toán này cho tới khi bao gồm yêu cầu từ bạn.


5. Chuyển khoản nhầm số tài khoản thì xử lý như cầm nào?

Nếu chuyển khoản qua ngân hàng nhầm tài khoản và người kia cũng đã nhận được chi phí thì tốt nhất nên báo ngân hàng đề nghị phong toả số tiền kia ngay lập tức. Tiếp nối nhờ bank tìm cách tương tác với chủ tài khoản đó để thoả thuận chuyển lại số tiền đó mang đến bạn.


6. Điều kiện nhằm được chuyển khoản nhanh liên ngân hàng miễn phí?

Một số bank thì không yêu cầu đk gì để hưởng ưu đãi chuyển tiền miễn mức giá liên ngân hàng như Techcombank chẳng hạn. Dường như một số ngân hàng thì yêu ước phải gồm số dư về tối thiểu bình quân.