Phim nhục bồ đoàn

     

Câu chuyện nói về Mei Yeung-Sheng, một học trả đầy dục vọng ( Lawrence Ng ), bạn dám thử thách những lời dạy về đạo đức nghề nghiệp của Sack Monk . đơn vị sư cố gắng giảng mang lại học trả rằng sự giác ngộ trung khu linh vượt qua hầu như đam mê của xác thịt dẫu vậy học giả, fan thích phụ nữ, không đồng ý. Tuy nhiên, Master Iron Doors, người bọn ông quyền lực tối cao nhất vào thị trấn, đang gả phụ nữ của mình là Huk-Yeung ( Amy Yip ) cho 1 học giả. Phụ nữ là một trinh nữ và được dạy rằng dục tình là không sạch thỉu.

Bạn đang xem: Phim nhục bồ đoàn

Choi Kun-Lun, tên trộm cất cánh ( Lo Lieh ), nói với cùng 1 học giả rằng việc ăn cắp vợ của không ít người bọn ông khác đòi hỏi phải có khả năng và thiết bị làm cho tình tốt. Anh ta hứa sẽ giúp nhà học giả chỉ lúc anh ta gồm dương thiết bị của một con chiến mã . Vớ nhiên, tên trộm không nghĩ là có thể, cho đến khi một ngày nọ, vị học mang trở về, thực sự có gắn dương vật của một con chiến mã như của thiết yếu mình. Rõ ràng, những học giả đã gặp mặt một chưng sĩ (một khách mời của Hồng Kông diễn viên hài Kent Cheng ), fan đã có thể thay cầm cố phần giải phẫu .

Xem thêm: Cách Tính 10 Trận Đầu Xếp Hạng Lol, Cách Tính Điểm Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại

*

Bác sĩ đã tìm giải pháp cấy ghép sinh dục nam của một con chiến mã để sửa chữa thay thế dương vật rất ít của học tập giả. Được đồ vật dương vật đôi mươi inch mới của mình, đại trượng phu học giả liên tiếp cuồng loàn tình dục, không quan tâm đến việc anh ta đang gợi cảm vợ của những người bầy ông khác xuất xắc suýt bị bắt quả tang. Trong những lúc đó, Huk-Yeung, sau thời điểm trải qua những thú vui của tình dục, trở nên thuyệt vọng về tình dục. Cô ráng thủ dâm bởi cọ vẽ nhưng không được thỏa mãn cho đến khi ngoại tình cùng với Wong Chut ( Elvis Tsui ), ông chồng của trong số những người vk mà học đưa dụ dỗ, người hiện giờ đang làm vườn mang lại Yeung-Sheng. Cô tất cả thai và bỏ trốn cùng anh ta, người vì trả thù mà bán cô vào một nhà thổ. Bà chủ Ku, bà công ty ( Carrie Ng), hành hung cô ấy dẫn mang lại sẩy thai, ban sơ không mong muốn cô ấy bị ép đổi mới gái mại dâm và cho để tận hưởng cuộc sống mới của mình.

Chàng thư sinh trở bắt buộc yếu ớt và ốm yếu vị quan hệ tình dục không ít (liên quan cho hai chị dâu là người tuy nhiên tính cùng vào S&M ). Anh ta mang đến nhà chứa để điều trị, địa điểm anh ta được cung ứng dịch vụ hầu gái mặt hàng đầu. Cơ hội đầu, vợ ck không thể phân biệt nhau; cô chú ý vào cậu nhỏ của anh ta cùng nghĩ rằng nó bắt buộc là của ck mình vì của anh ta là nhỏ; anh ấy ko thể nhận ra cô ấy bởi thị lực của anh ấy ấy đã suy giảm. Trong những khi họ đang làm cho tình, anh ta quan sát kỹ vào hình dáng và cố gắng vú của cô ấy ấy và phân biệt cô ấy. Trước việc thất kinh của cô, anh la hét, la hét và hotline cô là 1 sự ô nhục. Trước sự thuyệt vọng của anh, cô quăng quật chạy và treo cổ từ tử. Yeung-Sheng, trọn vẹn suy sụp, trở về nhà sư để ước xin sự tha thứ.