Nghe nhạc trên apple watch

     

Bài viết này hướng dẫn cách thêm nhạc vào táo Watch của bạn bằng cách đồng cỗ hóa nó cùng với iPhone của bạn, trường đoản cú đó chúng ta có thể nghe nhạc bằng táo bị cắn Watch mà buộc phải iPhone giỏi iPad. Nội dung bài viết cũng bao gồm thông tin về cách kiểm soát thư viện nhạc bên trên iPhone của công ty bằng hãng apple Watch.

Bạn đang xem: Nghe nhạc trên apple watch

*


Hướng dẫn nhanh biện pháp nghe nhạc trên táo bị cắn Watch không đề nghị iPhone

Trên iPhone của bạn, chế tạo một danh sách phát nhạc bạn có nhu cầu chuyển sang táo apple Watch.Nhấn vào ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn. Chọn Đồng hồ nước của tôi > Nhạc và nhấn vào danh sách phát (hoặc album) bạn muốn đồng bộ hóa với đồng hồ thời trang của mình.Đặt táo apple Watch vào cỗ sạc của chính nó và chứng thực Bluetooth đang chuyển động trên iPhone. Đặt điện thoại cảm ứng gần đồng hồ đeo tay để nhất quán hóa.

Cách thêm nhạc vào táo Watch

Nếu bạn thích nghe nhạc khi đang di chuyển, mặc dù bạn đang đi làm việc hay đang chạy quanh khu vực lân cận, bạn sẽ muốn định cấu hình Apple Watch của chính mình để phạt nhạc. Hướng dẫn chi tiết cách nghe nhạc bằng táo bị cắn Watch mà lại không cần iPhone này rất có thể sẽ bổ ích với bạn.

Đây là giải pháp chuyển nhạc tự iPhone của chúng ta sang đồng hồ đeo tay thông minh táo bị cắn Watch

Chuẩn bị một tủ đồ nhạc yêu thích của bạn để đồng nhất hóa với táo khuyết Watch bằng cách tạo một list phát trên iPhone của bạn .Kết nối táo apple Watch với bộ sạc của chính nó và xác thực rằng Bluetooth đang được nhảy trên iPhone của bạn .Chuyển đến ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn. Nhấn vào Đồng hồ nước của tôi > Nhạc .Trong Danh sách phát và Album , hãy nhấn vào Thêm nhạc với chọn danh sách phát hoặc album bạn có nhu cầu đồng bộ hóa với đồng hồ đeo tay của mình.Đặt iPhone gần apple Watch trên bộ sạc của chính nó để bắt đầu đồng bộ hóa.Khi quá trình đồng hóa hóa trả tất, hãy nhấn vào ứng dụng Nhạc trên táo bị cắn dở Watch.Đi tới danh sách phát bạn đã tạo thành hoặc thông qua qua những tùy lựa chọn khác. Nhấn để bước đầu nghe nhạc của bạn.

Xem thêm: Những Người Nhiều Chuyện - 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player


Vì không có giắc cắm tai nghe trên Apple Watch, bạn cần một bộ tai nghe bluetooth để nghe nhạc vạc trên đồng hồ thông minh.

Cách sử dụng Apple Watch để kiểm soát và điều hành nội dung đã phát bên trên iPhone

Bạn cũng có thể sử dụng táo apple Watch để tinh chỉnh và điều khiển việc phát lại nhạc trên iPhone của mình. Trong trường phù hợp này, quy trình phát lại diễn ra trên điện thoại chứ chưa phải đồng hồ, bởi vậy bạn phải cắm hoặc ghép nối tai nghe với điện thoại cảm ứng của mình. Tuy nhiên, bạn có thể điều khiển việc phát nhạc thẳng từ đồng hồ; không rất cần được lấy điện thoại của bạn ra. Chỉ đề nghị làm theo công việc sau.

Mở ứng dụng Nhạc từ screen chính táo khuyết Watch của bạn.Cuộn lên để lựa chọn iPhone của công ty làm mối cung cấp phát nhạc, sau đó chạm vào Đang phát để xem nội dung hiện nay đang phát bên trên iPhone của bạn. Tại thời điểm này, bạn có khá nhiều tùy chọn để kiểm soát quá trình phân phát lại. Một trong những bạn chọn có thể phụ trực thuộc vào thương mại dịch vụ âm nhạc chúng ta thích.Nếu chúng ta sử dụng Apple Music , hãy nhấn Phát nhanh để lựa chọn ngẫu nhiên những bài hát từ các lời khuyên của dịch vụ này cho bạn. Bạn cũng rất có thể nghe đài phạt thanh Beats 1.Bạn cũng hoàn toàn có thể chạm vào Nhạc của tôi để xem tủ sách nhạc của chính mình và chọn rất nhiều gì bạn muốn nghe theo nghệ sĩ, bài hát hoặc album.

Bạn cũng có thể sử dụng Siri (các lệnh thoại được cung cấp được bật trên táo khuyết Watch của bạn) để tinh chỉnh phát lại nhạc. Siri tìm kiếm kiếm nhạc cân xứng với truy tìm vấn của khách hàng trên cả iPhone và táo bị cắn dở Watch.