Năm cầu thủ trẻ hàng đầu ở Premier League có thể làm nên tên tuổi cho mình trong tương lai

     

 

Premier League đã chứng kiến ​​sự share công bởi của các khả năng bong domain authority lu trẻ . Một trong những người trong số họ, tuy nhiên bùng nổ lúc còn rất trẻ, nhưng lại không thành công. Mặc dù nhiên, một vài trong số họ đã trở thành những thương hiệu tuổi lớn số 1 của làng đá bóng thế giới. Những người dân như Michael Owen, Wayne Rooney với Cristiano Ronaldo chỉ là 1 trong những vài trong số rất nhiều. Giải đấu bong da lu chứng kiến ​​những vô cùng sao trẻ cùng mới xuất hiện hết mùa này qua mùa khác.

Dưới đây là 5 mong thủ trẻ làm việc Premier League hoàn toàn có thể làm nên điều ấy trong trong thời điểm tới.

  1. James Garner

James Garner là một cầu thủ bong da lu rất quan trọng đặc biệt của Nottingham Forest trong hành trình trở lại Premier League mùa trước. Tiền vệ 21 tuổi được cho mượn trường đoản cú Manchester United. Garner đã ghi tư bàn và cung ứng tám đường kiến ​​tạo từ hàng tiền vệ trong 36 lần ra sân mang đến Forest.

Tuy nhiên, bài toán Garner sẽ tranh tài trong color áo như thế nào ở mùa giải truc tiep bong da sắp tới vẫn còn đấy là một sự nghi ngờ. Liệu anh ấy đã có được Manchester United gọi quay trở về hay quay trở về dưới dạng mang đến mượn là vấn đề mà bọn họ sẽ search hiểu giữa những ngày tới.

James Garner là 1 cầu thủ rất đặc biệt của Nottingham Forest vào hành trình trở lại Premier League mùa trước

  1. Djed Spence

Sự trở về của Nottingham Forest trên Premier League nhờ vào sự cung ứng của một trong những cầu thủ trẻ cực kỳ tài năng. Sau Garner, Djed Spence là 1 người nghịch Đi rừng khác lọt vào list bong domain authority lu. Mong thủ 21 tuổi là một hiện tượng khi thay đổi hậu vệ nên của Forest, sở hữu năng lực cân bằng xuất sắc giữa bảo vệ và tấn công.

Theo dạng mang lại mượn tự Middlesbrough, Djed hiện đã trở lại với câu lạc bộ bà mẹ của mình. Tuy nhiên với việc Tottenham đã gõ cửa để cam kết hợp đồng cùng với hậu vệ phải, rất rất có thể Spence sẽ thi đấu xuất sắc ở Premier League mùa giải tới.

  1. Jacob Ramsey

Jacob Ramsey là sản phẩm của học viện chuyên nghành Aston Villa. Chi phí vệ trẻ gia nhập câu lạc cỗ khi bắt đầu 6 tuổi cùng mùa giải trước, anh sau cùng đã có cơ hội đại diện mang lại câu lạc cỗ thời niên thiếu của mình. Anh ấy sẽ tận dụng buổi tối đa cơ hội của mình khi tiền vệ này ghi 6 bàn thắng bong domain authority lu cùng kiến ​​tạo, củng gắng vị trí của anh ý ấy như một cầu thủ đặc biệt quan trọng bên phía Villa.

Mùa giải thành công xuất sắc của Jacob Ramsey chứng kiến ​​anh giành được phần thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc tốt nhất mùa của Aston Villa và cũng là cầu thủ truc tiep bong domain authority xuất sắc độc nhất vô nhị mùa giải do đồng đội bình chọn.

Jacob Ramsey là sản phẩm của học viện Aston Villa

  1. Tino Livramento

Một hậu vệ phải khác trong danh sách bong domain authority lu, Valentino Livramento là trong những phát hiện nay của mùa giải trước. Ký hợp đồng với Southampton sau khi không thể lọt vào team một Chelsea, anh ấy không mất quá nhiều thời gian nhằm củng thế vị trí của bản thân mình trong nhóm hình xuất phát của Southampton. Mong thủ trẻ em này là trong số những cầu thủ chơi bình ổn nhất mang đến Southampton sống mùa giải trước. Tuy nhiên, anh ấy ko thể thi đấu hết mùa giải vì chấn thương vào thời gian cuối mùa giải truc tiep bong da. ước thủ 19 tuổi đã tất cả 25 lần ra sân từ đầu cho Southampton sinh hoạt mùa giải trước.

  1. Conor Gallagher

Conor Gallagher là giữa những thành viên của danh sách dài đa số kẻ thất sủng của Chelsea. Dấn mình vào Crystal Palace dưới dạng mang đến mượn trước mùa giải trước, Gallagher là thành viên đặc trưng trong team bóng của Vieira. Chi phí vệ box-to-box tất cả một tỷ lệ chuyển động tuyệt vời không kém trong việc tấn công và phòng ngự. Gallagher đã tất cả 33 lần ra sân bong domain authority lu mang đến Palace mùa trước, ghi được tám bàn chiến thắng và cung ứng ba con đường kiến ​​tạo.

Tiền vệ box-to-box tất cả một tỷ lệ hoạt động tuyệt vời không thua kém trong việc tấn công và chống ngự

Người ta vẫn không biết liệu mong thủ truc tiep bong da trẻ này còn có chơi mang đến Chelsea trong mùa giải cho tới hay sẽ được cho mượn một đợt nữa, nhưng chắc chắn rằng Gallagher đã là một cái tên mà bọn họ sẽ nghe đến trong những năm tới.

Thực chất việc tạo dựng tên tuổi với đi cho đỉnh cao của sự nghiệp sẽ bắt buộc mất một khoảng thời gian rất dài và khoảng thời hạn đó đang yêu cầu rất nhiều nỗ lực và sự cố kỉnh gắng. Mặc dù năm mong thủ trên tức thì từ khi còn trẻ vẫn được reviews cao thì chỉ cần họ cố gắng là chắc chắn rằng có thể dành được đến đỉnh điểm mong muốn. Đừng quên theo dõi công ty chúng tôi ngay lúc này để không vứt lỡ bất kể thông tin bong domain authority lu thú vị làm sao nhé.