Kênh bóng đá đẳng cấp nhất 

     

Trực tiếp soccer nhà cái hiện nay đang là xu thế mà đa số người theo đuổi độc nhất vô nhị từ trước đến giờ để hoàn toàn có thể xem được nhiều trận đấu trên XoilacTV.

Kênh nhẵn đá sang trọng nhất 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã có được Socolive mua lại và được thay tên thành xoilac2.net. Anh ta mời họ biến chuyển trò nghịch thành một cuộc tranh biện biện hội chứng - vấn đề này sẽ hỗ trợ cho anh ta một vũ khí tuyên truyền, với sức mạnh hùng biện của mình, anh ta rất có thể sử dụng nhằm đạt được công dụng tàn khốc. 

Tin tức về Ramos cùng Pepe 

Anh ấy tiếp tục, không ai xen vào: 'Real Madrid đã thuê những phép tắc sư xuất sắc nhất gắng giới, cùng tôi có một mối cung cấp tin xuất sắc rằng sau trận chào bán kết, chúng ta sẽ công khai rằng họ vẫn cấm Alves nhị trận. Do diễn xuất và Busquets năm trận vì minh bạch chủng tộc, và Pep vĩ đại… cũng chính vì người này tin rằng anh ấy giỏi vời… chúng ta sẽ cho anh ấy hai trận. Chắc rằng anh ấy sẽ nhận được cha vì là ông công ty của teatreros (diễn viên đóng góp kịch), do đã khuyến khích tất cả rạp hát này. 

Tôi có thể khẳng định với bạn. Đó là tại sao tại sao chúng ta cần đạt được một hiệu quả gần đúng. Chính vì sau kia tôi đã đi trước báo chí truyền thông và nói rằng mẫu cà vạt đã biết thành mất nghỉ ngơi Bernabéu và giới truyền thông media sẽ gật đầu với tôi rằng họ đã giật chúng tôi. 

Nhưng ví như họ đánh công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ trông thật lố bịch trong mắt bóng đá thế giới, bởi vì ngày ngày sau giới truyền thông sẽ nói: “Các trọng tài đâu, Mourinho? những trọng tài, những cầu thủ Madrid ở chỗ nào của ông là uy tín cá nhân của mình.

Anh ấy ngay mau lẹ sửa đổi những gì anh ấy sẽ nói để bao hàm "các cầu thủ của Madrid". Những người đã nghe bài phát biểu và sau đó dựng lại nó sẽ mô tả tình huống là ‘đáng tởm ngạc’ cùng ‘đáng gớm ngạc’, tuy thế không dám. 

Phản ứng của những cầu thủ là trái chiều. Một số cố gắng minh chứng rằng họ đã có di chuyển. Pepe, Di María, Alonso cùng Granero có vẻ như bị thuyết phục, Granero đống ý nói: “Thật thông minh…” bên cạnh đó còn bao gồm trực tiếp bóng đá các người không tin và những người dân thờ ơ, chẳng hạn như Adebayor, Carvalho, Lass cùng Khedira. 

Một đội vẫn bị xúc phạm - Casillas, Ramos, Arbeloa, Higuaín với trên không còn là Ronaldo. Họ có niềm tin rằng Mourinho đã chuẩn bị sẵn sàng để cắt bỏ dây trói đến rác rưởi chỉ nhằm ông hoàn toàn có thể biện minh cho 15 phút điên loạn trong phòng họp báo làm việc Bernabéu. Anh ấy hy vọng rằng Barça, khi bắt gặp họ ngồi sâu như vậy, sẽ ký kết vào hiệp nghị đình chiến. Nhưng điều này vẫn không đủ. Một hành động phục tùng tập thể đối kháng thuần không tồn tại mục đích gì. 

Mourinho ao ước thuyết phục những cầu thủ của bản thân mình rằng rất tốt là mọi tín đồ nên đầu hàng, tuân theo hướng dẫn của ông ấy, cũng chính vì theo cách này thì không một ai phải chịu trách nhiệm. 

Ngược lại, vào mắt fan hâm mộ, chúng ta sẽ chưa hẳn chịu bất kỳ trách nhiệm nào vì chưng họ sẽ được xem như là những tín đồ tử vì chưng đạo, sự hy sinh của họ để phơi bày cho nhân loại biết thực sự về Barcelona: ‘Đây là team của trò đùa đẹp. Họ phải pk để ngày tiết lộ đúng đắn họ là ai. 

Vì vậy, trên phạm vi toàn cầu ai ai cũng biết rằng trai rất đẹp của bóng đá quả đât chơi bẩn, đó là điều họ làm. Họ kia rồi, Alves, Busquets… làm cho sao bạn có thể chứng minh rằng họ đùa bẩn? bằng một kết quả sít sao… ”Cúi fan về phía trước, Casillas dùng tay trái giữ mép băng ghế dự bị như thể để căn vặn nó ra. 

Anh ta chuyển tay phải qua mặt trong lúc lắc đầu. Ko một cầu thủ làm sao đặt thắc mắc với huấn luyện và giảng dạy viên. Không người nào mở mồm yêu mong giải thích, như thể không tồn tại nghi ngờ gì, như thể đầy đủ thứ các hiển nhiên và hợp lý. Sau khi dứt bài tuyên bố về chiến thuật-chính trị của mình, Mourinho quay sang Ronaldo và phỏng vấn anh ấy trước mặt gần như người: ‘Anh, Cris! Hãy cho đây để tôi có thể nói với các bạn điều gì đó. Tôi đã nói điều này vào khía cạnh bạn: bạn phàn nàn rằng công ty chúng tôi chơi chống ngự. Nhưng các bạn có biết tại sao chúng ta lại chơi theo cách này không? mang đến bạn. 

Bởi vì, khi chúng ta không ý muốn phòng ngự hoặc quấn lót ở nhị cánh, tôi yêu cầu điều cả team ngồi sâu. Bạn giận dữ vì tôi ko đưa chúng ta đến Bilbao, bởi vì khi các bạn đến, bạn sẽ làm câu hỏi của riêng rẽ mình. Để đạt được mục tiêu cá nhân của riêng biệt bạn. Và chắc hẳn rằng tôi xứng đáng trách vì điều ấy đã cho phép bạn làm điều đó. Tuy nhiên bạn tập trung vào trò chơi của mình. 

Sau đó, chúng ta lên những phương tiện truyền thông media và thay bởi vì làm phần lớn gì chúng ta phải làm, chúng ta chỉ trích chúng tôi là phòng thủ. Các bạn biết chúng ta nên làm gì không? Chỉ trích trọng tài. Hãy suy nghĩ về tôi, suy nghĩ về nhóm bóng! nhưng lại anh ấy không thể: ‘Tôi phải chăm sóc bạn vì bạn là anh trai của em trai tôi, và khi ai sẽ là anh trai của em họ, điều đó cũng khiến họ biến anh em. 

Lời kết

Nhưng ngày hôm trước, thay vị làm hầu như gì tôi đã nói với bạn, chúng ta đã đi và chỉ còn trích phương án của tôi.