Tin khuyến mãi từ ngân hàng, ưu đãi mua sắm online

     

Tổng hợp các tin tức khuyến mãi từ Ngân Hàng, Ví Điện tử, Các công ty dịch vụ Tài chính hot nhất và hàng ngàn ưu đãi mua sắm online


*

Chỉ với 1 chiếc smart phone là bạn đã có thể mua hàng trên Tiki và những dịch vụ mà Tiki cũng cấp cũng như bảo vệ cho chính cá nhân của bạn. Đồng thời, việc mua hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và kiểm tra được tình trạng của đơn hàng.

Bạn đang xem: Tin khuyến mãi từ ngân hàng, ưu đãi mua sắm online


*

Chỉ với 1 chiếc smart phone là bạn đã có thể mua hàng trên Lazada hay bất cứ trang thương mại điện tử nào đó, giúp đảm bảo tính nghiêm túc và an ninh cho Lazada và những dịch vụ mà Lazada cũng cấp cũng như bảo vệ cho chính cá nhân của bạn. Đồng thời, việc mua hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và kiểm tra được tình trạng của đơn hàng mà bạn đã đặt.


*

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể đăng ký ngay tài khoản Dimuadi, ứng dụng giúp bạn có thể trở thành người bán hàng online hợp tác trực tiếp với các thương hiệu chính hãng và sẽ là người trực tiếp gửi sản phẩm đến với khách hàng.


*

Giờ đây việc đặt phòng khách sạn vô cùng đơn giản chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có thể chọn ngay cho mình một phòng thật ưng ý và phù hợp với túi tiền khi đi du lịch cùng với Traveloka.


*

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh bạn đã có thể mở ngay tài khoản Selly, nền tảng công nghệ cung cấp nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất từ nhà sản xuất đến với người có nhu cầu kinh doanh online mà không cần bỏ vốn.


LynkiD là ứng dụng cung cấp dịch vụ Chăm sóc Khách hàng thân thiết tích hợp nhiều tính năng ưu việt như quản lý điểm thành viên, chuyển đổi điểm, đổi quà và quét mã sử dụng điểm tại hệ thống cửa hàng.


Chương trình khuyến mãi “iPay liền tay – Ưu đãi mê say” nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng kênh giao dịch trực tuyến qua Ngân hàng số VietinBank iPay thay vì đến quầy giao dịch


Trong chương trình mang thông điệp “BIDV ở nhà cùng bạn” – BIDV tặng bạn combo quà 300K nhằm hỗ trợ và đồng hành với khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19


Khi tham gia chương trình VCB Rewards, khách hàng sẽ được tích điểm khi thực hiện giao dịch thanh toán thẻ hoặc thực hiện giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank.


Nhận ngay 100.000 đồng và sở hữu hệ sinh thái đa tiện ích chỉ với vài phút mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Xem thêm: Bầu 32 Tuần Là Mấy Tháng ? Nặng Bao Nhiêu? Biết Chính Xác Tuổi Thai


ShopBack là ứng dụng giúp người dùng hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến. Bạn có thể mua sắm ở Tiki, Lazada, Shopee, Adidas,… nhận được tiền hoàn về ứng dụng ShopBack và rút tiền về ngân hàng của mình.


Cashbag là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm Online cực hấp dẫn. Bạn chỉ cần thực hiện mua sắm trên ứng dụng thông qua các trang TMĐT như Tiki, Lazada, Shopee, …..thì bạn sẽ được hoàn trả từ 5 – 20% giá trị đơn hàng.


Galaxy Play là ứng dụng xem phim online số 1 Việt Nam với thư viện phim lớn nhất lên tới gần 10.000 giờ, trong đó có những phim Việt chiếu rạp doanh thu kỷ lục.


Vua Bia (một thương hiệu của Anheuser-Busch InBev) là trang web bán hàng trực tuyến các sản phẩm bia cao cấp với mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.


Thay vì phải soạn tin nhắn để đăng ký các gói cước như trước, giờ đây chúng ta có thể đăng ký thông qua website và có thể xem được chi tiết của từng gói cước (giá, lưu lượng, số ngày sử dụng, v.v), bên cạnh còn có thể cập nhật nhanh các gói combo ưu đãi của Viettel.


yeahflashback.com là blog chia sẻ các kinh nghiệm về ngân hàng, thẻ tín dụng và vay tiêu dùng.

yeahflashback.com không trực tiếp cho vay hay làm thẻ tín dụng cho khách hàng, chúng tôi chỉ làm nhiệm vụ giới thiệu, hướng dẫn, so sánh các dịch vụ tài chính đến cho các bạn.

yeahflashback.com không giải quyết các vấn đề liên quan đến việc tranh chấp giữa các bên liên quan.