The return of superman chính thức được việt hóa, hé lộ gia đình đầu tiên!

     
(yeahflashback.com) - Khắc Việt cùng haibé sinh song là khách mời đầu tiên tham gia show thực tếThe Return of siêu nhân - chị em vắng nhà bố là khôn cùng nhân.48 tiếng đồng hồ không có bà xã bên cạnh, tự khắc Việt sẽ âu yếm hai con của bản thân nhưthế nào?
*

Khắc Việt - 'Cánh tay này dài với rộng lắm'!


"Chạy về khu vực phía anh" của khắc Việt có lẽ là MV làm cho khán trả đợi chờ lâu nhất: một năm (tính từ thời điểm “tung” phiên bản demo cho tới khi giới thiệu phiên bản full).

Bạn đang xem: The return of superman chính thức được việt hóa, hé lộ gia đình đầu tiên!


Nhạc sĩ - ca sĩ xung khắc Việt đượckhán giả ái mộ bởi tình yêu đẹp nhất với vợ - DJ Thảo Bebe. Từ khi lập gia đình, có haicon, giọng ca Chạy về chỗ phía anhtrở cần trầm tính hơn, trưởng thành theo đúng nghĩa "người bầy ông của gia đình".
Tuy nhiên, ông tía haicon qua lời bà nội kể lại cũng gặp mặt khó khăn khi ở trong nhà riêng với các con. Theo đó, khắc Việt đang phải gặp mặt rất nhiều trường hợp éo le khi cố kỉnh bỉm, cho con ăn và ru những con ngủ.
*
Khắc Việt sẽ chăm sóc hai con thế nào trong 48 tiếng vắng Thảo Bebe?
Hai nhỏ sinh đôi của khắc Việt có tên gọi ở trong nhà là Dừa và Đu Đủ. Nếu như người anh Dừa được ví như "nam thần thân thiện" thì cô em Đu Đủ lại được nhận xét là 1 trong những "nữ thần tự do" với những hành vi khiến ba bà bầu nhiều yêu cầu bó tay.
*
Hai nhỏ sinh song nhà xung khắc Việt: Dừa cùng Đu Đủ
Theo phân chia sẻ, từ bỏ khi bao gồm haibé sinh đôi, dịch bệnh lây lan Covid-19 vô cùng phức tạp, đương nhiên đặc thù các bước khiến choKhắc Việt ngay sát như không có thời gian chăm lo haicon. Cũng vị thế,anh không có kinh nghiệm nấu nạp năng lượng hay mang lại haibé uống sữa vàcũng không hình dung hết mộtngày của haicon vẫn trôi qua rứa nào.Đặc biệt anh hết sức ngại với bài toán tắm cho con gái Đu Đủ và lo lắng mình không làm được tốt.

Xem thêm: Danh Sách Phim Tình Cảm Hay Và Lãng Mạn Nhất Mọi Thời Đại, 30 Bộ Phim Tình Cảm Đáng Xem Nhất


Nam ca sĩ hy vọng, qua lần yên cầu này anh đang hiểu thêm về haibé với thắt chặttình cảm giữa anh cùng haicon.
*
Khắc Việt - Thảo Bebe cùng 2 nhỏ sinh đôi
The Return of anh hào - bà mẹ vắng nhà bố là vô cùng nhân là show truyền hình thực tế về những ông bố nổi tiếng và bé nhỏ. Trên đây, số đông ông bố khét tiếng phải chuyên con 1 mình trong 48 tiếng mà không có sự giúp sức của bất kỳ ai, trong khi vợ vắng nhà.
Trong 48 giờ bình thường sống cùng nhau, cha con sẽ thuộc nhận và triển khai những trọng trách mà bạn vợ hy vọng muốn, qua đó, những bố sẽ cùng con khám phá những điều bắt đầu mẻ, trở thành những người dân bạn của nhau.
48 tiếng đồng hồ đeo tay không có vk và bà nội lân cận của 3 ba con khắc Việt sẽ diễn ra thế nào? Đón xem The Return of anh hùng - bà bầu vắng nhà cha là siêu nhânchính thức lên sóng trong thời điểm tháng 4 cho tới đây.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN