Kiểm tra lỗi chính tả tiếng việt trong word

     

Sau khi các bạn gõ chấm dứt văn bản trong word, việc đầu tiên cần phải làm đó là rà soát lại coi mình có mắc lỗi chính tả nào xuất xắc không. Chính vì vậy bài viết dưới phía trên yeahflashback.com Đà Nẵng cách kiểm tra lỗi bao gồm tả giờ đồng hồ việt trong word 2010 hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra lỗi chính tả tiếng việt trong word


Cách đổi khác pdf lịch sự word

Cách mở tệp tin word không sửa đổi được

Cách kiểm tra bao gồm tả tiếng việt trong word

Thông thường mặc định vào văn bản Word cài đặt ngôn ngữ tiếng anh. Vì vậy khi các bạn thực hiện soạn thảo thường bật chế độ kiểm tra chính tả, những chữ tiếng việt sẽ bị gạch chân màu đỏ. Bởi đó các bạn cần phải sử dụng thêm tệp tin chính tả ngôn ngữ tiếng việt để thực hiện kiểm tra lỗi tiếng việt trên Word.

Xem thêm: Angry Birds 2 Mod Apk Download Angry Birds 2 (Mod, Unlimited Money) 2 Mod Apk 2

Bước 1: thiết lập file chủ yếu tả tiếng việt về thứ tính bằng cách truy cập vào đường dẫn link này

Bước 2: Sau đó các bạn thực hiện giải nén tệp tin đã download về máy tính cùng copy file kia vào trong thư mục UProof:

*
thẻ file -> Option" src="https://yeahflashback.com/wp-content/uploads/2021/07/kiem-tra-chinh-ta-tieng-viet-trong-word-1-to1.jpg" alt="Mở Microsoft Word -> thẻ tệp tin -> Option" data-filename="" />

Bước 4: Tiếp theo chọn thẻ Proofing và tiến hành nhưng sàng lọc sau:

*
chọn vào Open" src="https://yeahflashback.com/wp-content/uploads/2021/07/kiem-tra-chinh-ta-tieng-viet-trong-word-4-9wv.jpg" alt="Lựa lựa chọn file chủ yếu tả giờ việt mình vừa cài đặt về Vietnamese.dic -> chọn vào Open" data-filename="" />

Bước 7: Tiếp tục vứt tích lựa chọn ở mục Custom.DIC. Tức thì lúc này hộp thoại thông tin mới xuất hiện trên màn hình các bạn xác thực kích lựa chọn vào Yes.

*
*

Như vậy yeahflashback.com Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra bao gồm tả giờ đồng hồ việt vào word. Hy vọng với những phân chia sẻ này đã giúp các bạn rà soát lại những nội dung văn bản của mình một cách solo giản và nhanh nhất. Rộng nữa các bạn sẽ ko phải mất thời gian chạy những ứng dụng soát chính tả nữa.Chúc các bạn thực hiện thành công.