KIỂM TRA GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE

Kiểm tra data 4G MobiFone còn lại góp thuê bao thống trị được dung lượng còn lại của gói cước sẽ dùng. Trường đoản cú đó kiểm soát và điều chỉnh mức độ sử dụng, tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Hiện thuê bao hoàn toàn có thể kiểm tra 4G mobile theo 3 cách: soạn tin nhắn, soát sổ online hoặc gọi trực tiếp nối tổng đài MobiFone nhằm tra cứu.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước 4g mobifone

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói 4G MobiFone mà thao tác mà mướn bao nào cũng cần rứa rõ. Bởi không chỉ giúp quý khách nắm được ưu đãi, mà còn giúp bạn hiểu rằng thời hạn thực hiện của gói cước. Bởi vậy hãy thuộc yeahflashback.com xem tìm hiểu chi tiết các cách kiểm tra trong bài viết dưới trên đây ngay nhé!.


*

Hướng dẫn kiểm soát data 4G MobiFone


3 bí quyết kiểm tra data 4G MobiFone còn lại hiện nay

1. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone qua tin nhắn

Cách đánh giá này áp dụng cho toàn bộ các thuê bao trả trước, trả sau vẫn đăng cam kết 4G MobiFone. Vì có đến 3 một số loại gói cước 4G MobiFone, và ưu tiên của mỗi loại cũng không giống nhau nên buộc phải cú pháp kiểm tra dung tích khác nhau. Cụ thể như sau:

Với gói 4G cơ bản: biên soạn KT DATA gửi 999.Cách kiểm tra cho mướn bao ko nhớ tên gói cước 4G vẫn dùng: KT ALL gửi999

(*) Cước phí tổn gửi SMS kiểm tra: 200đ/sms.

Khi gửi tin nhắn nhắn thành công, khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn làm phản hồi những thông tin như: số chiết khấu còn lại, hạn sử dụng của ưu đãi.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Truyền Hình Việt Nam Được Yêu Mến Của Truyền Hình Việt

2. Kiểm tra dung lượng 4G Mobi còn sót lại Online

Trước khi tiến hành cách này, bạn phải sử dụng 1 trong các ứng dụng của MobiFone như My MobiFone, MobiFone Next hoặc tài giỏi khoản MobiFone Portal tại mobifone.vn. Cách tiến hành như sau:

Bước 2: Tiến hành Đăng nhập thông tin tài khoản của bạnBước 3: tại mục Tài khoản/cá nhân bạn sẽ được cung cấp cụ thể dung lượng data 4G còn sót lại của gói đang dùng.

3. Tra cứu dung lượng qua tổng đài MobiFone: 

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone sẽ được nhân viên cung cấp tra cứu các ưu đãi còn sót lại của gói cước:

Bấm 9090 Gọi

(hoặc những số tổng đài hỗ trợ tư vấn MobiFone)

Trên đấy là 3 biện pháp kiểm tra dung lượng 4G điện thoại thông dụng nhất bây giờ mà chúng ta cũng có thể lựa chọn. Trong trường đúng theo thuê bao không đăng ký gói cước nhưng lại được tặng data thời hạn mỗi tháng thì chúng ta cũng có thể bấm *101#gọi để bình chọn data định kỳ còn lại.

Lưu ý khi khám nghiệm data 4G MobiFone:

Cước phí nhắn tin nhắn mang lại 999: 200đ/sms.Không số lượng giới hạn số lần khám nghiệm data 4G mobile trong ngày.Trong ngôi trường hợp không thể nhu cầu sử dụng gói, bạn phải hủy dịch vụ để kiêng phát sinh bỏ ra phí.

Trên đó là 3 cách kiểm tra data 4G MobiFone hiệu quả nhất. Chúng ta cũng có thể áp dụng một trong những 3 cách để kiểm tra cho mướn bao của mình ngay. Chúc bạn tiến hành thành công với có quá trình sử dụng dịch vụ thương mại 3G MobiFone/ 4G MobiFone hài lòng.