Không tìm thấy máy chủ

     

Trong quy trình sử dụng mạng, người tiêu dùng thường xuyên gặp gỡ phải lỗi bắt buộc tìm thấy showroom IP của dòng sản phẩm chủ. Điều này làm nên ra rất nhiều khó khăn cho tất cả những người dùng. Vậy bắt buộc khắc phục lỗi lỗi cần thiết tìm thấy showroom IP lắp thêm chủ như vậy nào? Hãy thuộc yeahflashback.com tìm hiểu nhé!


*

Lỗi tất yêu tìm thấy showroom IP của máy chủ là gì?


1. Vì sao gây ra lỗi quan trọng tìm thấy add IP của dòng sản phẩm chủ 

Những lý do gây ra lỗi Lỗi không tìm kiếm thấy địa chỉ cửa hàng IP trên máy tính xách tay bao gồm:

Nhiều liên kết không dây được cài đặt trong hệ thống đồng thời DHCP được bật ở những thiết bịKhi sản phẩm công nghệ tính có tương đối nhiều bộ điều hòa hợp mạng với máy tính rất có thể bị xung đột add IP với bao gồm nóKhi người dùng sở hữu nhiều cỗ định tuyến đường không dây được kết nối với một mạng cũng trở thành xả ra khi xung đột địa chỉ cửa hàng IPKhi máy vi tính ở chế độ ngủ và địa chỉ cửa hàng IP của chính nó được gán cho một thiết bị khác trên mạng. Cho nên vì vậy khi người dùng bật laptop lên sẽ xảy ra trường hòa hợp xung đột showroom IP dẫn mang đến không thấy địa chỉ IP của dòng sản phẩm chủMột vật dụng được gán 1 showroom IP tĩnh trong phạm vi DHCP và cùng rất 1 địa chỉ cửa hàng IP được sever DHCP gán cho một thiết bị khácHai lắp thêm được gắn thuộc 1 địa chỉ cửa hàng IP tĩnh sẽ xảy ra xung đột
*

Nguyên nhân tạo ra lỗi lỗi không nhận showroom IP của máy chủ


2. Cách khắc phục lỗi quan yếu tìm thấy showroom IP của sản phẩm chủ

Sau đó là 3 phương pháp khắc phục lỗi người tiêu dùng không thấy add IP của dòng sản phẩm chủ trên máy vi tính như sau:

Cách 1: Khởi hễ lại Router

Cách thứ nhất để sửa lỗi máy vi tính không nhận showroom IP là bạn hãy thử khởi hễ lại Router vì Router chuyển động trong khoảng thời hạn dài đang phát sinh ra hầu như lỗi. Việc khởi rượu cồn này biết đâu lại giải quyết và xử lý những lỗi các bạn đang gặp phải. Còn nếu như không được thì bạn hãy thử 2 bí quyết dưới đây.

Bạn đang xem: Không tìm thấy máy chủ

Cách 2: tùy chỉnh thiết lập lại showroom IP tĩnh

Bước 1: Bạn bước đầu chọn Control Panel, rồi nhấn Network & Sharing Center. Sau đó nhấn Change adapter settings.

Bước 2: dìm chuột cần vào mạng đang liên kết rồi chọn.

Xem thêm: Ca Sĩ Nhạc Pop Leeteuk Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Ca Sĩ Nhạc Pop Leeteuk

Bước 3: Vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4), sau đó lựa chọn tiếp Properties. Tại phía trên bạn lựa chọn 1 trong 2 tuyển lựa sau:

Nhập showroom IP tĩnh bắt đầu rồi lựa chọn Use the following IP addressLấy địa chỉ IP bắt đầu từ server DHCP rồi lựa chọn Obtain an IP address automatically

Cách 3: Reset/ làm cho mới địa chỉ IP

Nhập CMD vào StartĐể xóa lệnh IP hiện nay tại, chúng ta gõ ipconfig /releaseLúc này máy vi tính sẽ hiện nay lên số đông dải IP tương xứng với IP kết nốiGõ mẫu ipconfig /renew để gia công mới địa chỉ IP. Các bạn sẽ thấy địa chỉ cửa hàng IP bắt đầu ở dòng IPv4 Address.

yeahflashback.com đang gửi cho bạn nguyên nhân gây ra lỗi không thể tra cứu thấy add IP của dòng sản phẩm chủ và phương pháp khắc phục. Hy vọng qua nội dung bài viết trên chúng ta cũng có thể sửa lỗi này cấp tốc chóng. Đừng quên truy cập website yeahflashback.com để theo luồng thông tin có sẵn thêm những tin tức hữu ích về sự cố mạng hay sever khác nữa nhé.