Hướng dẫn xem lại tin nhắn đã xóa trên facebook

     
Cách hồi phục tin nhắn đang xóa bên trên Facebook rất đơn giản dễ dàng và nhanh chóng, tức thì cả các nàng không rành công nghệ cũng rất có thể tự tiến hành được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem lại tin nhắn đã xóa trên facebook


*

Ảnh minh họa. Nguồn mạng internet


Ngày nay, mạng xã hội Facebook vẫn trở thành một trong những phần tất yếu vào cuộc sống của không ít người vào việc tiếp xúc hoặc kinh doanh. Vị đó, mỗi cá nhân nên tự trang bị một vài kiến thức cơ bản để xử lý các sự nuốm thường gặp, chẳng hạn như trường phù hợp muốnphục hồi tin nhắn sẽ xóa bên trên Facebook.

*

Cách phục hồi tin nhắn đã xóa bên trên Facebook rất 1-1 giản

Sử dụng tính năng tàng trữ tin nhắn

Bước 1:Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 2:Sau khi thực hiện đăng nhập, để hồi sinh tin nhắn Facebook đã xóa, lựa chọn biểu tượng tin nhắn và nhấp chuột “Xem tất cả”.

*

Bước 3:Trong danh sách tin nhắn hiện có, nhấn vào biểu tượng như vào hình rồi chọn “Đã giữ trữ”. Đây là khu vực chứa những tin nhắn được lưu trữ, vẫn xóa trên Facebook.

*

Bước 4:Ngay vào phần “Đã lưu giữ trữ” này, tòa cỗ nội dung mà các bạn đã lưu sẽ được xem tại đây, dịp này chúng ta có thể bỏ tàng trữ hoặc xóa tin tùy thuộc vào ý muốn.

Sử dụng bạn dạng sao dữ liệu

Đây là cách thứ hai để phục hồi tin nhắn vẫn xóa bên trên Facebook. Cách này không những lấy lại tin nhắn cơ mà còn rất nhiều thông tin khác, bao hàm cả các bài viết đã từng xuất hiện thêm trên tường đơn vị bạn.

Bước 1:Bấm vào hình tượng mũi tên, chọn “Cài đặt” --> “Chung” rồi chắt lọc “Tải xuống bạn dạng sao dữ liệu Facebook”như hình dưới.

Xem thêm: Bit Con Trai Nhìn Trộm Mẹ Kế Xì Tin Tắm #2, Perry The Perv 2 #1

*

Nhiều người chọn cách phục hồi tin nhắn Facebook đã xóa bằng bản sao dữ liệu

Bước 2:Bấm vào “Tải về bản lưu trữ” để bắt đầu quá trình phục sinh tin nhắn sẽ xóa bên trên Facebook.

*


Bước 3:Facebook sẽ thông tin về tình trạng hiện tại và gửi tin tức vào mail của bạn ngay lập tức.

*

Bước 4:Trong mail gửi đến sẽ thông báo thỉnh thoảng sẽ đề xuất mất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin của công ty và gởi lại tài liệu cuối cùng, những dữ liệu đấy sẽ bao hàm cả tin nhắn đang xóa bên trên Facebook. Cho nên vì vậy nếu chưa nhận được mail ngay, bạn nên kiểm tra thùng thư điện tử mỗi ngày cho tới khi rước lại tin nhắn sẽ xóa trên Facebook.

*

Sử dụng phần mềm ngoài

Bước 1:Cài đặt áp dụng Wondershare Dr.Fone for ios lên máy tính.

*

Bước 2:Kết nối sản phẩm công nghệ vào máy tính xách tay thông qua cổng USB. Lúc này, áp dụng sẽ auto phát hiện tại thiết bị cùng hiển thị tức thì trong bối cảnh chính.

Bước 3:Lựa chọn các mục cần phục sinh như Messages và Attachments, Contacts (Danh bạ), hotline History (Lịch sử cuộc gọi), Photos (Hình ảnh), app Document (Tài liệu)… tiếp đến nhấn “Start” và đợi một lát để vận dụng quét qua cục bộ thiết bị.

*

Có cực kỳ nhiều phương pháp để phục hồi tin nhắn đang xóa bên trên Facebook

Lưu ý, giả dụ đang sử dụng iPhone 4, iPhone 3GS, máy tính bảng ipad 1 với iPod cảm biến 4, người dùng nên đưa sang chế độ nâng cao (Advanced) để đạt được công dụng cao hơn. Khi không tìm được các tin nhắn đã xóa theo cách thông thường, Dr.Fone đã hỏi bạn cũng muốn kiểm tra thêm các tập tin sao giữ trước kia hay không.

*

Bước 4:Sau khi quét trả tất, bạn có thể xem lại các tin nhắn sẽ xóa trải qua khung phân loại bên trái. Các tin nhắn gồm màu cam nghĩa là đã biết thành xóa ngoài thiết bị, tín đồ dùng chỉ cần đánh dấu lựa chọn vào các mục cần phục hồi rồi dấn “Export” hoặc “Recover”.