Hướng dẫn tạo file ghost bằng onekey

     

Trong quá trình sử dụng sản phẩm công nghệ tính, máy tính hay bị lỗi hệ điều hành, lỗi phần mềm, virus làm chậm máy tính hay hệ điều hành và quản lý không hoạt động được… thời gian đó nhiều phần họ sẽ download lại win nhưng họ có 1 phương pháp khác hiệu quả hơn nhiều đó là tạo và bung file Ghost bằng phần mềm Onekey Ghost.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo file ghost bằng onekey


File Ghost là gì?

File Ghost là 1 trong file lưu lại tất cả các tài liệu có trong 1 ổ đĩa khi tệp tin Ghost được tạo, việc bung tệp tin Ghost sẽ phục sinh lại chứng trạng ổ đĩa đó trở lại trang thái tương tự với khi file Ghost được tạo. Bởi đó, thường thì sau khi máy vi tính được kích hoạt bạn dạng quyền với cài các phần mềm cần thiết người dùng sẽ tạo file Ghost mang lại ổ đĩa cất hệ điều hành ngay trong khi đó, trong tương lai nếu trong quá trình dùng máy vi tính bị lỗi người dùng sẽ bung file Ghost đó ra để phục hồi hệ quản lý và điều hành trở về trạng thái ban sơ như cơ hội tạo file Ghost. Ưu điểm khi tạo và giải nén Ghost bởi Onekey Ghost: nhanh, tiện nghi và dễ thực hiện hơn so phới dùng đĩa CD cực kỳ nhiều. đoạn clip hướng dẫn chế tạo file Ghost và soát sổ lỗi tệp tin Ghost:

Tạo file Ghost windows bằng OneKey Ghost

Bước 1: Download Onekey Ghost bắt đầu và không thiếu thốn nhất về sao kia giải nén ra 1 thư mục vị trí 1 ổ đĩa khác với ổ đĩa C nhằm sau quá trình tạo hay giải nén Ghost phần mềm không bị mất đi. Cách 2: click chuột phải vào file OneKeyGhost.exe chọn Run as Administrator

Run as administrator bước 3: tùy chỉnh thiết lập tạo file Ghost theo máy tự:

Chọn Backup chọn ổ đĩa phải chứa hệ quản lý đang sử dụng, thường thì là ổ đĩa C. Chọn chỗ lưu trữ và tên tệp tin Ghost, ứng dụng sẽ tự động chọn nhưng chúng ta có thể tùy chỉnh theo ý nếu muốn. Chú ý không lựa chọn nơi lưu trữ trùng cùng với ổ đĩa C (ỗ đĩa được Ghost) tiếp đến chọn Yes. Và có một cửa sổ bắt đầu hiện nên các bạn chọn Yes để laptop khởi hễ lại và chế tác file Ghost từ bỏ động.

Tạo tệp tin Ghost Cửa sổ mới bước 4: Đợi máy khởi động lại với tự tạo nên file Ghost tính đến khi thấy thông báo Image Creation Completed Succsesfully hiển thị lên thì các bạn ấn Enter để hoàn tất quy trình tạo file Ghost

Image Creation Completed Succsesfully

Kiểm tra lỗi file Ghost bởi Ghost64 với Ghost32

Thao tác này hay bị quăng quật qua, mặc dù nhiên đây là sai lầm lớn. Sau khoản thời gian tạo tệp tin Ghost họ không biết có thể file Ghost tạo thành thành có bị lỗi gì hay không, nếu không biến thành lỗi thì sau này bọn họ bung ghost bình thường nhưng nếu tệp tin Ghost bị lỗi thì gây hiểm họa rất lớn, nó khiến cho việc bung file Ghost không thành công và hỏng cả Hệ điều hành mà ai đang sử dụng, khiến lỗi Windows ko vào được, tê liệt hoàn toàn.

Bước 1: Download Onekey Ghost bao gồm file Ghost64.exe và Ghost32.exe ( nếu như bạn đã tải về theo links trên rồi thì không cần download lại )

Bước 2: Mở tệp tin Ghost64 ví như máy các bạn dùng windows 64 bit cùng mở tệp tin Ghost32 giả dụ máy bạn dùng Windows 32 bit. Ở phía trên mình dùng Ghost64 cùng với Ghost32 cũng tương tự. Ghost64 bước 3: hành lang cửa số Ghost64 hiển thị lên chúng ta nhấp chọn OK

Ghost 1 cách 4: lựa chọn theo đường dẫn Local -> Check -> Image File

Tùy chọn bước 5: Chọn đường truyền tới file Ghost. Trên Look in chúng ta chọn thương hiệu ổ đĩa đựng File Ghost, bên dưới bạn chọn băng thông tới tệp tin Ghost với nhấp vào tệp tin Ghost (với trường hợp máy vi tính mình bắt buộc mở thư mục thương hiệu GHOST mới thấy file Ghost mặt trong).

Tìm nơi lưu tệp tin Ghost bước 6: 1 thông báo hiển thị nên các bạn chọn Yes để quá trình kiểm tra lỗi tệp tin Ghost bắt đầu

Thông báo cách 7: Sau khi phần mềm hoàn thành nếu chúng ta thấy thông báo Image tệp tin passed integrity check hiện tại thị cần thì file Ghost của doanh nghiệp không có lỗi trái lại có lỗi và các bạn phải tạo tệp tin Ghost mới. Cuối cùng các bạn chọn continue để dứt quá trình soát sổ lỗi file Ghost.

Xem thêm: Hoàn Thuế Tncn Thử Việc - Tính Thuế Tncn Trong Thời Gian Thử Việc

Bung tệp tin Ghost bằng phần mềm Onekey Ghost

Hai những bước đầu tiên giống cùng với khi chế tác file Ghost.

Bước 1: Download Onekey Ghost mới và tương đối đầy đủ nhất về sao kia giải nén ra 1 thư mục nằm trên 1 ổ đĩa không giống với ổ đĩa C nhằm sau quy trình tạo hay bung file Ghost phần mềm không bị mất đi.

Bước 2: nhấp chuột phải vào file OneKeyGhost.exe lựa chọn Run as Administrator Run as administrator bước 3: tùy chỉnh cấu hình tạo file Ghost theo thiết bị tự:

lựa chọn Restore lựa chọn file Ghost trên thiết bị tính. ứng dụng sẽ tự động hóa tìm cùng hiển thị danh sách những file Ghost gồm trên laptop của bạn. Lựa chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành. Chọn Yes

Bung file Ghost bước 4: chọn Yes ở cửa sổ mới hiển thị nên để khởi rượu cồn lại máy tính xách tay và bắt đầu bung file Ghost Thông báo bung ghost cách 5: máy tính xách tay sẽ tự động hóa khởi hễ lại và bung Ghost, chúng ta chỉ cần chờ đợi tới lúc màn hình hiện thông báo Clone completed Successfully thì chúng ta chọn Restart Computer để hoàn thành quá trình giải nén Ghost với khởi cồn lại đồ vật tính.

Hoàn thành bung file Ghost vì thế là chúng ta đã hoàn thành việc bung file Ghost. Chúc chúng ta thực hiện thành công.