Tổng hợp 5 phần mềm fix win 7 vừa nhanh, lại dễ sử dụng

     

Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng không thể tránh khỏi trường thích hợp phát sinh ra các lỗi hệ thống do một vài yếu tố như virus, sử dụng không đúng cách. FPT cửa hàng sẽ share cho chúng ta 5 ứng dụng fix Win 7 vừa cấp tốc lại dễ thực hiện ở bài viết dưới đây.


Windows 7 được trở nên tân tiến bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy cá nhân, là cố kỉnh hệ tiếp sau của hệ điều hành Microsoft Windows hiện đang được sử dụng rộng rãi trên trái đất bởi tính tiện thể dụng, giao diện bắt mắt đồng thời mang đến tính bình ổn cao. Tuy vậy trong quá trình sử dụng cũng ko tránh khỏi trường thích hợp phát sinh ra các lỗi khối hệ thống do một số trong những yếu tố như virut, sử dung không nên cách.Sau đây cửa hàng chúng tôi xin ra mắt đến chúng ta 5 ứng dụng fix Win 7 rất tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Tổng hợp 5 phần mềm fix win 7 vừa nhanh, lại dễ sử dụng

1. ứng dụng sửa lỗi FixWin

Đây là phần mềm có thể giúp bọn họ khắc phục và sửa chữa được rộng 50 lỗi thường gặp mặt trên Windows 7. Ngoài ra, nó gồm thể tự động phân tích được hệ quản lý và điều hành Windows 7 để chắc hẳn rằng rằng sẽ không còn có bất kỳ một file khối hệ thống nào bị lỗi.

Hướng dẫn sử dụng:

Tải miễn phí phần mềm này về đồ vật tính, tiếp đến khởi chạy file FixWin.exe, giao diện bao gồm của FixWin vẫn hiện ra:

*

- System file Checker Utility: Trước tiên chúng ta kích vào chỗ này để hoàn toàn có thể Load toàn cục hệ thống của bạn bao hàm tất cả những ứng dụng đã cài đặt lên trên máy tính và các file khối hệ thống dễ gặp lỗi trong quá trình hoạt động.

- Create System Restore Point: trước lúc xử lý lỗi, kích vào đây để giúp đỡ bạn tạo nên điểm nhằm khôi phục hệ thống . Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

- sau khi hoàn tất nhị công đoan trên, các bạn sẽ lần lượt quét những ứng dụng như: Windows Explorfer, Windows Media, System Tools…Các lỗi đã được thông tin ở phía trái màn hình, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào Fix, những lỗi này sẽ auto được sửa chữa. Cuối cùng, bạn chỉ cần tắt máy với khởi cồn lại.

*

2. ứng dụng sửa lỗi 7 Quick Fix

Phần mềm 7 Quick Fix là phần mềm miễn phí, đây là công gắng sửa lỗi khối hệ thống trên Windows 7 một cách lập cập và dễ dàng, dụng cụ này rất có thể giúp bạn khắc phục được một số trong những lỗi cơ phiên bản như lỗi máy tính không nhấn ổ CD/DVD hoặc mất khay hệ thống..

Hướng dẫn sử dụng:

- chúng ta khởi động điều khoản này lên sẽ lộ diện màn trong khi ở phía dưới:

*

- Bạn chỉ cần nhấn đúp loài chuột tại những thẻ phía bên dưới màn hình, các lỗi sẽ tự động được tự khắc phục.

3. ứng dụng sửa lỗi Aro 2013

ARO 2013 là phần mềm mà bạn phải trả phí, hiện tượng này giúp đỡ bạn tìm được các lỗi trong Registry của Windows. Ngoài ra phần mềm này còn có chức năng chỉnh sửa hệ thống máy tính, từ đó nâng cao được hiệu suất thao tác trên laptop của bạn.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Tình Yêu Hay Nhất Của Xuân Diệu, Những Bài Thơ Hay Về Tình Yêu

Hướng dẫn sử dụng:

- Trước tiên, bạn tải phần mềm này về thứ tính, khởi cồn Aro 2013, công tác này sẽ auto quét toàn bộ hệ thống Registry của chúng ta và thông tin những lỗi cơ mà máy tính gặp phải. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn đúp chuột vào Fix Errors thì chương trình sẽ tự động tiến hành sửa lỗi đến bạn.

*

4. Phần mềm sửa lỗi Fix It

Fix it là 1 phần mềm dùng làm phát hiện ra các lỗi thường chạm mặt của hệ thống như không kết nối Internet, không nhận phần cứng… kế tiếp khắc phục bọn chúng một phương pháp nhanh chóng.

Hướng dẫn thực hiện phần mềm:

- sau thời điểm khởi động chương trình, các bạn sẽ nhận được một danh sách hiển thị ra phần đông số lỗi rất có thể thường gặp mặt trong hệ thống, bạn chỉ việc nhấn đúp chuột vào Run Now để chất vấn lỗi đó.

*

Chương trình hiển thị ra những thông báo, hãy khiến cho chương trình auto tìm kiếm nếu như bạn chưa chắc chắn về lỗi này bằng phương pháp nhấn đúp loài chuột vào tùy chọn thứ nhất.

*

- lúc đó công tác sẽ auto tìm tìm lỗi và giới thiệu kết quả. Nhận đúp con chuột vào Next để xong quá trình.

*

5. Phần mềm sửa lỗi Wise Registry Cleaner

- Phần mềm sửa lỗi Wise Registry Cleaner là phần mềm miễn phí cung cấp cho những người dùng. Đây là cách thức để sửa lỗi và kháng phân mảnh Registry có chức năng giúp mang đến máy tính của doanh nghiệp đath được hiệu suất tối đa trong quá trình làm việc, cung ứng giao diện dễ dùng cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- các bạn khởi động lịch trình lên kế tiếp nhấn đúp loài chuột vào Start Scan, công tác này sẽ auto tìm tìm lỗi của Registry từ kia khắc phục lỗi cho máy tính xách tay của bạn.

*

Trên đó là 5 phần mềm fix Win 7 rất tốt hiện nay, nếu như bạn chưa setup phần mền như thế nào thì đừng chậm tay tải về sản phẩm tính của chính bản thân mình một trong 5 phần mềm để hoàn toàn có thể trải nghiệm được những chức năng thú vị mà nó sẽ đem lại.